விழியே விழியே Vizhiye Vizhiye Lyrics in Tamil from Pudhiya Bhoomi (1968)

Vizhiye Vizhiye Lyrics in Tamil. விழியே விழியே - பாடல் வரிகள், Vizhiye Vizhiye song is from Pudhiya Bhoomi 1968. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran, Jayalalitha and Sheela. Singer of Vizhiye Vizhiye is T. M. Soundararajan and P. Susheela. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Vishwanathan. Vizhiye Vizhiye Lyrics in English

  • Song : Vizhiye Vizhiye
  • Movie/Album Name : Pudhiya Bhoomi 1968
  • Star Cast : M. G. Ramachandran, Jayalalitha and Sheela
  • Singer : T. M. Soundararajan and P. Susheela
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Vizhiye Vizhiye Lyrics in Tamil :

விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை
விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை
தூது சொல்லடி மெதுவாக
நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக
இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

விருந்து என்றாலும் வரலாம் வரலாம்
மருந்து தந்தாலும் தரலாம்
விருந்து என்றாலும் வரலாம் வரலாம்
மருந்து தந்தாலும் தரலாம்
இதில் நாளை என்ன நல்ல வேளை என்ன
இங்கு நான்கு கண்களூம் உறவாட.
இங்கு நான்கு கண்களூம் உறவாட.

விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை
விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை
தூது சொல்லடி மெதுவாக
நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

கன்னம் என்னும் ஒரு கிண்ணத்திலே
கறந்த பாலிருக்கும் வண்ணத்திலே
கரும்புச் சாறு கொண்டு வருவாயோ
கிளியே கொஞ்சம் தருவாயோ

கேட்டுத் தருவது சரிதானா
கிளியின் சொந்தம் என்ன அதுதானா
கேட்டுத் தருவது சரிதானா
கிளியின் சொந்தம் என்ன அதுதானா
பாலும் பழமும் தேனும் தினையும்
நாலும் தருவேன் மேலும் தருவேன்
என்ன வேண்டும் இன்னும் சொல்லலாமா

விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை
தூது சொல்லடி மெதுவாக
நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

காவேரிக் கரையின் ஓரத்திலே
தாலாட்டும் தென்றல் நேரத்திலே
கலந்து பேசிக் கொள்ள வருவாயோ
கனியே கொஞ்சம் தரலாமோ

ஆற்றங்ரை என்ன அவசியமா
அதிலும் சொந்தம் என்ன ரகசியமா
ஆற்றங்ரை என்ன அவசியமா
அதிலும் சொந்தம் என்ன ரகசியமா

தேதி குறித்து

ஊரை அழைத்து

காலம் அறிந்து

மாலை அணிந்து

தர வேண்டும் தந்து பெற வேண்டும்

ஆஆஆஆ..
ஓஓஓ..ஓ..ஓஓஒஓஒ

விழியே விழியே உனக்கென்ன வேலை
விருந்துக்கு வரவா நாளைக்கு மாலை
தூது சொல்லடி மெதுவாக
நீ தூது சொல்லடி மெதுவாக

இளம் தோள்களிலே அசைந்தாடட்டுமா
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக
நெஞ்சை கேட்டுச் சொல்லடி சுவையாக

Vizhiye Vizhiye Lyrics in English :

Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai
Virundhukku varavaa naalaikku maalai
Thoodho solladi medhuvaaga
Nee thoodho solladi medhuvaaga
Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

Virundhu endraalum varalaam varalaam
Marundhu thandhaalum tharalaam
Virundhu endraalum varalaam varalaam
Marundhu thandhaalum tharalaam
Idhil naalai enna nalla vaelai enna
Ingu naangu kangalum uravaada
Ingu naangu kangalum uravaada

Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai
Virundhukku varavaa naalaikku maalai
Thoodho solladi medhuvaaga
Nee thoodho solladi medhuvaaga
Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

Kannam ennum oru kinnathilae
Karandha paalirukkum vannathilae
Karumbu chaaru kondu varuvaayo
Kiliyae konjam tharuvaayo

Kannam ennum oru kinnathilae
Karandha paalirukkum vannathilae
Karumbu chaaru kondu varuvaayo
Kiliyae konjam tharuvaayo

Kettu tharuvadhu sari thaanaa
Kiliyin sondham enna adhu thaanaa
Kettu tharuvadhu sari thaanaa
Kiliyin sondham enna adhu thaanaa
Paalum pazhamum thaenum thinaiyum
Naalum tharuven maelum tharuven
Enna vendum innum sollalaamaa
Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai
Virundhukku varavaa naalaikku maalai
Thoodho solladi medhuvaaga
Nee thoodho solladi medhuvaaga

Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

Kaaveri karaiyin orathilae
Thaalaattum thendral nerathilae
Kalandhu pesi kolla varalaamaa
Kaniyae konjam tharalaamaa

Aattrangarai enna avasiyamaa
Adhilum konjam enna ragasiyamaa
Aattrangarai enna avasiyamaa
Adhilum konjam enna ragasiyamaa

Thaedhi kurithu

Oorai azhaithu

Kaalam arindhu

Maalai anindhu

Thara vendum thandhu pera vendum

Aa aa aa aa
Ooo oo.. oo oo ooo ooo

Vizhiyae vizhiyae unakkenna vaelai
Virundhukku varavaa naalaikku maalai
Thoodho solladi medhuvaaga
Nee thoodho solladi medhuvaaga

Ilam tholgalilae asaindhaadattumaa
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga
Nenjai kettu solladi suvaiyaaga

See More Songs of Pudhiya Bhoomi 1968

Other Songs from - Pudhiya Bhoomi
1
Chinnavalai Mugam

T. M. Soundararajan and P. Susheela

2
Naan Ungal Veetu

T. M. Soundararajan

3
Naanthandi Kaathi

P. Susheela, L. R. Eswari and Chorus

4
Nethiyile Pottu

P. Susheela