விழியே விழியே கடிதம் Vizhiye Vizhiye Kaditham Lyrics in Tamil from Vazhkkai Chakkaram (1989)

Vizhiye Vizhiye Kaditham Lyrics in Tamil. விழியே விழியே கடிதம் - பாடல் வரிகள், Vizhiye Vizhiye Kaditham song is from Vazhkkai Chakkaram 1989. The Movie Star Cast is Sathyaraj and Gautami. Singer of Vizhiye Vizhiye Kaditham is S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Sankar Ganesh. Vizhiye Vizhiye Kaditham Lyrics in English

  • Song : Vizhiye Vizhiye Kaditham
  • Movie/Album Name : Vazhkkai Chakkaram 1989
  • Star Cast : Sathyaraj and Gautami
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra
  • Music Composed by : Sankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Vizhiye Vizhiye Kaditham Lyrics in Tamil :

விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய்மொழி
விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய்மொழி

காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா
செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்

விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா
செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்

கண்ணில் என்ன மின்னல் இது கார்காலமா
துள்ளிச் செல்லும் தென்றல் மண ஊர்கோலமா
தென்றல் ஆணின் ஜாதி அது எந்தன் தோளை நீவி
உடைகள் விலகும் இடையை தழுவும்
அனுபவம் நான் பார்க்கிறேன்

காற்றின் மீது ஏறி ஒரு காதல் ராகம் பாடி
விண்ணில் நீந்தி செல்வோம்
அதன் எல்லைக் கண்டு சொல்வோம்
விலகாமல் பிரியாமல்
ஆனந்த ராஜாங்கம் நாம் ஆளலாம்

விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்

விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி

சிற்பம் ஒன்று வந்து இளம் பெண்ணானது
உந்தன் கைகள் தொட்டு அது பொன்னானது
அல்லிப் பூவில் கன்னம் கிள்ளிப் பார்க்க எண்ணும்
அமுதசுரபி வழிய வழிய பருகிடும் நாள் வந்தது

தொட்டு பார்க்கும் கைகள்
எனை சுட்டு பார்க்கும் கண்கள்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்
அள்ளப் பார்க்கும் நெஞ்சம்
அது அன்னம் தேடும் மஞ்சம்
சுகராகம் அரங்கேறும்
ஜாமத்தில் காமத்தின் ஆராதனை

விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
காதலின் கலைவிழா காமனின் திருவிழா
செம்பருத்திப் பூப்போல் சின்ன உதட்டில்
கம்பரசத் தேனை உண்ணும் சுகத்தில்

விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய் மொழி
விழியே விழியே கடிதம் எழுது
உன் பார்வையே காதலின் தாய்மொழி

Vizhiye Vizhiye Kaditham Lyrics in English :

Vizhiyae vizhiyae kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Vizhiyae vizhiyae kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi

Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizha
Sembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil

Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizha
Sembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil

Kannil enna minnal idhu kaarkaalama
Thulli sellum thendral mana oorgolamaa
Thendral aanin jaadhi adhu endhan thozhai neevi
Udaigal vilagum idaiyai thazhuvum
Anubavam naan paarkkiren

Kaatrin meedhu yaeri oru kaadhal raagam paadi
Vinnil neendhi selvom adhan ellai kandu solvom
Vilagaamal piriyaamal
Aanandha raajangam naam aazhalaam

Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizhaSembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil

Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi

Sirppam ondru vandhu ilam ponnandhu
Undhan kaigal thottu adhu ponnandhu
Alli poovil kannam killi paarkka ennum
Amudha surabhi vazhiya vazhiya parugidum naal vandhadhu

Thottu paarkkum kaigal
Enai suttu paarkkum kangal
Hmm mmm
Alla paarkkum nenjam
Adhu annam thaedm manjam
Sugaraagam arangaerum
Jaamathil kaamathin aaradhanai

Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Kaadhalin kalaivizha kaamanin thiruvizha
Sembaruthi poopol chinna udhattil
Kambarasa thaenai unnum sugathil

Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi
Vizhiye vizhiye kaditham ezhuthu
Un paarvaiyae kaadhalin thaaimozhi

See More Songs of Vazhkkai Chakkaram 1989

Other Songs from - Vazhkkai Chakkaram
1
Aathangarai Oram

S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

2
Enakku Nee Unakku Naan

S. P. Balasubrahmanyam

3
Gounder Veettu Vayalu

S. P. Balasubrahmanyam

4
Marappan Pondatti

S. P. Balasubrahmanyam

5
Thookkanam Kuruvi Koodula

S. P. Balasubrahmanyam and S.V.Ponnusami