வெற்றி முரசே வெற்றி முரசே Vetri Murase Vetri Murase Lyrics in Tamil from Puthiya Theerpu (1985)

Vetri Murase Vetri Murase Lyrics in Tamil. வெற்றி முரசே வெற்றி முரசே - பாடல் வரிகள், Vetri Murase Vetri Murase song is from Puthiya Theerpu 1985. The Movie Star Cast is Vijayakanth and Ambika. Singer of Vetri Murase Vetri Murase is Malaysia Vasudevan. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Ilayaraja. Vetri Murase Vetri Murase Lyrics in English

  • Song : Vetri Murase Vetri Murase
  • Movie/Album Name : Puthiya Theerpu 1985
  • Star Cast : Vijayakanth and Ambika
  • Singer : Malaysia Vasudevan
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Vetri Murase Vetri Murase Lyrics in Tamil :

பூ ஒன்று புயலோடு போராடுதே
ஆதாரம் இல்லையே..
பூ ஒன்று இப்போது தீயானதே
எழுகிறதே..வளர்கிறதே.வருகிறதே.

வெற்றி முரசே வெற்றி முரசே
கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே
தேவி இவள் அம்பு
இங்கு துள்ளி வருமே
பாவிகளின் ஆவிகளை
அள்ளி வருமே

கயர்வர்களின் கதை முடியுமே
புது உலகம் இனி விடியுமே
கயர்வர்களின் கதை முடியுமே
புது உலகம் இனி விடியுமே

வெற்றி முரசே வெற்றி முரசே
கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே

கெட்டவரைச் சுட்டு விட
சட்டம் எதும் இல்லை
தண்டனைகள் தந்து விட
தர்மம் வரவில்லை
ஊமைகளை காத்து வர
உத்தரவு இல்லை
நீதிகளும் நேர்மைகளும்
ஒத்து வரவில்லை

ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..ஆஆஆ
ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..ஆஆஆ
ஆஅ..ஆஆ..ஆஅ..ஆஆஆ

தக்க பதில் தந்து விடு
ரத்த மழை சிந்தி விடு காளி
தறுதலையை வெட்டி விடு
தன் கொடியை நட்டு விடு தேவி

தக்க பதில் தந்து விடு
ரத்த மழை சிந்தி விடு காளி
தறுதலையை வெட்டி விடு
தன் கொடியை நட்டு விடு தேவி
பெண் உனது கண் அசைவில்
மண்ணுலகம் செழிவு படும்
சூரியனும் ரெண்டு படுமே

கொடியவரை ஓட விடு
குருதிகளில் ஆட விடு
கெட்டவனை இற்று விழ
சிற்று மகளேஏ.

வெற்றி முரசே வெற்றி முரசே
கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே

பாண்டியனை வென்றதடி
கண்ணகியின் சாபம்
பாவிகளை வெல்லுமடி
உன்னுடைய கோபம்
நீதி தடுமாறுதடி என்ன பரிகாரம்
இன்று இங்கு வேண்டும்
ஒரு காளி அவதாரம்

கொன்று விட அம்பு விடு
இன்று முதல் வென்று விடு நீயே
அச்சம் மடம் நாணம் எனும்
எல்லைகளைத் தாண்டி விடு தாயே

கொன்று விட அம்பு விடு
இன்று முதல் வென்று விடு நீயே
அச்சம் மடம் நாணம் எனும்
எல்லைகளைத் தாண்டி விடு தாயே

ஏழைகளின் வம்சம்
இது கோழைகளின் வம்சம் அல்ல
என்று ஒரு வேதம் எழுது
ககனம் எங்கும் மழை வருது
கரை கடந்து புயல் வருது
துன்பம் கெட வம்பு கெட
அம்பு வருது

வெற்றி முரசே வெற்றி முரசே
கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே

Vetri Murase Vetri Murase Lyrics in English :

Poo ondru puyalodu poraadudhae
Aadhaaram illaiyae
Poo ondru ippodhu theeyaanadhae
Ezhugiradhae valargiradhae varugiradhae

Vetri murasae vetri murasae
Kottu murasae kottu murasae
Dhevi ival ambu ingu thulli varumae
Paavigalin aavigalai alli varumae
Kayavargalin kadhai mudiyumae
Pudhu ulagam ini vidiyumae
Kayavargalin kadhai mudiyumae
Pudhu ulagam ini vidiyumae

Vetri murasae vetri murasae
Kottu murasae kottu murasae

Kettavarai chuttu vida
Sattam edhum illai
Thandanaigal thandhu vida
Dharmam varavillai

Oomaigalai kaathu vara
Utharavu illai
Needhigalum nermaigalum
Oththu varavillai

Thakka badhil thandhu vidu
Raththa mazhai sindhi vidu kaali
Tharuthalaiyai vetti vidu
Than kodiyai nattu vidu thaedi (2)

Penn unadhu kann asaivil
Mannulagam pilavu padum
Sooriyanum rendu padumae
Kodiyavarai oda vidu
Kurudhigalil aada viduKettavanai itru vizha sitru magalae

Vetri murasae vetri murasae
Kottu murasae kottu murasae

Paandiyanai vendradhadi
Kannagiyin saabam
Paavigalai kollumadi
Unnudaiya kobam
Needhi thadumaarudhadi
Enna parigaaram
Indru ingu vendum oru
Kaali avadhaaram

Kondru vida ambu vidu
Indru mudhal vendru vidu neeyae
Acham madam naanam yenum
Ellaigalai thaandi vidu thaayae (2)

Ezhaigalin vamsam idhu
Kozhaigalin vamsam alla
Endru oru vedham ezhudhu
Gaganam engum mazhai varudhu
Karai kadandhu puyal varudhu
Thunbam keda vambu keda ambu varudhu

Vetri murasae vetri murasae
Kottu murasae kottu murasae
Dhevi ival ambu ingu thulli varumae
Paavigalin aavigalai alli varumae
Kayavargalin kadhai mudiyumae
Pudhu ulagam ini vidiyumae
Kayavargalin kadhai mudiyumae
Pudhu ulagam ini vidiyumae

Vetri murasae vetri murasae
Kottu murasae kottu murasae

See More Songs of Puthiya Theerpu 1985

Other Songs from - Puthiya Theerpu
1
Eththanai Eththanai

Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

2
Rasaa Manam Sengarumbu

Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra

3