வெள்ளி நிலவொளி Velli Nillavae Lyrics in Tamil from Eeswaran (2021)

Velli Nillavae Lyrics in Tamil. வெள்ளி நிலவொளி - பாடல் வரிகள், Velli Nillavae song is from Eeswaran 2021. The Movie Star Cast is Silambarasan TR, Nidhhi Agerwal, Bharathiraja and Others, Singer ML Gayatri. Singer of Velli Nillavae is ML Gayatri. Lyrics are written by Yugabharathi. Music is given by Thaman S. Velli Nillavae Lyrics in English

  • Song : Velli Nillavae
  • Movie/Album Name : Eeswaran 2021
  • Star Cast : Silambarasan TR, Nidhhi Agerwal, Bharathiraja and Others, Singer ML Gayatri
  • Singer : ML Gayatri
  • Music Composed by : Thaman S
  • Lyrics written by : Yugabharathi

Velli Nillavae Lyrics in Tamil :

வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு

அழகிய உறவு தானே
என்றும் எங்கே ஆனந்தம்
கனவுகள் கலைந்திடாமல்
கைகள் சேர பேரின்பம்

வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே

வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு

காற்று வீசும்
மரங்கள் அல்ல உறவுகள் அது கலந்து வாழும்
அழகை காட்டும் கவிதைகள்
தீபம் ஏற்றும் பொழுதே
நல்ல நினைவுகள்
அது சுடராய் மாறி
உயிரை மீட்டும் இனிமைகள்

பட்டு தெறித்திடும் மின்னல் வீழ்த்தின
பாசம் விரலை நீட்டுதே
வெட்ட வெளியிலும் மொட்டும் மலர்ந்திட
கண்ணில் வசந்தம் பூக்குதே

வண்ணங்கள் எத்தனை
வானவில் சொல்லிட
தெய்வங்கள் மொத்தமும்
அர்ச்சனை செய்திட
அந்த பதிலில் இங்கு சொர்க்கம் கிடைத்திடும்
சுகம் விரிகிறதே

வெள்ளி நிலவொளி வீடு
விலகாத அன்பில் ஆடி பாடு
சங்கத்தமிழ் இசையோடு
சதிராடும் சொந்தம் தேநீர் கூடு

Velli Nillavae Lyrics in English :

Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu

Azhagiya uravu thaanae
Endrum engae anandham
Kanavugal kalainthidaamal
Kaigal sera perinbam

Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae

Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu

Kaatril veesum
Marangal alla uravugalAthu kalanthu vaazhum
Azhagai kaattum kavidhaigal
Deebam yetrum pozhuthae
Nalla ninaivugal
Athu soodarai maari uyirai
Meettum inimaigal

Pattu therithidum minnal veezhthina
Paasam viralai neettuthae
Vetta veliyilum mottum malarnthida
Kannil vasantham pookkuthae

Vannangal ethanai
Vaanavil sollida
Deivangal moththamum
Archanai seithida
Andha badhilil ingu sorgam kidaithidum
Sugam virigirathae

Velli nilavozhi veedu
Vizhagaadha anbil aadi paadu
Sangathamizh isaiyodu
Sadhiraaadum sondham theaneer koodu

See More Songs of Eeswaran 2021

Other Songs from - Eeswaran
1
Eeswaran Title

Deepak, Aravind Srinivas and Thaman.S

2
Mangalyam

Silambarasan TR, Roshini JKV and Thaman S

3
Thamizhan Pattu

Ananthu, Deepak and Thaman S