வெல்க நாடு Velga Naadu Lyrics in Tamil from Kaanchi Thalaivan (1963)

Velga Naadu Lyrics in Tamil. வெல்க நாடு - பாடல் வரிகள், Velga Naadu song is from Kaanchi Thalaivan 1963. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran, C. R. Vijayakumari, S. S. Rajendran and P. Bhanumathi. Singer of Velga Naadu is C. S. Jayaraman. Lyrics are written by M Karunanidhi. Music is given by K. V. Mahadevan. Velga Naadu Lyrics in English

  • Song : Velga Naadu
  • Movie/Album Name : Kaanchi Thalaivan 1963
  • Star Cast : M. G. Ramachandran, C. R. Vijayakumari, S. S. Rajendran and P. Bhanumathi
  • Singer : C. S. Jayaraman
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : M Karunanidhi

Velga Naadu Lyrics in Tamil :

வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே..

வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே..

வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே

தாயின் ஆணை கேட்பதற்கு
தலை வணங்கும் தங்கமே
தலை கொடுத்து தாயின் மானம்
காத்திடுவாய் சிங்கமே
சென்று வா வென்று வா..

வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே..

குழலைப் போலை மழலை பேசும்
குழந்தைகளின் முத்தமும்
கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின்
கோல மொழி சத்தமும்

குழலைப் போலை மழலை பேசும்
குழந்தைகளின் முத்தமும்
கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின்
கோல மொழி சத்தமும்
உன் குன்று தோளில் புது பலத்தை வழங்குமடா நித்தமும்
சென்று வா வென்று வா.

வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே..

மகிமை கொண்ட மண்ணின் மீது
எதிரிகளின் கால்கள்

எதிரிகளின் கால்கள்

மலர் பறிப்பதில்லையடா
வீரர்களின் கைகள்

மாவீரர்களின் கைகள்

சென்று வா வென்று வா.

வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே
வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே
படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே..

ஓங்கிய வாள் போன்ற வடிவமடா
அவர் ஒளி விழிகள் உலகத்தின் படிவமடா
வேங்கைப் புலி மன்னனடா
வீரர்களின் தலைவனடா
அவர் கட்டளைக்குக் காத்திருந்த நல்லவனே
களம் நோக்கிப் புறப்படடா வல்லவனே.

Velga Naadu Lyrics in English :

Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Velga naadu velga naadu velga velgavae

Thaayin aanai ketpadharkku
Thalai vananghum thangamae
Thalai koduthu thaayin maanam
Kaathiduvaai singamae
Sendru vaa vendru vaa

Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Kuzhalai pola mazhalai pesum
Kuzhandhaigalin muthamum
Konjugindra anjugathin
Kola mozhi sathamum

Kuzhalai pola mazhalai pesum
Kuzhandhaigalin muthamum
Konjugindra anjugathin
Kola mozhi sathamum
Un kundru tholil pudhu balathaiVazhangumadaa nithamum
Sendru vaa vendru vaa

Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Magimai konda mannin meedhu
Edhirigalin kaalgal

Edhirigalin kaalgal

Malar parippadhillaiyadaa
Veerargalin kaigal

Maa veerargalin kaigal

Sendru vaa vendru vaa

Velga naadu velga naadu velga velgavae
Veera sanga naadham kettu selga selgavae
Padaigal selgavae padaigal selgavae

Ongiya vaal pondra vadivamadaa
Avar oli vazhiyil ulagathin padivamadaa
Vengai puli mannanadaa
Veerargalin thalaivanadaa
Avar kattalaikku kaathirundha nallavanae
Kalam nokki purappadadaa vallavanae

See More Songs of Kaanchi Thalaivan 1963

Other Songs from - Kaanchi Thalaivan
1
Avani Ellam

S. V. Ponnusamy and L. R. Eswari

2
Kan Kavarum Silaiye

T. M. Soundararajan

3
Makkal Oru

T. M. Soundararajan

4
5
Neermel Nadakkalam

A. L. Raghavan and L. R. Eswari

6
Oru Kodiyil Iru Malargal

P. Susheela and T. M. Soundararajan

7
8
Vaanathil Varuvathu

P. Susheela and T. M. Soundararajan