வறான் பார் Varaan Paar Lyrics in Tamil from Pettaikaali 2022

Varaan Paar Lyrics in Tamil. வறான் பார் - பாடல் வரிகள், Varaan Paar song is from Pettaikaali 2022. The Movie Star Cast is Kishore, Kalaiarasan, Antony, Sheela, Velaramamoorthy, Balahaasan, Lovelin, Pattabi, Sathish, Goutham, Onriyam Prabhu, Thendral, Stella and Monisha, Singer Santhosh Narayanan. Singer of Varaan Paar is Santhosh Narayanan. Lyrics are written by La. Rajkumar. Music is given by Santhosh Narayanan. Varaan Paar Lyrics in English

  • Song : Varaan Paar
  • Movie/Album Name : Pettaikaali 2022
  • Star Cast : Kishore, Kalaiarasan, Antony, Sheela, Velaramamoorthy, Balahaasan, Lovelin, Pattabi, Sathish, Goutham, Onriyam Prabhu, Thendral, Stella and Monisha, Singer Santhosh Narayanan
  • Singer : Santhosh Narayanan
  • Music Composed by : Santhosh Narayanan
  • Lyrics written by : La. Rajkumar

Varaan Paar Lyrics in Tamil :

ஏ வறான் பார் வறான் பார்
வறான் பார் பேட்டைக்காளி

வாடா தமிழா
உன்ன திமிறி ஓடும் காள
அது திமில பிடிக்கும் வேள
அந்த சாமி இறங்கும் மேல

காத்த கிழிச்சி
அவன் கொம்பு சீவி வாறான்
உன்ன தூக்கி வீச போறான்
வெறி ஆட்டம் போடும் சூறன்

ஒண்ணாம்.. படியெடுக்கும்
ரெண்டாம்பாஞ்சி வரும்
மூணாம் சுத்தி நிக்கும்
நாலாம்.. புழுதி பறக்கும்
அஞ்சாம் படியெடுப்பான்
ஆறாம் அணஞ்சிருவான்
ஏழாம்.. நிமிந்து நிப்பான்
எட்டாம்.. தகிடதகிட

வாடா தமிழா
வாடா தமிழா ஹேய்

காள புடிடா
உன் நெஞ்சுக்குத்தான் நேரா
ஒரு பன்னருவா கூரா
இத பழகி பாரு போரா

பாப்போம் உசிரா
உன் கோவில் போல வாடி
அந்த காள எங்க சாமி இது ஜல்லிகட்டு பூமி

ஒண்ணாம்.. படியெடுக்கும்
ரெண்டாம்பாஞ்சி வரும்
மூணாம் சுத்தி நிக்கும்
நாலாம்.. புழுதி பறக்கும்
அஞ்சாம் படியெடுப்பான்
ஆறாம் அணஞ்சிருவான்
ஏழாம்.. நிமிந்து நிப்பான்
எட்டாம்.. தகிடதகிட

வாடா தமிழா
உன்ன திமிறி ஓடும் காள
அது திமில பிடிக்கும் வேள
அந்த சாமி இறங்கும் மேல

வாடா தமிழா
உன்ன திமிறி ஓடும் காள
அது திமில பிடிக்கும் வேள
அந்த சாமி இறங்கும் மேல
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஏறு தழுவும் கரமே
சாமி தந்த வரமே
வாடா தமிழா

ஏறு தழுவும் கரமே
சாமி தந்த வரமே
வாடா தமிழா

வறான் பார் வறான் பார்
வறான் பார் வறான் பார் பேட்டைக்காளி

Varaan Paar Lyrics in English :

Ye varaan paar varaan paar
Varaan paar pettaikaali

Vaadaa thamizha
Unna thimiri odum kaala
Adhu thimila pidikkum vela
Andha saami irangum mela

Kaaththa kizhichi
Avan kombu seevi vaaraan
Unna thookki veesa poraan
Veri aattam podum sooran

Onnaam.. padiyedukkum
Rendaam paanji varum
Moonaam suththi nikkum
Naalaam puzhuthi parakkum
Anjaam padiyeduppaam
Aaraamananjiruvaan
Yezhaam niminthu nippaan
Ettaan thagidathagida

Vaadaa thamizha
Vaadaa thamizha hey

Kaala pudida
Un nenjukku thaan neraa
Oru pannaruva kooraa
Idha pazhagi paaru poraa

Paappom usiraa
Un kovil pola vaadi
Antha kaala enga saamiIthu jallikkattu bhoomi

Onnaam.. padiyedukkum
Rendaam paanji varum
Moonaam suththi nikkum
Naalaam puzhuthi parakkum
Anjaam padiyeduppaam
Aaraamananjiruvaan
Yezhaam niminthu nippaan
Ettaan thagidathagida

Vaadaa thamizha
Unna thimiri odum kaala
Adhu thimila pidikkum vela
Andha saami irangum mela

Vaadaa thamizha
Unna thimiri odum kaala
Adhu thimila pidikkum vela
Andha saami irangum mela
Hey hey hey

Yeru thazhuvum karamae
Saami thandha varamae
Vaadaa thamizha

Yeru thazhuvum karamae
Saami thandha varamae
Vaadaa thamizha

Varaan paar varaan paar
Varaan paar ..varaan paar pettaikaali

See More Songs of Pettaikaali 2022

Other Songs from - Pettaikaali 2022