வந்தேன்டா பால்காரன் Vanthenda Paalkaran Lyrics in Tamil from Annamalai (1992)

Vanthenda Paalkaran Lyrics in Tamil. வந்தேன்டா பால்காரன் - பாடல் வரிகள், Vanthenda Paalkaran song is from Annamalai 1992. The Movie Star Cast is Rajinikanth and Kushboo. Singer of Vanthenda Paalkaran is S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Deva. Vanthenda Paalkaran Lyrics in English

  • Song : Vanthenda Paalkaran
  • Movie/Album Name : Annamalai 1992
  • Star Cast : Rajinikanth and Kushboo
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Deva
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Vanthenda Paalkaran Lyrics in Tamil :

ஹோய் வந்தேன்டா
பால்காரன் அடடா பசுமாட்ட
பத்தி பாடப்போறேன் புது பாட்டு
கட்டி ஆடப்போறேன்

வந்தேன்டா
பால்காரன் அடடா பசுமாட்ட
பத்தி பாடப்போறேன் புது பாட்டு
கட்டி ஆடப்போறேன்

புல்லு கொடுத்தா
பாலு கொடுக்கும் உன்னால
முடியாது தம்பி அட பாதி
புள்ள பொறக்குதப்பா
பசும்பால தாய் பாலா நம்பி

ஹோய் வந்தேன்டா
பால்காரன் அடடா பசுமாட்ட
பத்தி பாடப்போறேன் புது பாட்டு
கட்டி ஆடப்போறேன்

தன் ரத்தத்தில்
ஒரு பாதி பாலாக பிரிப்பது
பசுவோட வேலையப்பா
அது பிரித்தாலும் பாலோடு
தண்ணீரைக் கலப்பது
மனிதனின் மூளையப்பா (2)

சாணம் விழுந்தா
உரம் பாரு எருவை எரிச்சா
திருநீறு உனக்கு என்ன
வரலாறு உண்மை சொன்னா
தகராறு

நீ மாடு போல
உழைக்கலியே நீ
மனுஷனை ஏய்ச்சு
பொழைக்கிறியே

வந்தேன்டா
பால்காரன் அடடா பசுமாட்ட
பத்தி பாடப்போறேன் புது பாட்டு
கட்டி ஆடப்போறேன்
தந்தனா தந்தனா தந்தனா னா
தந்தனா தந்தனா தந்தனா னா
தந்தானனா தன தந்தானனா தன
தந்தனா தந்தனா தந்தனா னா
தந்தனா தந்தனா தந்தனா

அட மீன் செத்தா
கருவாடு நீ செத்தா
வெறும்கூடு கண்ணதாசன்
சொன்னதுங்க பசு இருந்தாலும்
பாலாகும் செத்தாலும் தோலாகும்
நான் கண்டு சொன்னதுங்க (2)

அண்ணல் காந்தி
குடிச்சதெல்லாம் ஆயுள்
வளர்க்கும் ஆட்டுப் பாலுங்க
அண்ணாமலை நான்
குடுப்பதெல்லாம் அன்பு
வளர்க்கும் மாட்டுப் பாலுங்க

அன்னை வாரி
கொடுத்தது தாய் பாலு
என்னை வாழ வைத்தது
தமிழ் பாலு

வந்தேன்டா
பால்காரன் அடடா பசுமாட்ட
பத்தி பாடப்போறேன் புது பாட்டு
கட்டி ஆடப்போறேன்

புல்லு கொடுத்தா
பாலு கொடுக்கும் உன்னால
முடியாது தம்பி ஹா அட பாதி
புள்ள பொறக்குதப்பா
பசும்பால தாய் பாலா நம்பி

வந்தேன்டா
பால்காரன் அடடா பசுமாட்ட
பத்தி பாடப்போறேன் புது பாட்டு
கட்டி ஆடப்போறேன்

.

Vanthenda Paalkaran Lyrics in English :

Hoi..vandhendaa paalkaaran adadaa
Pasumaatta paththi paadaporen
Pudhu paattu katti aadaporen

Vandhendaa paalkaaran adadaa
Pasumaatta paththi paadaporen
Pudhu paattu katti aadaporen

Pullu koduththa paalu kodukkum
Unnaala mudiyaadhu thambi ada
Paadhi pulla porakkuthappaa
Pasumbaala thaai paala nambi

Hoi..vandhendaa paalkaaran adadaa
Pasumaatta paththi paadaporen
Pudhu paattu katti aadaporen

Than raththathil oru paadhi
Paalaga pirippadhu
Pasuvoda velaiyappaa
Adhu piriththaalum paalodu
Thanneerai kalappadhu
Manidhanin moolaiyappa (2)

Saanam vizundha uram paaru
Yeruvai yericha thiruneeru
Unakku yenna varalaaru
Unmai sonna thagaraaru

Nee maadu pola
Uzhaikkaliyae
Nee manushanai yechchu
Pozhaikkiriyae

Vandhendaa paalkaaran adadaa
Pasumaatta paththi paadaporen
Pudhu paattu katti aadaporen

Thandhana thandhana thandhana naa
Thandhana thandhana thandhana naaThandhana naa thana thandhana naa.. thana
Thandhana thandhana thandhana naa
Thandhana thandhana thandhana …

Ada meen seththa karuvaadu
Nee seththa verumkoodu
Kannadasan sonnadhunga
Pasu irundhaalum paalaagum
Seththaalum tholaagum
Naan kandu sonnadhunga (2)

Annal gaandhi kudichadellaam
Aayul valarkkum aattu paalunga
Annamalai naan kuduppathellam
Anbu valarkkum maattu paalunga

Annai vaari kuduthadhu
Thaai paalu
Ennai vaazha vaiththadhu
Thamizh paalu

Vandhendaa paalkaaran adadaa
Pasumaatta paththi paadaporen
Pudhu paattu katti aadaporen

Pullu kodutha paalu kodukkum
Unnaala mudiyaadhu thambi
Ha..ada paadhi pulla porakkuthappaa
Pasumbaala thaai paala nambi

Vandhendaa paalkaaran adadaa
Pasumaatta paththi paadaporen
Pudhu paattu katti aadaporen

Aah aa…ha..ho ho ho
Aah aa…ha..aah aa…ha…
Yeh hay hay….yeh hay hay….
Aah aa…ha… aah aa…ha…
Aah aa…ha…

See More Songs of Annamalai 1992

Other Songs from - Annamalai
1
Annamalai Annamalai

S.P. Balasubrahmaniyam and K.S. Chithra

2
Kondaiyil Thaazhampoo

S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

3
Oru Pen Pura

K. J. Yesudas

4
Rekkai Katti Parakudhadi

S.P.BalaSubrahmaniyam and K.S.Chithra

5
Vetri Nichayam

S. P. Balasubrahmanyam