வந்தேன் வந்தனம் Vanthaen Vandhanam Lyrics in Tamil from Rajapart Rangadurai (1973)

Vanthaen Vandhanam Lyrics in Tamil. வந்தேன் வந்தனம் - பாடல் வரிகள், Vanthaen Vandhanam song is from Rajapart Rangadurai 1973. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan and Usha Nandhini. Singer of Vanthaen Vandhanam is T. M. Soundararajan, K. Veeramani and T. K. Kala. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Vishwanathan. Vanthaen Vandhanam Lyrics in English

  • Song : Vanthaen Vandhanam
  • Movie/Album Name : Rajapart Rangadurai 1973
  • Star Cast : Sivaji Ganesan and Usha Nandhini
  • Singer : T. M. Soundararajan, K. Veeramani and T. K. Kala
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Vanthaen Vandhanam Lyrics in Tamil :

வந்தேன் வந்தனம்
உன் அரசுக்கு தந்தேன்
மதுராபுரி ராணியே
வந்தேன் வந்தனம்
உன் அரசுக்கு தந்தேன்

உத்தம தேச பக்தர் பலர்
நித்தம் தம் சித்தம் மகிழ்ந்து
நத்தி துதிக்கு வித்தக சீல பூமியாம்
முத்தமிழ் சேத்திர செந்தமிழ் நாடான
பாண்டிய நாட்டு அரசியே
அறுபதாயிரம் பாண்டியர்களின்
அருந்தவப் புதல்வியே
ஏழு வயதிலே எதிர்த்து வந்த
நீர் முகனை ஜெயித்து
மகுடாபிஷேகம் கொண்ட மகா ராணியே
அல்லிக் கொடியிலே அவதரித்து
ஆண் வாடையே கூடாதென்று
பொம்மை விருது கட்டி ஆண்ட பூங்கொடியே
வணக்கம் அல்லி ராணியே வணக்கம் (வசனம்)

எத்தனை நேரமாக இப்படி நிற்பேன்
கால்கள் இத்தித்தி நோகுதம்மா
எத்தனை எத்தனை
எத்தனை நேரமாக இப்படி நிற்பேன்
கால்கள் இத்தித்தி நோகுதம்மா
சத்தியமாக இனி
சகிக்க என்னாலாகாது

சத்தியமாக இனி சகிக்க என்னாலாகாது
தரணியாளும் அரசியே வர்மமேனோ தகாது
எத்தனை நேரமாக இப்படி நிற்பேன்
கால்கள் இத்தித்தி நோகுதம்மா

ஆ கால்கள் நோகுதம்மா
கொஞ்சம் கருணை செய்யம்மா
கால்கள் நோகுதம்மா
கொஞ்சம் கருணை செய்யம்மா
காவலாய் உலகாளும் ராணியே கோபம் அகுமா
கால்கள் நோகுதம்மா
கொஞ்சம் கருணை செய்யம்மா

தங்கையே சௌக்கியம் தானே

வேண்டுவார் குறை தீர்க்கும்
உலகாண்ட பெருமானே வருக வருக
துவாரகையை விட்டு அடியாளை தேடி வந்த
விஷயம் யாதோ
அண்ணியார் ருக்மணி தேவி சௌக்கியம்தானே (வசனம்)

எல்லாம் சுகமே
உன் கணவன் கால் கடுக்க அங்கு
நின்றுகொண்டிருக்கும் காரணம் என்னவோ (வசனம்)
தங்கையே அருமை தங்கையே
உன் மணவாளன் இப்படி ஏங்கி நிக்கிறார்
நீ அதைச் சொல்ல வேணுமிப்படி
தங்கையே அருமை தங்கையே

அதை ஏன் கேட்கிறீர்கள்
மனைவியின் மீது அன்பில்லாவிட்டாலும்
மகன் மீதாவது இருக்க வேண்டாமா
இதை போய் நான் உங்களிடம் சொல்லுகிறேனே
உங்களுக்கென்ன பிள்ளையா குட்டியா (வசனம்)

வாக்கு தவறி நடப்பவனை
கண்டிக்க வேண்டியதுதான்
ஏன் சிந்திக்க வேண்டியதும் கூட (வசனம்)

அர்ச்சுனா இது உனக்கு தகுதியா
அல்லி நிலை அறியாத மட மதியா
அர்ச்சுனா இது உனக்கு தகுதியா
அல்லி நிலை அறியாத மட மதியா

உரைத்ததை மறுக்கிலே உணமை இதுவே
உரைத்ததை மறுக்கிலே உணமை இதுவே

உளராதீர் தெரியும் உமது செயலால்
உமது மனைவியும் நான் என்பதா

கால்களும் நோகுது கருணை செய்வாய்
கருத்து மயங்கும் உரைத்தேன் உண்மையாய்

இனி மேல் இப்படி பிழைகள் செய்யாதே

ஒரு போதும் பிழை செய்யேன் நான் அருளே
உரிய இவளிடத்தில் உரை செய்வீரே

போதும் போதும் இனி கோபம் விடு
உன் புருஷனானதால் அழைத்திடு அன்பொடு

ஏன் அண்ணா நீர் என்னை ஏய்த்திட வந்தீரோ

இனி நான் உரையேன் உன் பாடவள் பாடு
எனக்கொன்றும் தெரியாது நான் போறேன்

உன்னையல்லால் எனக்கு துணை செய்வதார்
உதறினும் காலை விட மாட்டேன் பார்

என்னம்மா சங்கடமாயிருக்கு

எல்லாரிடமும் நல்லா இருப்பேல்
எனதிடம் உமது வஞ்சகங்கள் விழும்

இனி என்ன நான் செய்வேன் அர்ச்சுனனே
எமது கைகளை விடு மைத்துனனே
இனி என்ன நான் செய்வேன் அர்ச்சுனனே
எமது கைகளை விடு மைத்துனனே

Vanthaen Vandhanam Lyrics in English :

Vandhen vandhanam
Un arasukku thandhen
Madhuraapuri raaniyae
Vandhen vandhanam
Un arasukku thandhen

Uthama dhaesathu bakthar palar
Nitham tham sitham magizhndhu
Naththi thudhikku vithaga seela boomiyaam
Muthamizh saethira senthamizh naadaana
Paandiya naattu arasiyae
Arubadhaayiram paandiyargalin
Arunthava pudhalviyae
Ezhu vayadhilae edhirthu vandha
Neer muganai jeyithu
Magudaabishaegam konda maga raaniyae
Alli kodiyilae avadharithu
Aan vaadaiyae koodaadhendru
Bommai virudhu katti aanda poongodiyae
Vanakkam alli raaniyae vanakkam (Dialogue)

Ethanai naeramaaga ippadi nirppen
Kaalgal ittru ittru nogudhammaa
Ethanai ethanai
Ethanai naeramaaga ippadi nirppen
Kaalgal ittru ittru nogudhammaa
Sathiyamaaga ini
Sagikka ennaalaagaadhu

Sathiyamaaga ini sagikka ennaalaagaadhu
Tharaniyaalum arasiyae varmamaeno thagaadhu
Ethanai naeramaaga ippadi nirppaen
Kaalgal ittru ittru nogudhammaa

Aa kaalgal nogudhammaa
Konjam karunai seiyammaa
Kaalghal nogudhammaa
Konjam karunai seiyammaa
Kaavalaai ulagaalum raaniyae kobam aagumaa
Kaalgal nogudhammaa
Konjam karunai seiyammaa

Thangaiyae saukkiyam thaanae

Venduvor korai theerkkum
Ulagaanda perumaanae varuga varuga
Dhuvaaragaiyai vittu adiyaalai thaedi vandha
Vishayam yaadho
Anniyaar rukmani dhaevi saukkiyam thaanae (Dialogue)

Ellaam sugam
Un kanavan kaal kadukka angu
Nindrukondirukkum kaaranam ennavo (Dialogue)
Thangaiyae arumai thangaiyae
Un manavaalan ippadi yengi nikkiraar
Nee adhai cholla venum ippadi
Thangaiyae arumai thangaiyae

Adhai yaen kaetkkireergal
Manaiviyin meedhu anbillaavittaalum
Magan meedhaavadhu irukka vendaamaa
Idhai poi naan ungalidam sollugirenae
Unghalukkennaa pillaiyaa kuttiyaa (Dialogue)

Vaakku thavari nadappavanai
Kandikka vendiyadhu thaan
Yaen thandikka vaendiyadhum kooda (Dialogue)

Arjunaa idhu unakku thagudhiyaa
Alli nilai ariyaadha mada madhiyaa
Arjunaa idhu unakku thagudhiyaa
Alli nilai ariyaadha mada madhiyaa

Uraithadhai marukkilaen unmai idhuvae
Uraitthadhai marukkilaen unmai idhuvae

Ularaadheer theriyum umadhu aasai ellaam
Umadhu manaiviyum naan allavaa

Kaalgalum nogudhu karunai seivaai
Karuthu mayanguthu uraithaen unmaiyaai

Ini mael ippadi pizhaigal seiyaadhae

Oru podhum pizhai seiyaen naan arulae
Uriya ivalidathil urai seiveerae

Podhum podhum ini kobam vidu
Un purushanaanadhaal azhaithidu anbodu

Yen annaa neer ennai yaeithida vandheero

Ini naan uraiyaen un paadaval paadu
Enakkondrum theriyaadhu naan poren

Unnaiyallaal enakku thunai seivadhaar
Udharinum kaalai vida maatten paar

Ennamma sangadamaayirukku

Ellaridamum nallaa iruppael
Enadhidam umadhu vanjagangal vizhum

Ini yenna naan seivaen arjunanae
Emadhu kaigalai vidu maithunanae
Ini yenna naan seivaen arjunanae
Emadhu kaigalai vidu maithunanae

See More Songs of Rajapart Rangadurai 1973

Other Songs from - Rajapart Rangadurai
2
Ammamma Thambi Endru

T. M. Soundararajan

3
Inquilab Zindabad

T. M. Soundararajan

4
Jin Jinukaan

T. M. Soundararajan

5
Madhana Maligaiyil

T. M. Soundararajan and P. Susheela

6
Meiyatha Maan

T. M. Soundararajan and Pushpalatha

7
Thillai Ambala

T. M. Soundararajan