வண்ண மலர் தன்னைக் கண்டு Vanna Malar Thannai Kandu Lyrics in Tamil from Andhaman Kaidhi (1952)

Vanna Malar Thannai Kandu Lyrics in Tamil. வண்ண மலர் தன்னைக் கண்டு - பாடல் வரிகள், Vanna Malar Thannai Kandu song is from Andhaman Kaidhi 1952. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran, Sukkumaran Nair, M. S. Draupadhi and P. K. Saraswathi. Singer of Vanna Malar Thannai Kandu is T. A. Mothi and P. Leela. Lyrics are written by Ku Sa Krishnamoorthi. Music is given by G. Govindarajulu Naidu. Vanna Malar Thannai Kandu Lyrics in English

  • Song : Vanna Malar Thannai Kandu
  • Movie/Album Name : Andhaman Kaidhi 1952
  • Star Cast : M. G. Ramachandran, Sukkumaran Nair, M. S. Draupadhi and P. K. Saraswathi
  • Singer : T. A. Mothi and P. Leela
  • Music Composed by : G. Govindarajulu Naidu
  • Lyrics written by : Ku Sa Krishnamoorthi

Vanna Malar Thannai Kandu Lyrics in Tamil :

ஹோ.ஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓபாலு

ஹோஓ
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ.லீலா..

வண்ண மலர் தன்னைக் கண்டு
இன்னிசைப் பண் பாடிக் கொண்டு
தன்னை மறந்தே பொன் வண்டு
என்ன சொல்லுது
வண்ண மலர் தன்னைக் கண்டு வண்டு

கன்னி உந்தன் கண்ணைக் கண்டு
தன் இனம் என்றே மருண்டு
தன் நிலை மறந்தே வண்டு
இசை பாடுது.ஹேய்
கன்னி உந்தன் கண்ணைக் கண்டு வண்டு

கான வேடன் போலே வந்து
கண்ணி வைக்கப் பார்க்குறீர்
கான வேடன் போலே வந்து
கண்ணி வைக்கப் பார்க்குறீர்

மானென மருண்டோடும்
பெண் மானே
மானென மருண்டோடும்
பெண் மானே
உன்னை நான் விடேனே

மானிதுவும் அல்லவே பூ மானே
மயங்காதே வீணே
மானிதுவும் அல்லவே பூ மானே

கோவை இதழ் தன்னைக் கண்டு
ஆவல் மீறி வந்தே
கோவை இதழ் தன்னைக் கண்டு
ஆவல் மீறி வந்தே

கொத்தித் தின்னப் பித்தம்
கொண்டதேனோ கிளி போலவே கொத்தித் தின்னப் பித்தம்
கொண்டதேனோ கிளி போலவே

கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பேசி எந்தன்
நெஞ்சினைக் கவர்ந்த இன்ப
வஞ்சியை மெய்க் காதல் தந்த
வண்ணக் கிளியே
கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பேசும் கிளியே

முழு மதியும் முகிலும்
போல் நாம் விளையாடுவோம்
முழு மதியும் முகிலும் போல்
நாம் விளையாடுவோம்

விழி மணியும் இமையும் போலே
உறவாடுவோம்
விழி மணியும் இமையும் போலே
உறவாடுவோம்

ஆருயிரேஏஏ

ஆரமுதேஏஏ

ஆரமுதெனவே காதல்
இன்பம் காணுவோம்
ஆரமுதெனவே காதல்
இன்பம் காணுவோம்

அன்பில் இணைந்தொன்றாய்
வாழுவோம்

நாமே அன்பில் இணைந்தொன்றாய்
வாழுவோம்

வண்ணமலர் தன்னைக் கண்டு
இன்னிசைப் பண் பாடிக் கொண்டு
தன்னை மறந்தே பொன் வண்டு
காதல் பேசுது
வண்ண மலர் தன்னைக் கண்டு வண்டு

Vanna Malar Thannai Kandu Lyrics in English :

Hooo
Ho oo oo oo oo baalu

Hooo
Ho oo oo oo oo leelaa

Vanna malar thannai kandu
Innisai pan paadi kondu
Thannai marandhae pon vandu
Enna solludhu
Vanna malar thannai kandu vandu

Kanni undhan kannai kandu
Than inam endrae marundu
Than nilai marandhae vandu
Isai paadudhu..heyy
Kanni undhan kannai kandu vandu

Kaana vaedan polae vandhu
Kanni vaikka paarkkureer
Kaana vaedan polae vandhu
Kanni vaikkap paarkkureer

Maanena marundodum
Pen maanae
Maanena marundodum
Pen maanae
Unnai naan vidaenae

Maanidhuvum allavae poo maanae
Mayangaadhae veenae
Maanidhuvum allavae poo maanae

Kovai idhazh thannai kandu
Aaval meeri vandhae
Kovai idhazh thannai kandu
Aaval meeri vandhae

Kothi thinna pittham
Kondadhaeno kili polavaeKothi thinna pittham
Kondadhaeno kili polavae

Konji konji paesi endhan
Nenjinai kavarndha inba
Vanjiyai mei kaadhal thandha
Vanna kiliyae
Konji konji paesum kiliyae

Muzhu madhiyum mugilum
Pol naam vilaiyaaduvom
Muzhu madhiyum mugilum
Pol naam vilaiyaaduvom

Vizhi maniyum imaiyum polae
Uravaaduvom
Vizhi maniyum imaiyum polae
Uravaaduvom

Aaruyiraeaeae

Aaramudhaeaeae

Aaramudhenavae kaadhal
Inbam kaanuvom
Aaramudhenavae kaadhal
Inbam kaanuvom

Anbil inaindhondraai
Vaazhuvom

Naamae anbil inaindhondraai
Vaazhuvom

Vanna malar thannai kandu
Innisai pan paadi kondu
Thannai marandhae pon vandu
Kaadhal paesudhu
Vanna malar thannai kandu vandu

See More Songs of Andhaman Kaidhi 1952

Other Songs from - Andhaman Kaidhi
1
Anju Rooba Nottai

T. V. Rathinam

2
I Love You Aasaiyaanene Un Mele

J. P. Chandrababu and A. G. Rathnamala

3
4
Kaani Nilam Vendum

C. S. Jayaraman and M. L. Vasanthakumari

5
Mathi Mayangaadhe

T. V. Rathinam