வானவில்லின் வர்ண ஜாலங்கள் Vanavillin Varna Jalangal Lyrics in Tamil from Naan Nanethan (1980)

Vanavillin Varna Jalangal Lyrics in Tamil. வானவில்லின் வர்ண ஜாலங்கள் - பாடல் வரிகள், Vanavillin Varna Jalangal song is from Naan Nanethan 1980. The Movie Star Cast is Rajesh. Singer of Vanavillin Varna Jalangal is S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by K. V. Mahadevan. Vanavillin Varna Jalangal Lyrics in English

  • Song : Vanavillin Varna Jalangal
  • Movie/Album Name : Naan Nanethan 1980
  • Star Cast : Rajesh
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : K. V. Mahadevan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Vanavillin Varna Jalangal Lyrics in Tamil :

வானவில்லின்
ஆஅ..ஆ..
வர்ண ஜாலங்கள்
ஆஅ..ஆ..
ரவிவர்மன் கைகள் வரைந்த கோலங்கள்
சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம.

வானவில்லின்
ஆஅ..ஆ..
வர்ண ஜாலங்கள்
ஆஅ..ஆ..
ரவிவர்மன் கைகள் வரைந்த கோலங்கள்
சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம.

வானவில்லின்
ஆஅ..ஆ..
வர்ண ஜாலங்கள்
ஆஅ..ஆ..

புன்னகையில் பூத்தெழுந்த மல்லிகை பூக்கள்
அவள் பொன்னிதழ்கள் செம்பருத்தி பூத்திடும் பூக்கள்
புன்னகையில் பூத்தெழுந்த மல்லிகை பூக்கள்
அவள் பொன்னிதழ்கள் செம்பருத்தி பூத்திடும் பூக்கள்

கண்ணிரெண்டும் நிறங்கள் காட்டும் சங்கு புஷ்பங்கள்
கண்ணிரெண்டும் நிறங்கள் காட்டும் சங்கு புஷ்பங்கள்
அவள் கன்னம் வெள்ளை தாமரையின் கவிதை வண்ணங்கள்

சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம.
வானவில்லின்
ஆஅ..ஆ..
வர்ண ஜாலங்கள்
ஆஅ..ஆ..

..

இடை தெரிய ஆடைக் கட்டும் இளைய பூங்கொடி
அந்த இடையின் மீது நடனமாடும் அழகு மாங்கனி
இடை தெரிய ஆடைக் கட்டும் இளைய பூங்கொடி
அந்த இடையின் மீது நடனமாடும் அழகு மாங்கனி

அடியடியாய் எடுத்து வைக்கும் பஞ்சுப் பாதங்கள்
அடியடியாய் எடுத்து வைக்கும் பஞ்சுப் பாதங்கள்
அவள் அழகை சேர்த்து இந்த நாட்டில் ஐந்து வேதங்கள்
சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம.

வானவில்லின்
ஆஅ..ஆ..
வர்ண ஜாலங்கள்
ஆஅ..ஆ..
ரவிவர்மன் கைகள் வரைந்த கோலங்கள்
சரிகம பதநிஸ ரிகநிஸ நிதபம.

வானவில்லின்
ஆஅ..ஆ..
வர்ண ஜாலங்கள்
ஆஅ..ஆ..

Vanavillin Varna Jalangal Lyrics in English :

Vaanavillin
Aaa.aa.
Varna jaalangal
Aaa.aa.
Ravivarman kaigal varaintha kolangal
Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Vaanavillin
Aaa.aa.
Varna jaalangal
Aaa.aa.
Ravivarman kaigal varaintha kolangal
Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Vaanavillin
: Aaa.aa.
Varna jaalangal
Aaa.aa.Punnagaiyil pooththezhuntha malligai pookkal
Aval ponni idhazhgal semparuththi pooththidum pookkam
Punnagaiyil pooththezhuntha malligai pookkal
Aval ponni idhazhgal semparuththi pooththidum pookkam

Kannirendum nirangal kaattum sangu pushpangal
Kannirendum nirangal kaattum sangu pushpangal
Aval kannamvellai thaamaraiyin kavithai vannangal
Sarigama padhanisa riganisa nithapama
Vaanavillin
Aaa.aa.
Varna jaalangal
Aaa.aa.

..

Idai theriya aadai kattum ilaiya poongodi
Antha idaiyin meedhu nadanamaadum azhagu maangani
Idai theriya aadai kattum ilaiya poongodi
Antha idaiyin meedhu nadanamaadum azhagu maangani

Adiyadiyaai eduththu vaikkum panju paadhangal
Adiyadiyaai eduththu vaikkum panju paadhangal
Aval azhagai serththu intha naattil ainthu vedhangal
Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Vaanavillin
Aaa.aa.
Varna jaalangal
Aaa.aa.
: Ravivarman kaigal varaintha kolangal
Sarigama padhanisa riganisa nithapama

Vaanavillin
Aaa.aa.
Varna jaalangal
Aaa.aa.

See More Songs of Naan Nanethan 1980

Other Songs from - Naan Nanethan
1
2