வானத்தை பார்த்தேன் Vanaththai Parthen Sad Lyrics in Tamil from Manithan (1987)

Vanaththai Parthen Sad Lyrics in Tamil. வானத்தை பார்த்தேன் - பாடல் வரிகள், Vanaththai Parthen Sad song is from Manithan 1987. The Movie Star Cast is Rajinikanth and Rupini. Singer of Vanaththai Parthen Sad is S. P. Balasubrahmanyam, Vanitha and Kovai Murali. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Chandrabose. Vanaththai Parthen Sad Lyrics in English

  • Song : Vanaththai Parthen Sad
  • Movie/Album Name : Manithan 1987
  • Star Cast : Rajinikanth and Rupini
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam, Vanitha and Kovai Murali
  • Music Composed by : Chandrabose
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Vanaththai Parthen Sad Lyrics in Tamil :

வானத்தை பார்த்தேன்
பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை
இன்னும் பார்க்கலையே

வானத்தை பார்த்தேன்
பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை
இன்னும் பார்க்கலையே நான்
பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய்
விதியே சரி தானா

தங்கை என்னும்
தங்கம் இங்கே தீயில்
வேகும் இப்போது கண்கள்
சிந்தும் கண்ணீராலே எந்த
தீயும் அணையாது

வானத்தை பார்த்தேன்
பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை
இன்னும் பார்க்கலையே

வானத்தை பார்த்தேன்
பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை
இன்னும் பார்க்கலையே நான்
பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய்
விதியே சரி தானா

நிலைமையை
சொல்ல முடியாது
நிலவுக்கு தற்கொலை
கிடையாது பூவை வைத்த
பாவியே தீயை வைக்கிறான்

நெருப்புக்கு
உண்மை தெரியாது
தெரிந்தால் நெருப்பு
எரியாது உண்மை
வந்து பேசுமா ஊமை
நான் அம்மா

மணநாள்
பார்த்தவன் நானே
பிண நாள் பார்ப்பதும்
நானே மணநாள் பார்த்தவன்
நானே பிண நாள் பார்ப்பதும்
நானே
வானத்தை பார்த்தேன்
பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை
இன்னும் பார்க்கலையே நான்
பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய்
விதியே சரி தானா

ஏற்கனவே
அவன் எரித்து விட்டான்
எரித்ததை மறுபடி எரித்து
விட்டான் தர்மம் காக்கும்
தேவனோ தூங்கி போய்
விட்டான்

வாழ்க்கை எது
வென்று புரியவில்லை
வாய் விட்டு அழவும்
வசதியில்லை வெந்த
புண்ணில் அல்லவோ
வேலும் பாய்ந்தது

விதியால் வந்ததா
இல்லை சதியால் வந்ததே
தொல்லை விதியால் வந்ததா
இல்லை சதியால் வந்ததே
தொல்லை

வானத்தை பார்த்தேன்
பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை
இன்னும் பார்க்கலையே நான்
பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய்
விதியே சரி தானா

தங்கை என்னும்
தங்கம் இங்கே தீயில்
வேகும் இப்போது கண்கள்
சிந்தும் கண்ணீராலே எந்த
தீயும் அணையாது

வானத்தை பார்த்தேன்
பூமியை பார்த்தேன் மனுஷனை
இன்னும் பார்க்கலையே நான்
பிறந்தது அழுதிட தானா ஏய்
விதியே சரி தானா

Vanaththai Parthen Sad Lyrics in English :

Vaanathai paarthen
Bhoomiyai paarthen
Manushanai innum paarkalaiyae

Vaanathai paarthen
Bhoomiyai paarthen
Manushanai innum paarkalaiyae
Naan pirandhadhu azhudhida thaana
Ei vidhiyae seri thaana

Thangai ennum thangam ingae
Theeyil vegum ippodhu
Kangal sindhum kaneeralae
Endha theeyum anaiyadhu

Vaanathai paarthen
Bhoomiyai paarthen
Manushanai innum paarkalaiyae

Vaanathai paarthen
Bhoomiyai paarthen
Manushanai innum paarkalaiyae
Naan pirandhadhu azhudhida thaana
Ei vidhiyae seri thaana

Nilamaiyai solla mudiyadhu
Nilavukku tharkolai kidaiyadhu
Poovai vaitha paaviyae
Theeyai veikkiraan

Neruppukku unmai theriyadhu
Therindhaal neruppu yeriyadhu
Unmai vandhu pesumaa
Oomai naan amma

Mananaal paarthavan naanae
Pina naal paarpadhum naanae
Mananaal paarthavan naanae
Pina naal paarpadhum naanae
Vaanathai paarthen
Bhoomiyai paarthen
Manushanai innum paarkalaiyae
Naan pirandhadhu azhudhida thaana
Ei vidhiyae seri thaana

Yerkanavae avan yerithu vittaan
Yerithathai marupadi yerithu vittaan
Dharmam kaakkum dhevanoo
Toonghi poi vittaan

Vaazhkai edhu vendru puriyavillai
Vaai vittu azhavum vasadhiyillai
Vendha punnil allavoo
Velum paindhadhu

Vidhiyaal vandhadha illai
Sadhiyaal vandhadhae thollai
Vidhiyaal vandhadha illai
Sadhiyaal vandhadhae thollai

Vaanathai paarthen
Bhoomiyai paarthen
Manushanai innum paarkalaiyae
Naan pirandhadhu azhudhida thaana
Ei vidhiyae seri thaana

Thangai ennum thangam ingae
Theeyil vegum ippodhu
Kangal sindhum kaneeralae
Endha theeyum anaiyadhu

Vaanathai paarthen
Bhoomiyai paarthen
Manushanai innum paarkalaiyae
Naan pirandhadhu azhudhida thaana
Ei vidhiyae seri thaana

See More Songs of Manithan 1987

Other Songs from - Manithan
1
Kaalai Kaalai

S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

2
Manithan Manithan

Malaysia Vasudevan

3
4
Vanaththai Parthen

S. P. Balasubrahmanyam

5
Yedho Nadakkirathu

K. J. Yesudas and K. S. Chithra