உட்றாதிங்க யப்போவ் Uttradheenga Yeppov Lyrics in Tamil from Karnan (2021)

Uttradheenga Yeppov Lyrics in Tamil. உட்றாதிங்க யப்போவ் - பாடல் வரிகள், Uttradheenga Yeppov song is from Karnan 2021. The Movie Star Cast is Dhanush, Lal, Yogi Babu, Nataraj. Singer of Uttradheenga Yeppov is Dhee and Santhosh Narayanan. Lyrics are written by Mari Selvaraj. Music is given by Santhosh Narayanan. Uttradheenga Yeppov Lyrics in English

  • Song : Uttradheenga Yeppov
  • Movie/Album Name : Karnan 2021
  • Star Cast : Dhanush, Lal, Yogi Babu, Nataraj
  • Singer : Dhee and Santhosh Narayanan
  • Music Composed by : Santhosh Narayanan
  • Lyrics written by : Mari Selvaraj

Uttradheenga Yeppov Lyrics in Tamil :

உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்

உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ் ஓவ்
உட்றாதிங்க யப்போவ்
யம்மோவ்

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

ததைக்கா புதைக்கா தவளைசோறு
எட்டு எருமை எரும பாலு
தூக்கு மரத்துல துணியக்கட்டி
தொப்பி போட்ட பேயி வந்து
கூப்பிடுது குலவிடுது
தங்க மவனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே

உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ் ஓவ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாசோவ்

நான் காட்டுபேச்சி பாடுறேன்
உங்க காதுக்குள்ள கேக்குதா
அந்த உச்சிமலையில் வாடுறேன்
உங்க உள்ளங்கையில் தெரியுதா

ஹே உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க யன்னோவ்
உட்றாதிங்க யக்கோவ்

உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

அண்ணா வரான் இன்னா வரான்
காக்கி சட்டை காஞ்சன் வரான்
காட்டெருது மேல வரான் கண்டவன அடிக்க வரான்

கனவையெல்லாம் பொசுக்க வரான்
தங்க மவனே பயப்படாதே
செல்ல மவளே பயப்படாதே
ஆதி கொடியே பயப்படாதே

வாங்க தெர மறிச்சி ஆடுவோம்
ஏறும் பைதாவெல்லாம் நிறுத்துங்க
ஊர் உலகம் சுத்த போவுறோம்
எங்க ரெக்கை எங்க கேளுங்க

உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாச்சோவ்
உட்றாதிங்க யன்னோவ்
உட்றாதிங்க யக்கோவ்

உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

ஹே உட்றாதிங்க யப்போவ்
உட்றாதிங்க யம்மோவ்.. ஓவ்வ்
உட்றாதிங்க தாத்தோவ்
உட்றாதிங்க யாசோவ்.. ஓவ்வ்

ஹே.. ஹே

ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஹோ ஓ ஓ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஓ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

ஹோ ஓ ஓ ஓ..

உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க..
உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க..
உட்றாதிங்க உட்றாதிங்க
உட்றாதிங்க

Uttradheenga Yeppov Lyrics in English :

Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov
Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov

Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmovovv
Uttradheenga yeppov
Yemmov…..

Ho ooo oo oo oo oo oo
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga

Thathaikka puthaikka thavalaisoru
Ettu erumai eruma paalu
Thookku marathula thuniyakatti
Thoppi potta peyi vanthu
Kooppiduthu kulaviduthu
Thanga mavanae bayappadathae
Chella mavalae bayappadathae
Aadhi kodiyae bayappadathae

Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmovovv
Uttradheenga thathov
Uttradheenga yachov

Naan kattupechi paaduren
Unga kaathukulla kekkutha
Andha uchchimalaiyil vaaduren
Unga ullangaiyil theriyutha

Hey uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov
Uttradheenga yannov
Uttradheenga yakkov

Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…

Hoo oo oo oo oo ooo
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga
Uttradheenga

Anna varaan inna varan
Kaakki sattai kaanjan varan
Katteruthu mela varanKandavana adikka varan

Kanavaiyellam posukka varaan
Thanga mavanae bayappadathae
Chella mavalae bayappadathae
Aadhi kodiyae bayappadathae

Vaanga thera marichi aaduvom
Yerum paithaavellam niruthunga
Oor ulagam suththa povvurom
Enga rekkai yenga kelunga

Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov
Uttradheenga thathov
Uttradheenga yachov
Uttradheenga yannov
Uttradheenga yakkov

Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…

Uttradheenga yeppov
Uttradheenga yemmov..ovv
Uttradheenga thathov
Uttradheenga yachov..ovv

Hey ..hey

Hoo oo ooo oo
Ho oo hoo
Hoo oo hoo
Ho ho ho ho hooo

Hoo oo ooo oo
Ho oo hoo
Hoo oo hoo
Ho ho ho ho hooo

Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…
Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…

Hoo oo oo ooo

Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…
Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…
Uttradheenga uttradheenga
Uttradheenga…

See More Songs of Karnan 2021

Other Songs from - Karnan
1
Kandaa Vara Sollunga

Kidakkuzhi Mariyammal and Santhosh Narayanan

2
Pandarathi Puranam

“Thenisai Thendral” Deva and Reetha Anthony

3
Thattaan Thattaan

  Dhanush and Meenakshi Ilayaraja