உசுரையே உலுக்குதே Usuraiye Ulukkuthey Lyrics in Tamil from Thaen (2021)

Usuraiye Ulukkuthey Lyrics in Tamil. உசுரையே உலுக்குதே - பாடல் வரிகள், Usuraiye Ulukkuthey song is from Thaen 2021. The Movie Star Cast is Tharun Kumar, Abarnathi and Others, Singer Saindhavi. Singer of Usuraiye Ulukkuthey is Saindhavi. Lyrics are written by S.Gnanakaravel. Music is given by Sanath Bharadwaj. Usuraiye Ulukkuthey Lyrics in English

  • Song : Usuraiye Ulukkuthey
  • Movie/Album Name : Thaen 2021
  • Star Cast : Tharun Kumar, Abarnathi and Others, Singer Saindhavi
  • Singer : Saindhavi
  • Music Composed by : Sanath Bharadwaj
  • Lyrics written by : S.Gnanakaravel

Usuraiye Ulukkuthey Lyrics in Tamil :

நனனன நா
நனனன நாஉசுரையே உலுக்குதே
நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சது நடக்குதே
இது நல்ல நேரமோ

கைய புடிச்சி
நடக்குற திசை எங்கோ
கம கமனு மணக்குது
மண் வாசம்
உனக்கென வாழும் போது
இருவரும் இணைஞ்சது ஒரு உசுரா

உசுரையே உலுக்குதே
நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சது நடக்குதே
இது நல்ல நேரமோ

நனனன நா
நனனன நா

உறவாக வாழவே வரம் கேட்டோம் சாமிய
குடுக்காத சாமிய
குறை சொல்ல தோனல
வாழமட்ட சடங்குமே
வாழ வச்சு பார்க்கல
மனசோட அள்ளி வந்தேன்
மலை தேனா உன்ன கண்டேன்
காலம் தோறும் நீயும் நானும்
காட்டுக்குள்ள மலை போல நெலச்சிருப்போம்

உசுரையே உலுக்குதே
நீ எந்தன் சாமியோ
நெனச்சதே நடக்குதே
இது நல்ல நேரமோ

என் தாயும் தந்தைய
உனக்குள்ள பாக்குறேன்
உன் கூட வாழ தான்
உசுரோட வாழுறேன்
குடுசையும் அரண்மன
இது காதல் சாதன
காடெல்லாம் உன் வாசன
நெஞ்செல்லாம் உன் யோசன
காத்த போல காலம் தாண்டி
உலகத்த வலம்வரும் உறவிதுவே

Usuraiye Ulukkuthey Lyrics in English :

Nananana naaa
Nananana naaaUsuraiyae ulukkuthae
Nee endhan saamiyo
Nenachadhae nadukkudhae
Idhu nalla neramo

Kaiya pudichi
Nadukkura dhisai yengo
Gama gamanu manakkudhu
Mann vaasam
Unakkena vaazhum bodhu
Iruvarum inainjathu oru usura

Usuraiyae ulukkuthae
Nee endhan saamiyo
Nenachadhae nadukkudhae
Idhu nalla neramo

Nananana naaa
Nananana naaa

Uravaga vaazhavaeVaram kettom saamiya
Kudukkatha saamiya
Kurai solla thonala
Vazhamatta sadangumae
Vaazha vachu paarkala
Manasoda alli vandhen
Malai thaena unna kanden
Kaalam dhorum neeyum naanum
Kaattukulla malai pola nelachiruppom

Usuraiyae ulukkuthae
Nee endhan saamiyo
Nenachadhae nadukkudhae
Idhu nalla neramo

En thaaiyu thandhaiya
Unakkulla paakuren
Un kooda vaazha thaan
Usuroda vaazhuren
Kudusaiyum aranmanai
Idhu kadhal sadhanai
Kaadelaam un vasanai
Nenjellaam un yosanai
Kaatha pola kaalam thaandi
Ulagatha valamvarum uravithuvae

See More Songs of Thaen 2021