திரும்பி வா Thirumbivaa Lyrics in Tamil from Nadodi (1966)

Thirumbivaa Lyrics in Tamil. திரும்பி வா - பாடல் வரிகள், Thirumbivaa song is from Nadodi 1966. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran and B. Saroja Devi. Singer of Thirumbivaa is T. M. Soundararajan and P. Susheela. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Vishwanathan. Thirumbivaa Lyrics in English

  • Song : Thirumbivaa
  • Movie/Album Name : Nadodi 1966
  • Star Cast : M. G. Ramachandran and B. Saroja Devi
  • Singer : T. M. Soundararajan and P. Susheela
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Vaali

Thirumbivaa Lyrics in Tamil :

திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா
விரும்பி வா
என்னை விரும்பி வா

திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா
விரும்பி வா
என்னை விரும்பி வா

இட்ட அடி கனிந்திருக்க
எடுத்த அடி சிவந்திருக்க
பட்ட இடம் குளிந்திருக்க
பருவ மழை பொழிந்திருக்க

திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

கன்னி விழி திறந்திருக்க
காதல் வழி புரிந்திருக்க
நல்ல மனம் அழைத்திருக்க
நாலு குணம் தடுத்திருக்க

திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

கண் படுவதில் பட்டுத் தேரும்
கை தொடுவதைத் தொட்டுத் தீரும்
கண் படுவதில் பட்டுத் தேரும்
கை தொடுவதைத் தொட்டுத் தீரும்
இதை வெளியிட மனமில்லாமல்
உன் மைவிழி பொய்மொழி கூறும்
இதை வெளியிட மனமில்லாமல்
உன் மைவிழி பொய்மொழி கூறும்

இது முதல் முதல்
சந்திப்பாகும்
இதில் எப்படி வெட்கம் போகும்
இது முதல் முதல்
சந்திப்பாகும்
இதில் எப்படி வெட்கம் போகும்

பனித்துளி விழும் மலர் என்றாகும்
என் குளிர் முகம் குங்குமமாகும் பனித்துளி விழும் மலர் என்றாகும்
என் குளிர் முகம் குங்குமமாகும்

திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

ஒரு கிளியென தத்திப் போகும்
உன் கனிமொழி தித்திப்பாகும்
ஒரு கிளியென தத்திப் போகும்
உன் கனிமொழி தித்திப்பாகும்

சிறு குழி விழும் அழகிய கன்னம்
அது மதுரசம் ததும்பிடும் கிண்ணம்
சிறு குழி விழும் அழகிய கன்னம்
அது மதுரசம் ததும்பிடும் கிண்ணம்

பனிப் பொய்கையில் அல்லிப் பூவும்
அதைக் கொஞ்சிடும் வெள்ளி நிலாவும்
பனிப் பொய்கையில் அல்லிப் பூவும்
அதைக் கொஞ்சிடும் வெள்ளி நிலாவும்

இள மயக்கத்தில் இருவரை சேர்க்கும்
மனம் இதழ்களில் இருப்பதைக் கேட்க்கும்
இள மயக்கத்தில் இருவரை சேர்க்கும்
மனம் இதழ்களில் இருப்பதைக் கேட்க்கும்

திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

இட்ட அடி கனிந்திருக்க
எடுத்த அடி சிவந்திருக்க
பட்ட இடம் குளிந்திருக்க
பருவ மழை பொழிந்திருக்க

கன்னி விழி திறந்திருக்க
காதல் வழி புரிந்திருக்க
நல்ல மனம் அழைத்திருக்க
நாலு குணம் தடுத்திருக்க

திரும்ப வா
அறிவே திரும்ப வா

திரும்பி வா
ஒளியே திரும்பி வா

Thirumbivaa Lyrics in English :

Thirumbi vaa
Oliyae thirumbi vaa
Virumbi vaa
Ennai virumbi vaa

Thirumbi vaa
Oliyae thirumbi vaa
Virumbi vaa
Ennai virumbi vaa

Itta adi kanindhirukka
Edutha adi sivandhirukka
Patta idam kulirndhirukka
Paruva mazhai pozhindhirukka

Thirumba vaa
Arivae thirumba vaa

Thirumbi vaa
Oliyae thirumbi vaa

Kanni vizhi thirandhirukka
Kaadhal vazhi purindhirukka
Nalla manam azhaithirukka
Naalu gunam thaduthirukka

Thirumba vaa
Arivae thirumba vaa

Thirumbi vaa
Oliyae thirumbi vaa

Kan paduvadhil pattu thaerum
Kai thoduvadhai thottu theerum
Kan paduvadhil pattu thaerum
Kai thoduvadhai thottu theerum
Idhai veliyida manam illaamal
Un mai vizhi poi mozhi koorum
Idhai veliyida manam illaamal
Un mai vizhi poi mozhi koorum

Idhu mudhal mudhal
Sandhippaagum
Idhil eppadi vetkkam pogum
Idhu mudhal mudhal
Sandhippaagum
Idhil eppadi vetkkam pogum

Pani thuli vizhum malarendraagum
En kulir mugam kungumam aagumPani thuli vizhum malarendraagum
En kulir mugam kungumam aagum

Thirumbi vaa
Oliyae thirumbi vaa

Thirumba vaa
Arivae thirumba vaa

Oru kiliyena thatthi pogum
Un kani mozhi thiththippaagum
Oru kiliyena thatthi pogum
Un kani mozhi thiththippaagum

Siru kuzhi vizhum azhaghiya kannam
Adhu madhurasam thadhumbidum kinnam
Siru kuzhi vizhum azhaghiya kannam
Adhu madhurasam thadhumbidum kinnam

Pani poigaiyil alli poovum
Adhai konjidum velli nilaavum
Pani poigaiyil alli poovum
Adhai konjidum velli nilaavum

Ila mayakkathil iruvarai saerkkum
Manam idhazhgalil iruppadhai ketkkum
Ila mayakkathil iruvarai saerkkum
Manam idhazhgalil iruppadhai ketkkum

Thirumbi vaa
Oliyae thirumbi vaa

Thirumba vaa
Arivae thirumba vaa

Itta adi kanindhirukka
Edutha adi sivandhirukka
Patta idam kulirndhirukka
Paruva mazhai pozhindhirukka

Kanni vizhi thirandhirukka
Kaadhal vazhi purindhirukka
Nalla manam azhaithirukka
Naalu gunam thaduthirukka

Thirumba vaa
Arivae thirumba vaa

Thirumbi vaa
Oliyae thirumbi vaa

See More Songs of Nadodi 1966

Other Songs from - Nadodi
1
Androru Naal Female

 P. Susheela

2
Androru Naal

T. M. Soundararajan and P. Susheela

3
Kadavul Seitha Paavam

T. M. Soundararajan

4
Kadavul Thandha Paadam

T. M. Soundararajan

5
Kangalinal

P. Susheela and T. M. Soundararajan

6
Naadu Athai Naadu

T. M. Soundararajan and P. Susheela

7
Paadum Kural

P. Susheela

8
9
Ulagamengum Orey

T. M. Soundararajan and P. Susheela