தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை Thanga Magan Indru Singanadai Lyrics in Tamil from Baasha (1995)

Thanga Magan Indru Singanadai Lyrics in Tamil. தங்கமகன் இன்று சிங்க நடை - பாடல் வரிகள், Thanga Magan Indru Singanadai song is from Baasha 1995. The Movie Star Cast is Rajinikanth and Nagma. Singer of Thanga Magan Indru Singanadai is K. J. Yesudas and K. S. Chithra. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Deva. Thanga Magan Indru Singanadai Lyrics in English

  • Song : Thanga Magan Indru Singanadai
  • Movie/Album Name : Baasha 1995
  • Star Cast : Rajinikanth and Nagma
  • Singer : K. J. Yesudas and K. S. Chithra
  • Music Composed by : Deva
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Thanga Magan Indru Singanadai Lyrics in Tamil :

தங்கமகன்
இன்று சிங்க நடை
போட்டு அருகில்
அருகில் வந்தான்
இரண்டு புறம் பற்றி
எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி
நின்றாள் (2)

கட்டும் ஆடை
என் காதலன் கண்டதும்
நழுவியதே வெட்கத்
தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனை
கண்டதும் விலகியதே

ரத்தத் தாமரை
முத்தம் கேட்குது வா
என் வாழ்வே வா

தங்கமகன்
இன்று சிங்க நடை
போட்டு அருகில்
அருகில் வந்தான்
இரண்டு புறம் பற்றி
எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி
நின்றாள்



சின்னக்
கலைவாணி நீ
வண்ண சிலைமேனி
அது மஞ்சம் தனி மாறம்
தலை வைக்கும் இன்பத்
தலகாணி

ஆசைத்
தலைவன் நீ நான்
அடிமை மகராணி
மங்கை இவள் அங்கம்
எங்கும் பூச நீதான்
மருதாணி

பிறக்காத
பூக்கள் வெடித்தாக
வேண்டும்
தென்பாண்டி
தென்றல் திறந்தாக
வேண்டும்

என்ன சம்மதமா
இன்னும் தாமதமா

தங்கமகன்
இன்று சிங்க நடை
போட்டு அருகில்
அருகில் வந்தான்
இரண்டு புறம் பற்றி
எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி
நின்றாள்


தூக்கம் வந்தாலே
மனம் தலையணை தேடாது
தானே வந்து காதல் கொல்லும்
உள்ளம் ஜாதகம் பார்க்காது

மேகம் மழை
தந்தால் துளி மேலே
போகாது பெண்ணின்
மனம் ஆணில் விழ
வேண்டும் விதிதான்
மாறாது

என் பேரின்
பின்னே நீ சேர
வேண்டும்
கடல் கொண்ட
கங்கை நிறம் மாற
வேண்டும்

என்னை
மாற்றி விடு
இதழ்
ஊற்றி கொடு

தங்கமகன்
இன்று சிங்க நடை
போட்டு அருகில்
அருகில் வந்தான்
இரண்டு புறம் பற்றி
எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி
நின்றாள்

தங்கமகன்
இன்று சிங்க நடை
போட்டு அருகில்
அருகில் வந்தான்
இரண்டு புறம் பற்றி
எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி
நின்றாள்

கட்டும் ஆடை
என் காதலன் கண்டதும்
நழுவியதே வெட்கத்
தாழ்ப்பாள் அது வேந்தனை
கண்டதும் விலகியதோ

முத்தம்
என்பதேன் அர்த்தம்
பழகிட வா என்
வாழ்வே வா

தங்கமகன்
இன்று சிங்க நடை
போட்டு அருகில்
அருகில் வந்தான்
இரண்டு புறம் பற்றி
எரியும் மெழுகாக
மங்கை உருகி
நின்றாள்

Thanga Magan Indru Singanadai Lyrics in English :

Aaaaahhhaaaaa.aaaaa..aaa..

Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhaan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaaha
Mangai urugi nindraal (2)

Kattum aadai en kaadhalan
Kandadhum nazhuviyathae
Vetka thaazhpaal athu vendhanai
Kandathum vilagiyathae

Ratha thaamarai
Mutham ketkuthu
Vaa en vaazhvae vaa

Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhaan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaaha
Mangai urugi nindraal

Aaaaahhhaaaaa.
Aaaaa..aaa..aaaa.aaaa

Chinna kalaivaani
Nee vanna chilai meni
Athu manjam thani maaram
Thalai vaikkum inba thalagaani

Aasai thalaivan nee
Naan adimai maharani
Mangai ival angam engum poosa
Neethaan maruthaani

Pirakaatha pookal
Vedithaaga vendum
Then paandi thendral
Thirandhaaga vendum

Enna sammathama
Innum thaamathama

Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhaan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaaha
Mangai urugi nindraal
Oooooohh.ooooohooo.
Ohoooooooooo..hooo

Thookam vandhaalae
Manam thalaianai thedaathu
Thaanae vandha kaadhalkollum
Ullam jathagam paarkaathu

Megam mazhai thandhal
Thuli melae pogaathu
Pennin manam aanil vizhavendum
Vidhi thaan maaraathu

En perin pinnae
Nee sera vendum
Kadal konda gangai
Niram maara vendum

Ennai maatri vidu
Ithazh uttri kodu

Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhaan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaaha
Mangai urugi nindraal

Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhaan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaaha
Mangai urugi nindraal

Kattum aadai un kaadhalan
Kandadhum nazhuviyathoo
Vetka thaazhpaal athu vendhanai
Kandathum vilagiyathoo

Mutham enbathan
Artham pazhagida
Vaa en vaazhvae vaa

Thanga magan indru
Singa nadai pottu
Arugil arugil vandhaan
Rendu puram patri
Eriyum mezhugaaha
Mangai urugi nindraal

See More Songs of Baasha 1995

Other Songs from - Baasha
1
Azhagu Nee Nadanthaal

S.P. Bala Subrahmaniyam and K.S. Chithra

2
Baatcha Paaru Baatcha Paaru

S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

3
Naan Autokaran

S.P. Balasubrahmaniyam

4
Namma Thozhan

S. P. Balasubrahmanyam and Chorus

5
Ra Ra Ra Ramaiya

S. P. Balasubrahmanyam, Swarnalatha and Chorus

6
Style Style Daan

S.P. Bala Subrahmaniyam and K.S. Chithra