தமிழில் அது ஒரு Thamizhil Athu Oru Lyrics in Tamil from Sange Muzhangu (1972)

Thamizhil Athu Oru Lyrics in Tamil. தமிழில் அது ஒரு - பாடல் வரிகள், Thamizhil Athu Oru song is from Sange Muzhangu 1972. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran and Lakshmi. Singer of Thamizhil Athu Oru is T. M. Soundararajan and  P. Susheela. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Vishwanathan. Thamizhil Athu Oru Lyrics in English

  • Song : Thamizhil Athu Oru
  • Movie/Album Name : Sange Muzhangu 1972
  • Star Cast : M. G. Ramachandran and Lakshmi
  • Singer : T. M. Soundararajan and  P. Susheela
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Thamizhil Athu Oru Lyrics in Tamil :

தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

அழகில் நீயொரு புதிய கலை
அழகில் நீயொரு புதிய கலை
உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்
இன்ப கனவுகளை

அழகில் நீயொரு புதிய கலை
உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்
இன்ப கனவுகளை

பூந்தோட்டம் பொன்மேடை
மணிமண்டபம்
ஒரு பெண்ணாக உருவானதோ
பெண்ணாக உருவானதோ

பூமீது விளையாடும்
பொன் வண்டுகள்
உன் கண்ணாக உருவானதோ
கண்ணாக உருவானதோ

அன்னங்கள் தாலாட்டும்
கன்னங்கள் எனக்காக
கல்யாண ஒளி காட்டுதோ
அன்னங்கள் தாலாட்டும்
கன்னங்கள் எனக்காக
கல்யாண ஒளி காட்டுதோ

தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

அஆகாஹா ஆ..
ஓஹோஹஓஹோ ஓ.

ஆ ஹா.

ஒ ஓஹோ.

பாராத பார்வைக்கு பரிசல்லவோ
உந்தன் மார்போடு நான் வந்தது
மார்போடு நான் வந்தது

பால்போன்ற பாவைக்கு சுகமல்லவோ
நல்ல நாள் பார்த்து நான் வந்தது
நல்ல நாள் பார்த்து நான் வந்தது

நெய் வாசக் குழல் மீது
கைபோட்டு விளையாடும்
கலை உந்தன் கலையல்லவோ
நெய் வாசக் குழல் மீது
கைபோட்டு விளையாடும்
கலை உந்தன் கலையல்லவோ

நீராடும் சுகமொன்றும்
போராடும் சுவையொன்றும்
நீ தந்த விலையல்லவோ
நீ தந்த விலையல்லவோ

தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

அழகில் நீயொரு புதிய கலை
உன்னை அணைத்துக் கண்டேன்
இன்ப கனவுகளை

தமிழில் அது ஒரு இனிய கலை
உன்னைத் தழுவிக் கண்டேன்
அந்த கவிதைகளை

Thamizhil Athu Oru Lyrics in English :

Thamizhil adhu oru iniya kalai
Unnai thazhuvi kanden
Andha kavidhaigalai

Thamizhil adhu oru iniya kalai
Unnai thazhuvi kanden
Andha kavidhaigalai

Azhagil nee oru pudhiya kalai
Azhagil nee oru pudhiya kalai
Unnai anaithu kanden
Inba kanavugalai

Azhagil nee oru pudhiya kalai
Unnai anaithu kanden
Inba kanavugalai

Poonthottam pom maedai
Mani mandabam
Oru pennaaga uruvaanadho
Pennaaga uruvaanadho

Poo meedhu vilaiaadum
Pon vandugal
Un kannaaga uruvaanadho
Kannaaga uruvaanadho

Annangal thaalaattum
Kannangal enakkaaga
Kalyaana oli kaattudho
Annangal thaalaattum
Kannangal enakkaaga
Kalyaana oli kaattudho

Thamizhil adhu oru iniya kalai
Unnai thazhuvi kanden
Andha kavidhaigalai

Aahahahaa aa
Ohohoho oo

Aa haa

O oho

Paaraadha paarvaikku parisallavo
Undhan maarbodu naan vandhadhu
Maarbodu naan vandhadhu

Paal pondra paavaikku sugamallavo
Nalla naal paartthu naan vandhadhu
Nalla naal paartthu naan vandhadhu

Nei vaasa kuzhal meedhu
Kai pottu vilaiyaadum
Kalai undhan kalaiyallavo
Nei vaasa kuzhal meedhu
Kai pottu vilaiyaadum
Kalai undhan kalaiyallavo

Neeraadum sugamondrum
Poraadum suvaiyondrum
Nee thandha vilaiyallavo
Nee thandha vilaiyallavo

Thamizhil adhu oru iniya kalai
Unnai thazhuvi kanden
Andha kavidhaigalai

Azhagil nee oru pudhiya kalai
Unnai anaithu kanden
Inba kanavugalai

Thamizhil adhu oru iniya kalai
Unnai thazhuvi kanden
Andha kavidhaigalai

See More Songs of Sange Muzhangu 1972

Other Songs from - Sange Muzhangu
1
Irandu Kangal

S. P. Balasubrahmanyam and P. Susheela

2
Naalu Perukku

T. M. Soundararajan

3
Naan Solliththara

L. R. Eswari

4
Pombala Sirichapochu

T. M. Soundararajan

5
Silar Kudippathupole

T. M. Soundararajan and L. R. Eswari