தமிழன் பட்டு Thamizhan Pattu Lyrics in Tamil from Eeswaran (2021)

Thamizhan Pattu Lyrics in Tamil. தமிழன் பட்டு - பாடல் வரிகள், Thamizhan Pattu song is from Eeswaran 2021. The Movie Star Cast is Silambarasan TR, Nidhhi Agerwal, Bharathiraja and others. Singer of Thamizhan Pattu is Ananthu, Deepak and Thaman S. Lyrics are written by Yugabharathi. Music is given by Thaman S. Thamizhan Pattu Lyrics in English

  • Song : Thamizhan Pattu
  • Movie/Album Name : Eeswaran 2021
  • Star Cast : Silambarasan TR, Nidhhi Agerwal, Bharathiraja and others
  • Singer : Ananthu, Deepak and Thaman S
  • Music Composed by : Thaman S
  • Lyrics written by : Yugabharathi

Thamizhan Pattu Lyrics in Tamil :

ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி.
உன் பேர சொல்லி வாரோம் முன்னேற வழி காமி
மாவிளக்கு போட்டிடறோம் மாசுமறு போக்கிடையாஆ
காவடியும் தூக்கிடுறோம் கடைசி வரை காத்திடையா

வரான் வரான்..தலைவன்
வரான் வரான்..தலைவன்
வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன்
வரான் வரான் அடி தில்லா தமிழன்

நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு
நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு
நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஹேய் உதட்டுல நமக்கு தமிழ் இருக்கு
உசுரையும் கொடுக்க உறவிருக்கு
இருட்டுல கெடந்தே தவிக்காத
நீ அடக்குற மனுஷன மதிக்காத

ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு
தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு
நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு
நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடுமன்னாதி மன்னரெல்லாம் மண்ண நம்பி நின்னாங்க
மானத்தோட வீரம் காக்க சண்டை செய்ய சொன்னங்கஆஆ
பொறந்த ஊற மறந்து நீயும் பொழப்ப பாக்க போனியே
புழுதிக்காட்ட மலடியாக்கி நரகம் வாழ்வு வாழ்ந்தியே

நிலத்த நீ மதிச்சா ஒசந்திடலாம்
இருக்குற வரையில் சிரிச்சிடலாம்
அறுபடை முருகனும் துணை இருப்பான்
நெல்ல அறுத்திட மணியென வெளஞ்சிருப்பான்

ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்
ஹேய் வரான் வரான் இந்த தமிழன்
வரலாற்ற திருத்தி எழுதும் தலைவன்

நாடே கிடு கிடுக்க நட்டத்துதான் பூத்திடுச்சு
நாளும் பறையடுக்க நல்ல காலம் வந்திடுச்சு
குங்குமமும் சந்தனமும் நெத்தி எங்கும் ஒட்டிடுச்சு
குட்டப்பட்ட கூட்டம் இது கோட்டையையும் தொட்டுடிச்சு

தன்னந்தனி நாடு இல்ல தமிழ்நாடு
நீ தட்டுகெட்டு போறதென்ன வெளி நாடு
உன்னை என்னை வாழ வைக்கும் தமிழ்நாடு
நீ வேலை செய்ய அள்ளி தரும் வயக்காடு

ஊரான ஊர எல்லாம் ஓங்க வைக்கும் கொலசாமி
ஹேய்..ஏ..ஏ.ஏ..

Thamizhan Pattu Lyrics in English :

Ooraana oorayellam oonga vaikkum kolasaamy
Un pera cholli vaarom munnera vazhi kaami
Maavilakku pottudidarom maasumaru pokkidaiya.aa.
Kaavadiyum thookkidurom kadaisi varai kaathidaiya

Varaan varaan…thalaivan
Varaan varaan…thalaivan
Varaan varaan adi dhill-ah thamizhan
Varaan varaan adi dhill-ah thamizhan

Naade kidu kidukka nattathuthaan poothiduchu
Naalum paraiyadukka nalla kaalam vanthuduchu
Kungumamum santhanamum neththi yengum ottiduchu
Kuttappatta koottam idhu kotaiyayum thottuduchu

Thananthani naadu illai tamilnadu
Nee thattukkettu porathenna veli nadu
Unnai ennai vaazha vaikkum tamilnadu
Nee velai seiyya alli tharum vayakkaadu

Hei uthatula namakku thamizh irukku
Usuraiyum kodukka uravirukku
Iruttula kedanthae thavikkaatha
Nee adakkura manushana madhikkatha

Hey varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan
Hey varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan
Hey varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Naade kidu kidukka nattathuthaan poothiduchu
Naalum paraiyadukka nalla kaalam vanthuduchu
Kungumamum santhanamum neththi yengum ottiduchu
Kuttappatta koottam idhu kotaiyayum thottuduchu
Thananthani naadu illai tamilnadu
Nee thattukkettu porathenna veli nadu
Unnai ennai vaazha vaikkum tamilnadu
Nee velai seiyya alli tharum vayakkaaduMannaathi mannarellam manna nambi ninnaga
Maanathoda veeram kaakka sandai seiyya sonnanga..aa.ae.
Porantha oora maranthu neeyum pozhappa paakka poniye
Puzhuthikkaatta maladiyakki naragam vaazhvu vaazhnthiyae

Nilatha nee madhicha osanthidalam
Irukkura varaiyil sirichidalam
Arupadai muruganum thunai iruppan
Nella aruthida maniyena velanjiruppan

Hey varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan
Hey varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan
Hey varaan varaan intha thamizhan
Varalatra thiruththi ezhudhum thalaivan

Naade kidu kidukka nattathuthaan poothiduchu
Naalum paraiyadukka nalla kaalam vanthuduchu
Kungumamum santhanamum neththi yengum ottiduchu
Kuttappatta koottam idhu kotaiyayum thottuduchu

Thananthani naadu illai tamilnadu
Nee thattukkettu porathenna veli nadu
Unnai ennai vaazha vaikkum tamilnadu
Nee velai seiyya alli tharum vayakkaadu

Ooraana oorayellam oonga vaikkum kolasaamy
Hey..ae..ae..ae..

See More Songs of Eeswaran 2021

Other Songs from - Eeswaran
1
Eeswaran Title

Deepak, Aravind Srinivas and Thaman.S

2
Mangalyam

Silambarasan TR, Roshini JKV and Thaman S

3
Velli Nillavae

ML Gayatri