தாயே வந்தாயே Thaayae Vanthaye Lyrics in Tamil from Oru Oorla (2014)

Thaayae Vanthaye Lyrics in Tamil. தாயே வந்தாயே - பாடல் வரிகள், Thaayae Vanthaye song is from Oru Oorla 2014. The Movie Star Cast is Neha Patil, Indrajit and Venkatesh. Singer of Thaayae Vanthaye is Hari Charan. Lyrics are written by Mu Metha. Music is given by Ilayaraja. Thaayae Vanthaye Lyrics in English

  • Song : Thaayae Vanthaye
  • Movie/Album Name : Oru Oorla 2014
  • Star Cast : Neha Patil, Indrajit and Venkatesh
  • Singer : Hari Charan
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Mu Metha

Thaayae Vanthaye Lyrics in Tamil :

தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
ஒரு நொடி உனை நான் மறந்ததும் உண்டோ
நீ எந்தன் நெஞ்சை நீங்கியதுண்டோ
சின்னஞ்சிறு மழலையாக
இப்போதெந்தன் கையில் வந்தாய்

தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்

சின்னச் சின்ன இந்த செல்லக் கிளிக்கொரு
குட்டியம்மா என்று பேரு வைப்பேன்

வண்ண வண்ணச் சின்ன பிஞ்சு கழுத்துக்கு
தங்கச் சங்கிலியைச் சூட்டிடுவேன்

வழி தெரியாமல் வாடிய எனக்கு
விழிகளை திறந்த விடி வெள்ளி நீயே
தத்தி வரும் கிளியே முத்து மணிச் சுடரே
விட்டு விலகாத நெஞ்சின் உயிர் மூச்சே
என்னை ஒரு மனிதனாக்க
ஏனோ எந்தன் கையில் வந்தாய்

தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில் தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்

சித்தம் கலங்கிய பித்தன் என்னைத் தேடி
கிட்ட வந்ததென்ன முத்துக் கொடி

சுற்றிச் சுற்றி வந்த பாதையை மாற்றிட
பற்றிப் பிடித்தது பாசக் கொடி

தடம் தெரியாமல் தனி வழி போனேன்
தறி கெட்டு நானும் தனை மறந்திருந்தேன்
சுடரொளியாக என் மனம் நிறைந்தாய்
நிலவொளியாக நிம்மதி தந்தாய்
இனி எந்தன் உலகம் எல்லாம்
நீயே நீயே செல்லக் குட்டி

தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
ஒரு நொடி உனை நான் மறந்ததும் உண்டோ
நீ எந்தன் நெஞ்சை நீங்கியதுண்டோ
சின்னஞ்சிறு மழலையாக
இப்போதெந்தன் கையில் வந்தாய்

தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்
தாயே வந்தாயே நீ அன்புடன் என்னிடத்தில்

Thaayae Vanthaye Lyrics in English :

Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil
Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil
Oru nodi unai naan marandhadhum undo
Nee endhan nenjai neengiyadhundo
Sinnanchiru mazhalaiyaaga
Ippodhendhan kaiyil vandhaai

Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil
Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil

Chinna chinna indha chella kilikkoru
Kuttiyammaa endru paeru vaippen

Vanna vanna chinna pinju kazhuttukku
Thanga changiliyai soottiduven

Vazhi theriyaamal vaadiya enakku
Vizhigalai thirandha vidi velli neeyae
Thathi varum kiliyae muthu mani chudarae
Vittu vilagaadha nenjin uyir moochae
Ennai oru manidhanaakka
Yaeno endhan kaiyil vandhaai

Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathilThaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil

Sitham kalangiya pithan ennai thaedi
Kitta vandhadhenna muthu kodi

Sutri sutri vandha paadhaiyai maattrida
Pattri pidithadhu paasa kodi

Thadam theriyaamal thani vazhi ponen
Thari kettu naanum thanai marandhirundhen
Sudaroliyaaga en manam nirandhaai
Nilavoliyaaga nimmadhi thandhaai
Ini endha ulagam ellaam
Neeyae neeyae chella kutti

Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil
Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil
Oru nodi unai naan marandhadhum undo
Nee endhan nenjai neengiyadhundo
Sinnanchiru mazhalaiyaaga
Ippodhendhan kaiyil vandhaai

Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil
Thaayae vandhaayae nee anbudan ennidathil

See More Songs of Oru Oorla 2014

Other Songs from - Oru Oorla
3
4