தாலாட்டு பாடும் Thaalaattu Paadum Lyrics in Tamil from Kaadan (2020)

Thaalaattu Paadum Lyrics in Tamil. தாலாட்டு பாடும் - பாடல் வரிகள், Thaalaattu Paadum song is from Kaadan 2020. The Movie Star Cast is Rana Daggubathi, Vishnu Vishal and Others. Singer of Thaalaattu Paadum is Haricharan. Lyrics are written by Vanamali. Music is given by Shantanu Moitra. Thaalaattu Paadum Lyrics in English

  • Song : Thaalaattu Paadum
  • Movie/Album Name : Kaadan 2020
  • Star Cast : Rana Daggubathi, Vishnu Vishal and Others
  • Singer : Haricharan
  • Music Composed by : Shantanu Moitra
  • Lyrics written by : Vanamali

Thaalaattu Paadum Lyrics in Tamil :

.

தாலாட்டு பாடும் தென்றல்
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்
கை தாளம் போடும் கிளிகள்
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்
கை தட்டி காடெல்லாம்
தோளோடு தோள் சேருவோம்

ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்
ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்

..

தாலாட்டு பாடும் தென்றல்
எச பாட்டு பாடும் குயில்கள்
கை தாளம் போடும் கிளிகள்
அதை கேட்டு ஆடும் மயில்கள்
கை தட்டி காடெல்லாம் தோளோடு தோள் சேருவோம்

ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்
ஆடுவோம் ஆடுவோம்
பள்ளுதான் பாடுவோம்

..

புள்ளி மானின் கூட்டங்களே
இந்த காட்டின் பிள்ளைகளே
துள்ளி தாவி ஓடுங்களேன்
பயம் இல்லை வாழுங்களேன்

காட்டு பூ வாசம் வாசம்
வாழ்த்து சொல்லி பேசும் பேசும்
ஊத காத்து வீசும் வீசும்
உன்னை கொஞ்சி பேசும் பேசும்
நீ போகும் பாதையிலே
ஒரு வானவில் தீட்டுவோம்..

Thaalaattu Paadum Lyrics in English :

Thaalaattu paadum thendral
Yesa paattu paadum kuyilgal
Kai thaalam podum kiligal
Adha kettu aadum mayilgal
Kai thatti kaadellaam
Thozhodu thozh seruvom

Aaduvom aaduvom
Pallau thaan paaduvom
Aaduvom aaduvom
Pallau thaan paaduvomThaalaattu paadum thendral
Yesa paattu paadum kuyilgal
Kai thaalam podum kiligal
Adha kettu aadum mayilgal
Kai thatti kaadellaam
Thozhodu thozh seruvom
Aaduvom aaduvom
Pallau thaan paaduvom
Aaduvom aaduvom
Pallau thaan paaduvom

..

Pulli maanin koottangalae
Indha kaattin pillaigalae
Thulli thaavi oodungalen
Bayam illai vaazhungalen

Kaattu poo vaasam vaasam
Vaazhthu solli pesum pesum
Oodha kaathu veesum veesum
Unnai konji pesum pesum
Nee pogum paadhaiyila
Oru vaanavil theettuvom

See More Songs of Kaadan 2020