தமிழன்டா Tamizhanda Lyrics in Tamil from Kolanji (2019)

Tamizhanda Lyrics in Tamil. தமிழன்டா - பாடல் வரிகள், Tamizhanda song is from Kolanji 2019. The Movie Star Cast is Rajaji and Naina Sarwar, Lyricist Naveen Mathav. Singer of Tamizhanda is Naveen Mathav and Deepak. Lyrics are written by Naveen Mathav. Music is given by Natarajan Sankaran. Tamizhanda Lyrics in English

  • Song : Tamizhanda
  • Movie/Album Name : Kolanji 2019
  • Star Cast : Rajaji and Naina Sarwar, Lyricist Naveen Mathav
  • Singer : Naveen Mathav and Deepak
  • Music Composed by : Natarajan Sankaran
  • Lyrics written by : Naveen Mathav

Tamizhanda Lyrics in Tamil :

ஒரு வெள்ளைக்காரன் கிட்ட
நீ தமிழ்ல பேசுவியாடா

உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க
மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க
கல் தோன்றி மண் தோன்றா
அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை
எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை
சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க
தல நிமிர்ந்தே நடப்போம்டா

தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

ஆதிக்க உணர்வை
அறுத்தெறிவோம்
அன்புக்கு மட்டும்
அடி பணிவோம்

தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

தமிழன்டா

தமிழ் தெரியாத
இங்கிலிஷ் காரன் கிட்ட
தமிழ்ல பேச கூடாதுனு
தெரிஞ்ச உனக்கு
இங்கிலிஷ் தெரியாத
பச்ச தமிழன் கிட்ட
இங்கிலிஷ்ல பேச கூடாதுனு
ஏன்டா தெரியாம போச்சு

பிறப்புக்கும் எல்லா உயிர்க்கும்
சொன்னவன் தமிழன்தான்
யாதும் ஊரே யாவரும் கேளிர் சொன்னவன் தமிழன்தான்

கல்வி செல்வம் கொண்டு
வாழ்ந்தவன் தமிழன்தான்
எல்லை இவனுக்கு இல்லை
உலகம் மட்டும்தான்

சில ஏட்டு திட்டங்கள்
தீட்டும் சட்டங்கள்
சுட்டு பொடியாக்கி
தமிழ் பாட்டு சத்தங்கள்
சிட்டு குருவிகள்
தேசிய மொழியாக்கு

ஆதிக்க உணர்வை
அறுத்தெறிவோம்
அன்புக்கு மட்டும்
அடி பணிவோம்

தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா
தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா

தமிழன்டா
பச்ச தமிழன்டா(12)
உலகத்தின் முதல் இனம் நாங்க
மனிதத்தின் மறு பெயர் நாங்க
கல் தோன்றி மண் தோன்றா
அந்த காலத்தில் பிறந்தவன் நாங்க

எம் மரபில் ஜாதிகள் இல்லை
எம் குளத்தில் வேதங்கள் இல்லை
சமத்துவத்தின் பிள்ளைகள் நாங்க

Tamizhanda Lyrics in English :

Oru vellakaaran kitta
Nee thamizhla pesuviya daa

Ulagathin mudhal inam naanga
Manidhathin maru peyar naanga
Kal thondri mann thondraa
Andha kaalathil piranthavan naanga

Emmarabil jaathigal illai
Em kulathil vedhangal illai
Samathuvathin pillaigal naanga
Thala mimirndhae nadappomdaa

Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda
Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Aadhikka unarvai
Aruththerivom
Anbukku mattum adi panivom

Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Pachcha thamizhanda

Tamil theriyadha
English karan kitta thamizhla
Pesa kudathunu therinja unnaku
English theriyadha
Pachcha thamizhan kitta
English la pesa kudathunu
Yen da theriyama pochu

Pirappukum ellaa uyirkkum
Sonnavan thamizhanthaan
Yaadhum oorae yaavarum kaelir
Sonnavan thamizhanthaan
Kalvi selvam kondu
Vazhnthavan thamizhanthaan
Ellai ivanukku illai
Ulagam mattumthaan

Sila yaettu thittanagal
Theettum sattangal
Suttu podiyaakku
Thamizh paattu sathangal
Chittu kuruvigal
Dhesiya mozhiyaakku

Aadhikka unarvai
Aruththerivom
Anbukku mattum adi panivom

Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda
Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda
Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda

Thamizhandaa
Pachcha thamizhanda.(12)
Ulagathin mudhal inam naanga
Manidhathin maru peyar naanga
Kal thondri mann thondraa
Andha kaalathil piranthavan naanga

Emmarabil jaathigal illai
Em kulathil vedhangal illai
Samathuvathin pillaigal naanga
Thala mimirndhae nadappomdaa

See More Songs of Kolanji 2019

Other Songs from - Kolanji
1
Ennatha Solla

D. Sathyaprakash and Vandana Srinivasan

2
Fair And Lovely

Natarajan Sankaran and N. R. Priyanka