தமிழன் என்று சொல்லடா Tamizhan Endru Sollada Lyrics in Tamil from Bhoomi (2020)

Tamizhan Endru Sollada Lyrics in Tamil. தமிழன் என்று சொல்லடா - பாடல் வரிகள், Tamizhan Endru Sollada song is from Bhoomi 2020. The Movie Star Cast is Jayam Ravi. Singer of Tamizhan Endru Sollada is Anirudh Ravichander, Lavanya Sundararaman and D. Imman. Lyrics are written by Madhan Karky. Music is given by D. Imman. Tamizhan Endru Sollada Lyrics in English

  • Song : Tamizhan Endru Sollada
  • Movie/Album Name : Bhoomi 2020
  • Star Cast : Jayam Ravi
  • Singer : Anirudh Ravichander, Lavanya Sundararaman and D. Imman
  • Music Composed by : D. Imman
  • Lyrics written by : Madhan Karky

Tamizhan Endru Sollada Lyrics in Tamil :

மற்றும் டி. இமான்

ஆஆஅ..ஆஅ..
ஹா..ஆ.னா..
ஆஆ.ஆஆஆஅ.னா
ஹா..ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ..ஆஅ.ஆஅ.

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா..
தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா..

ஏ..
பூமி எங்கும் சுற்றி வந்தேன்
விண்ணை தொட்டும் வந்தேனே
இந்த மண்ணில் ஏதோ ஒன்று

வேற்று மொழி சொற்கள் எல்லாம்
கேட்டு கொண்டே வந்தேனே
என் தமிழில் ஏதோ ஒன்று

பிரிந்திடும் வரை
இதன் பெருமைகள் எதுவும்
அறிந்திடவில்லை நெஞ்சம்

மறுபடி பாதத்தினை
நான் பதிக்கும் பொழுது
சிலிர்க்குது தேகம் கொஞ்சம்

நரம்புகள் அனைத்திலும்
அறம் எனும் உரம்தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம்தான்

ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர்தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர்தான்

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா.. (2)

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா. (2)

பீசா பர்கர் உண்டு வந்தேன்
பாஸ்தா தின்றும் வந்தேனே
இட்டிலியில் ஏதோ ஒன்று

ஏதோ ஒன்று

ராக் அண்ட் ரோல் கேட்டு வந்தேன்
ஜாஸ்சில் மூழ்கி வந்தேனே
நம் பறையில் ஏதோ ஒன்று

ஏதோ ஒன்று

உறவுகள் என்னும் சொல்லின்
அர்த்தம் கண்டுபிடிக்க
வேறு இடம் மண்ணில் இல்லை
ஏ.மொழி வெறும் ஒலி இல்லை
வழி என்று உரைத்த
வேறு இனம் எங்கும் இல்லை

நரம்புகள் அனைத்திலும்
அறம் எனும் உரம்தான்
உலகத்தின் முதல் நிறம்
தமிழ் நிறம்தான்

ஏழு கோடி முகம் ஆனால்
ஒரே ஒரு பெயர்தான்
அது வெறும் பெயர் இல்லை
எங்கள் உயிர்தான்

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா.. (2)

கோட்டு அதை கலட்டி விட்டு
பேன்ட் அதை கொளுத்திபுட்டு
வேட்டியை நீ மடிச்சுக்கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

சகதியில் கால விட்டு
நாத்து நட்டும் தாளம் இட்டு
எட்டு கட்ட பாட்டு கட்டு
தகிட தகிட தகிட தகிட

ஆயிரம் ஆண்டின் முன்னே
சித்தர் சொன்னதெல்லாமே
இன்றுதான் நாசா சொல்லும்

நிலவை முத்தமிட்டு
விண்கலத்தில் ஏறி
தமிழோ விண்ணை தாண்டி வெல்லும்

கிழவிகள் மொழி
அனுபவ உளி
அதில் உண்டு பூமி பந்தின்
மொத்த அறிவு

குமரிகள் விழி
சிதறிடும் ஒளி
அதில் உண்டு பூமி பந்தின்
மொத்த அழகு

ஏழு கோடி இதயத்தில்
ஒரே துடிப்பு
எங்கள் விழிகளில் எரிவது
ஒரே நெருப்பு

உலகினில் ஒளி தர
அதை பரப்பு
இந்த இனத்தினில் பிறப்பதே
தனி சிறப்பு

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா. (2)

தமிழன் என்று சொல்லடா
தலை நிமிர்ந்து நில்லடா
தரணியை நீ வெல்லடா.. (2)

Tamizhan Endru Sollada Lyrics in English :

Aa….aaa..aaa…
Haaa….aa…naa…
Aaa….aaa….aaa…naa….
Haa…aaa…aaa..aaa…aaa…aaa..aaa…

Tamilan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada
Tamilan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada..aa

Yee..
Bhoomi engum sutri vandhen
Vinnai thottum vandhenae
Indha mannil edho ondru

Vaettru mozhi sorkkal ellaam
Kettu kondae vandhenae
En tamizhil edho ondru

Pirindhidum varai
Idhan perumaigal edhuvum
Arindhidavillai nenjam

Marupadi paadhathinai
Naan padhikkum pozhuthu
Silirkkuthu dhegam konjam

Narambugal anaithilum
Aram yenum uram dhaan
Ulagathin mudhal niram
Tamizh niram dhaan

Ezhu kodi mugam aanaal
Orae oru peyar dhaan
Adhu verum peyar illai
Engal uyir dhaan

Tamilan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada (2)

Tamilan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada (2)

Pizza burger undu vandhen
Pasta thindrum vandhenae
Itiliyil edho ondru

Edhoo ondru….

Rock and roll kettu vandhen
Jazzil mozhgi vandhenae
Nam paraiyil edho ondru

Edhoo ondru….

Uravugal ennum sollin
Arththam kanduppidikkaVeru idam mannil illai

Ye.. mozhi verum oli illai
Vazhi endru uraitha
Veru inam engum illai

Narambugal anaithilum
Aram yenum uram dhaan
Ulagathin mudhal niram
Tamizh niram dhaan

Ezhu kodi mugam aanaal
Orae oru peyar dhaan
Adhu verum peyar illai
Engal uyir dhaan

Tamilan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada (2)

Coat-u adhai kalatti vittu
Pantu adhai koluthiputtu
Vettiyai ne madichu kattu
Thagida thagida thagida thagida

Sagathiyil kaala vittu
Naaththu nattum thaalam ittu
Ettu katta paattu kattu
Thagida thagida thagida thagida

Aaiyiram aandin munnae
Siththar sonnathellaamae
Indru dhaan NASA sollum

Nilavai muthamittu
Vinkalathil yeri
Tamizho vinnai thaandi vellum

Kizhavigal mozhi
Anubhava uli
Adhil undu bhoomi pandhin
Moththa arivu

Kumarigal vizhi
Sidharidum oli
Adhil undu bhoomi pandhin
Moththa azhagu

Ezhu kodi idhaiyathil orae thudippu
Engal vizhigalil erivadhu orae neruppu
Ulaginukkozhi thara athaipparppu
Indha inathinil pirappathae thanichirappu

Tamilan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada (2)

Tamilan endru sollada
Thalai nimirndhu nillada
Tharaniyai nee vellada (2)

See More Songs of Bhoomi 2020