சுமங்கலி பூஜை இது Sumangali Poojai Idhu Lyrics in Tamil from Dharma Pathini (1986)

Sumangali Poojai Idhu Lyrics in Tamil. சுமங்கலி பூஜை இது - பாடல் வரிகள், Sumangali Poojai Idhu song is from Dharma Pathini 1986. The Movie Star Cast is Karthik and Jeevitha. Singer of Sumangali Poojai Idhu is P. Susheela and S. P. Shailaja. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Sumangali Poojai Idhu Lyrics in English

  • Song : Sumangali Poojai Idhu
  • Movie/Album Name : Dharma Pathini 1986
  • Star Cast : Karthik and Jeevitha
  • Singer : P. Susheela and S. P. Shailaja
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Sumangali Poojai Idhu Lyrics in Tamil :

நித்யானந்தகாரி வராபயகாரி
சௌந்தர்ய ரத்னாகாரி நிர்தூதாகில
கோர பாபனிகாரி பிரத்யக்ஷ
மாதேஸ்வரி ப்ராலேயாச்சல
வம்ச பாவனகாரி காசி புராதீச்வரி
பிக்ஷாம்தேஹி கிருபாவலம்பனகாரி
மாதான்ன பூர்நேஸ்வரி

சுமங்கலி பூஜை இது
சுகம் தரும் வேலை இது தேவி
என் தாயே தயை புரிவாயே
பூவையர் பூவை காப்பவள் நீயே
பாவையர் போற்றி வரும்
ஆஆஆ

சுமங்கலி பூஜை
இது சுகம் தரும் வேலை
இது

நாயகன் பொன்மேனி
நீங்காமல் வாழும் நாயகி நீ
கூட பெண்ணில்லையோ நான்
படும் துன்பங்கள் அறியாயோ
நீயே பார்த்திட என் போல
கண்ணில்லையோ

காவலின் நியாயங்கள்
வாடுவதோ பொய்களும் பூ
மாலை சூடுவதோ சத்தியங்கள்
வாழாமல் சாவதுண்டோ
தத்துவங்கள் தவறாக
போவதுண்டோ

காட்சியும் சாட்சியும்
நீயடி நாச்சியம்மா மங்கள
மங்கையின் மஞ்சளும் தங்கிட
மலை மகளே வரம் அருளே

சுமங்கலி பூஜை
இது சுகம் தரும் வேலை
இது

ஆணவம் அகங்காரம்
அநியாயம் யாவும் தேவி உன் அருளாலே தூளாகுமே கோழைகள்
கை ஏந்தும் கொடுங்கோலை சாய்க்க
ஏழையின் கண்ணீரும் வாளாகுமே

பாவையர் மேன்மைகள்
பாரடியோ நீதியை நீ வந்து
கூறடியோ கண்ணகிக்கும்
என் போல ஆனதடி தென்
மதுரை தீயாகி போனதடி

அந்தரி சுந்தரி சங்கரி
சௌந்தரியே நெற்றியின்
குங்குமம் வெற்றியை
பெற்றிட மலை மகளே
வரமருளே

நாயகன் கைத்தலம்
பற்றிய பைங்கொடி வாழ்க
வாழ்கவே நல்லற நாயகி
இல்லற மங்களம் வாழ்க
வாழ்கவே

உத்தம பத்தினி சத்திய
புத்திரி வாழிய வாழியவே
கண் மலர் வாடிய பெண்
மலர் குங்குமம் வாழிய
வாழியவே

கற்புடன் மங்கையர்
அற்புத சக்திகள் வாழிய
வாழியவே மெய் குழல்
சூடிய மல்லிகை பூச்சரம்
வாழிய வாழியவே

மாலை சூடிய மன்னன்
வாழிய மன்னன் தேடிய மங்கை
வாழிய நாளும் வாழ்கவே தன்
நாதன் கூடவே

காதல் நெஞ்சில் ஏற்றி
வைத்த தீபம் வாழ்கவே
மஞ்சள் வண்ணம்
மின்னுகின்ற ரூபம்
வாழ்கவே

Sumangali Poojai Idhu Lyrics in English :

Nithyaananthakari varaabayakari
Soundharya rathnaakari
Nirthoodhaagila kora paapanikari
Prathyaksha maadhaeswari
Praaleyaachala vamsa paavanakari
Kaasi puraadheeswari
Bikshaamdhehi krupaavalambanakari
Maathaanna poorneswari

Sumangali poojai idhu
Sugam tharum velai idhu
Devi en thaayae dhayai purivaayae
Poovaiyar poovai kaappaval neeyae
Paavaiyar potri varum aaaaa..

Sumangali poojai idhu
Sugam tharum velai idhu

Naayagan ponmeni
Neengaamal vaazhum
Naayagi nee kooda pennillaiyo
Naan padum thunbangal
Ariyaayo neeyae
Paarththida en pola kannillaiyo

Kaavalin nyaayangal
Vaaduvadho
Poigalum poo maalai
Sooduvadho
Saththiyangal vazhaamal
Saavathundoo
Thathuvanghal thavaraaga
Povadhundo

Kaatchiyum saatchiyum
Neeyadi naachchiyammaa
Mangala mangaiyin manjalum thangida
Malai magalae varamarulae

Sumangali poojai idhu
Sugam tharum velai idhu

Aanavam aangaaram
Aniyaayam yaavum
Devi un arulaalae thoolaagumaeKozhaigal kaiyendhum
Kodungkolai saaikka
Ezhaiyin kanneerum vaalaagumae

Paavaiyar menmaigal
Paaradiyo
Needhiyai nee vandhu
Kooradiyo
Kannagikkum en pola
Aanadhadi
Then madhurai theeyaagi
Ponadhadi

Andhari sundhari
Sangari soundhariyae
Netriyin kungumam vetriyai petrida
Malai magalae varamarulae

Naayagan kaiththalam
Patriya paingkodi
Vaazhga vaazhgavae
Nallara naayagi illara mangalam
Vaazhga vaazhgavae

Uththama paththini
Saththiya puththiri
Vaazhiya vaazhiyavae
Kan malar vaadiya pen malar kungumam
Vaazhiya vaazhiyavae

Karpudan mangaiyar
Arpudha sakthigal
Vaazhiya vaazhiyavae
Meikkuzhal soodiya malligai poochcharam
Vaazhiya vaazhiyavae

Maalai soodiya mannan vaazhiya
Mannan thediya mangai vaazhiya
Naalum vaazhgavae
Than naadhan koodavae

Kaadhal nenjil yetri vaiththa
Deepam vaazhgavae
Manjal vannam minnugindra
Roopam vaazhgavae

See More Songs of Dharma Pathini 1986

Other Songs from - Dharma Pathini
3
Mutham Katti

K. S. Chithra and K. J. Yesudas

4
Naan Thedum Sevvandhi

Ilayaraja  and S. Janaki