சொல்லி சொல்லி Solli Solli Lyrics in Tamil from Senthamizh Paattu (1992)

Solli Solli Lyrics in Tamil. சொல்லி சொல்லி - பாடல் வரிகள், Solli Solli song is from Senthamizh Paattu 1992. The Movie Star Cast is Prabhu and Kasthuri. Singer of Solli Solli is S. P. Balasubrahmanyam and Sunandha. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Vishwanathan and Ilayaraja. Solli Solli Lyrics in English

  • Song : Solli Solli
  • Movie/Album Name : Senthamizh Paattu 1992
  • Star Cast : Prabhu and Kasthuri
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and Sunandha
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan and Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Solli Solli Lyrics in Tamil :

ஒ ஒ ஒ ஒ
சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை
இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு
அன்னை மனம் ஆணையிட
இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு

சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை
இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு
அன்னை மனம் ஆணையிட
இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு

நான் வணங்கும் தெய்வத்தின் விழியில்
நிழல் போல் சோகம் ஆடும்
நடந்த சேதி நான் ஒன்றும் அறியேன்
எதைத்தான் இதயம் பாடும்

சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை
இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பாட்டு
அன்னை மனம் ஆணையிட
இங்கு வந்தது செந்தமிழ் பாட்டு

அம்மா உன் வார்த்தை
வேதம் என்றெண்ணும்
மகனும் நான்தானம்மா
உலவும் என் கோயில் பேசும் என் தெய்வம்
உலகில் நீதானம்மா

தாயே உன் கண்ணில்
துளி நீர் கண்டாலும்
இதயம் தாங்காதம்மா
ஏதோ உன் நெஞ்சில் துயரம் என்றாலும்
விழிகள் தூங்காதம்மா

வண்ண முகம் வாடி நிற்க
பார்த்ததில்லை நானும் எந்நாளும்
வாடை கொஞ்சும் கூந்தலை
ஆடைகொண்டு மூடிட
வருத்தமென்ன இந்நேரம் ம்ம்.ம்ம்ம்ம்
சொல்லி சொல்லி வந்ததில்லை
இந்த பிள்ளையின் செந்தமிழ் பா.பா..பா.

காதல் என்னென்று
நீயும் காணாமல்
வளர்த்தேன் நான்தானடா
விதியும் கை நீட்ட
காதல் தீ மூட்ட
விழுந்தாய் நீதானடா

ஏழை உன் மோகம்
கானல் என் ராகம்
முடிவை கண்டேனடா
மகனே உன் ஆசை முடிக்க
நான் இன்று
முடியை தந்தேனடா

காதல் கொண்டு லாபம் என்ன
பார்த்ததுண்டு நானும் அந்நாளில்
அன்னை கண்ட நாடகம்
அன்பு மகன் வாழ்விலும்
நடந்திடுமோ இந்நாளில் ல்..ல்..ல்..

சொல்ல சொல்ல நீ அறிவாய்
இந்த அன்னையின் செந்தமிழ் பாட்டு

பிள்ளைக்கென பாடுகிறாள்
உன்னை பெற்றவள் செந்தமிழ் பாட்டு

நீ வணங்கும் தெய்வத்தின் விழியில்
நிழல் போல் சோகம் ஆடும்
நடந்த சேதி நான் இன்னும் சொன்னால்
மகனே மனம்தான் வாடும்

சொல்ல சொல்ல நீ அறிவாய்
இந்த அன்னையின் செந்தமிழ் பாட்டு
பிள்ளைக்கென பாடுகிறாள்
உன்னை பெற்றவள் செந்தமிழ் பாட்டு

Solli Solli Lyrics in English :

Oh oh oh oh
Solli solli vandhadhillai
Indha pillaiyin senthamizh paattu
Annai manam aanaiyida
Ingu vandhadhu senthamilzh paattu

Solli solli vandhadhillai
Indha pillaiyin senthamizh paattu
Annai manam aanaiyida
Ingu vandhadhu senthamilzh paattu

Naan vanangum deivathin vizhiyil
Nizhal pol sogam aadum
Nadandha saedhi naan ondrum aariyen
Yathaiththaan idhayam paadhum

Solli solli vandhadhillai
Indha pillaiyin senthamizh paattu
Annai manam aanaiyida
Ingu vandhadhu senthamilzh paattu

Ammaa un vaarthai
Vedham endrennum
Maganum naan thaanammaa
Ulavum en koyil pesum en dheivam
Ulagil nee thaanammaa

Thaayae un kannil
Thuli neer kandaalum
Idhayam thaangadhammaa
Yaedho un nenjil thuyaram endraalum
Vizhigal thoonkaadhammaa

Vanna mugam vaadi nirkka
Paarthadhillai naanum ennaalum
Vaadai konjum koondhalai
Aadai kondu moodida
Varuththamenna inneram im im im
Solli solli vandhadhillai
Indha pillaiyin senthamizh paa.. paa..paa

Kaadhal ennendru
Neeyum kaanaamal
Valarthaen naan dhaanadaa
Vidhiyum kai neetta
Kaadhal thee mootta
Vizhunthaai nee dhaanadaa

Ezhai un mogam
Kaanal en raagam
Mudivai kandenadaa
Maganae un aasai mudikka
Naan indru
Mudiyai thandhenadaa

Kaadhal kondu laabam enna
Paarthadhundhu naanum annaalil
Annai kanda nadagam
Anbu magan vaazhvilum
Nadanthidhumo innaalil il il il

Solla solla nee arivaai
Indha annaiyin senthamizh paattu

Pillaikkena paadugiraal
Unnai pettraval senthamizh paattu

Nee vanangum deivathin vizhiyil
Nizhal pol sogam aadum
Nadandha saedhi naan innum sonnaal
Magane manam thaan vaadum

Solla solla nee arivaai
Indha annaiyin senthamizh paattu
Pillaikkena paadugiraal
Unnai pettraval senthamizh paattu

See More Songs of Senthamizh Paattu 1992

Other Songs from - Senthamizh Paattu
1
Adi Komadha

S. P. Balasubrahmanyam

2
Chinna Chinna Thooral

S. P. Balasubrahmanyam and Anuradha

4
Kalayil Kettadhu

S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

5
6