சொல்லா செயலா Solla Seyala Lyrics in Tamil from 3.6.9 Album 2022

Solla Seyala Lyrics in Tamil. சொல்லா செயலா - பாடல் வரிகள், Solla Seyala song is from 3.6.9 Album 2022. The Movie Star Cast is K.Bhagyaraj , Raw Villain PGS, Black Pandi, Angayar Kannan, Shakthi Mahindra, Govinda rajan, Alam Shah, Sohail, Shakthi, Steffi, Subi, Karthik, Nikitha, Udaya Kumar, Jai, Naresh and Malini, Singer Sivam. Singer of Solla Seyala is Sivam. Lyrics are written by Viky. Music is given by Karthick Harsha. Solla Seyala Lyrics in English

  • Song : Solla Seyala
  • Movie/Album Name : 3.6.9 Album 2022
  • Star Cast : K.Bhagyaraj , Raw Villain PGS, Black Pandi, Angayar Kannan, Shakthi Mahindra, Govinda rajan, Alam Shah, Sohail, Shakthi, Steffi, Subi, Karthik, Nikitha, Udaya Kumar, Jai, Naresh and Malini, Singer Sivam
  • Singer : Sivam
  • Music Composed by : Karthick Harsha
  • Lyrics written by : Viky

Solla Seyala Lyrics in Tamil :

சொல்லா செயலா
செயலா சொல்லா
சொல்லா செயலா
செயலா சொல்லா
சொல் சொல் சொல் சொல்

நான் அரங்குகள் தான் அதிர்ந்திட
ஓர் மிரட்சியை புரிபவன்
வான் உடைந்திட போர் தொடங்கிட
ஓர் சவ ஒலி கொடுப்பவன்

ஊன் உயிர்களை என் அடிமைகளாய்
தினம் தினம் ரசிப்பவன்
கார்முகிலிலே தீமழை பொழிந்தே
உலகினை அழிப்பவன்

சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா

நான் யார் நான் யார்
இதயமில்லா ராட்சன் நான் யார் நான் யார்
ரணங்கள் தரும் கோரகன்

ரணங்கள் தரும் கோரகன்
ரணங்கள் தரும் கோரகன்
இரக்கமில்லா கொடியவன்

யார் அரக்கன் யார் கடவுள்
என்பதை விட புரியுதா
ஓர் பசுவின் தோல் அணிந்த
அரக்கன் இவன் தெரியுதா

என் கருணை உன் மரணம்
என்பதிங்கே விளங்குதா
உன் துதிகள் நான் இசைக்கும்
மரண ஓலம் எழுதுமடா

சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
சொல்லா செயலா சொல்லா செயலா
ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா ஹா

Solla Seyala Lyrics in English :

Solla seyala
Seyala solla
Solla seyala
Seyala solla
Sol sol sol sol

Naan aranugugal dhaan adhirnthida
Or miratchiyai puribavan
Vaan udainthida por thodangida
Or sava oli koduppavan

Oon uyirgalai en adimaigalaai
Dhinam dhinam rasippavan
Kaarmugililae theemazhai pozhindhae
Ulaginai azhippavan

Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala

Naan yaar naan yaar
Idhaymilla raatchasanNaan yaar naan yaar
Ranangal tharum koragan

Ranangal tharum koragan
Ranangal tharum koragan
Irakkamilla kodiyavan

Yaar arakkan yaar kadavul
Enbathai vida puriyudha
Or pasuvin thol anindha
Arakkan ivan theriyudha

En karunai un maranam
Enbadhingae vilangudha
Un thuthigal naan isaikkum
Marana olam ezhudhumada

Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala
Solla seyala solla seyala
Ha ha ha ha ha ha

See More Songs of 3.6.9 Album 2022

Other Songs from - 3.6.9 Album 2022