சிந்தனை செய் மனமே Sindhanai Sei Manamae Lyrics in Tamil from Ambikapathy (1957)

Sindhanai Sei Manamae Lyrics in Tamil. சிந்தனை செய் மனமே - பாடல் வரிகள், Sindhanai Sei Manamae song is from Ambikapathy 1957. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan. N. S. Krishnan, M. K. Radha, T. A. Madhuram and Bhanumathi. Singer of Sindhanai Sei Manamae is T. M. Soundararajan. Lyrics are written by K D Santhanam. Music is given by G. Ramanathan. Sindhanai Sei Manamae Lyrics in English

  • Song : Sindhanai Sei Manamae
  • Movie/Album Name : Ambikapathy 1957
  • Star Cast : Sivaji Ganesan. N. S. Krishnan, M. K. Radha, T. A. Madhuram and Bhanumathi
  • Singer : T. M. Soundararajan
  • Music Composed by : G. Ramanathan
  • Lyrics written by : K D Santhanam

Sindhanai Sei Manamae Lyrics in Tamil :

ஆயர் கலைகள்
அறுவத்தினான்கினையும்
ம்ம்ம்.ம்ம்.ம்ம்.
ஏய உணர்விற்கும் எம் அன்னை
தூய உற்ப்பளிங்கு போல்வாள்
என் உள்ளத்தின் உள்ளே..ஏ
இருப்பள்ளிங்கு வார திடர்ஆஅ..

சிந்தனை செய் மனமே
சிந்தனை செய் மனமே தினமே.ஏ

சிந்தனை செய் மனமே
செய்தால் தீவினை அகன்றிடுமே
சிவகாமி மகனை சண்முகனை

சிந்தனை செய் மனமே
செய்தால் தீவினை அகன்றிடுமே
சிவகாமி மகனை சண்முகனை
சிந்தனை செய் மனமே..
மனமே..ஏ

செந்தமிழ்க்
கருள் ஞான தேசிகனை
மெய் ஞான தேசிகனை
ஆஆஆஆஆஆஆஆ
ஆஆஆஆஆஆஆஆ

செந்தமிழ்க்
கருள் ஞான தேசிகனை.. செந்தில்
கந்தனை வானவர் காவலனை குகனை

சிந்தனை செய் மனமே
செய்தால் தீவினை அகன்றிடுமே
சிவகாமி மகனை சண்முகனை
சிந்தனை செய் மனமே..
மனமேஏ

சந்ததம் மூவாசை
சகதியில் உழன்றனை
ஈஈ..ஈ..ஈஈ.

சந்ததம் மூவாசை
சகதியில் உழன்றனை
சமரச சன்மார்க்க
நெறி தனை மறந்தனை
சமரச சன்மார்க்க
நெறி தனை மறந்தனை

அந்தகன் வரும் போது
அவனியில் யார் துணை
அந்தகன் வரும் போது
அவனியில் யார் துணை
ஆதலினால் இன்றே
அருமறை பரவிய சரவண பவ
குகனை

சிந்தனை செய் மனமே
செய்தால் தீவினை அகன்றிடுமே
சிவகாமி மகனை சண்முகனை
சிந்தனை செய் மனமே..
மனமேஏ

வடிவேலும் மயிலும் துணை
வடிவேலும் மயிலும் துணை
சொல் வளமார் செந்தமிழால்
சந்ததமும் கந்தனைப் பாட வடிவேலும் மயிலும் துணை

நடராஜன் அருள் பாலன்
நான் மறை தொழும் சீலன்
நடராஜன் அருள் பாலன்
நான் மறை தொழும் சீலன்
தடம் மேவும் பொழில் சூழும்
தணிகை வாழும் பரமஞான
குருபரன்

வடிவேலும் மயிலும் துணை
சொல் வளமார் செந்தமிழால்
சந்ததமும் கந்தனைப் பாட
வடிவேலும் மயிலும் துணை

தமிழ் மாலை தனைச் சூடுவான்
தமிழ் மாலை தனைச் சூடுவான்
கொன்றைத் தளிர் மாலை மலர் மாலை
ஜப மாலையுடன்
சந்தத் தமிழ் மாலை தனைச்
சூடுவான்
கொன்றைத் தளிர் மாலை மலர் மாலை
ஜப மாலையுடன்
சந்தத் தமிழ் மாலை தனைச்
சூடுவான்

தாப மிகு வெப்பு வாதமொடு
பித்த மான பிணி மொய்த்து உடம்போடு

தாப மிகு வெப்பு வாதமொடு
பித்த மான பிணி மொய்த்து உடம்போடு
சாரும் உயிர் துன்ப சாகரமுழன்று
சாதனை இழந்து வருந்தா முன்
சாரும் உயிர் துன்ப சாகரமுழன்று
சாதனை இழந்து வருந்தா முன்
தாளையளித்திட வேணுமெனத் துதி
பாடருணைகிரி நாதனழைத்திட
தயவுடன் இசைந்து அருள் மழை
பொழிந்து

முத்தைத்தரு பத்தித் திருநகையென
முதலடி உதைத்த தழைத்த கருணையை
நினைந்து நினைந்து கவி மலர் தொடுத்த

தமிழ் மாலை தனைச் சூடுவான்
கொன்றைத் தளிர் மாலை மலர் மாலை
ஜப மாலையுடன்
சந்தத் தமிழ் மாலை தனைச்
சூடுவான்

சற்றே சரிந்த குழலே
துவளத் தரள வடம்
துற்றே அசைய குழையூசலாட ..
ஆ ஆஆஅ.

சற்றே சரிந்த குழலே துவளத் தரள வடம்
துற்றே அசைய குழையூசலாட.
ஆ ஆஆஅ.
துவர் கொள் செவ்வாய்
நற்றேனொழுக நடன சிங்கார
நடையழகின்
பொற்றேரிருக்க தலையலங்காரம்
புறப்பட்டதே
தலையலங்காரம் புறப்பட்டதே
தலையலங்காரம் புறப்பட்டதே

Sindhanai Sei Manamae Lyrics in English :

Aayar kalaigal aruvathunaanginaiyum
Mmmmmmm
Eeya unarvikkum em annai –
Thooya urppalingu polval
En ullathin ullae
Iruppalingu vara thidar

Sindhanai sei manamae
Sindhanai sei manamae dhinamaeae

Sindhanai sei manamae
Seidhaal theevinai agandridumae
Sivagaami maganai shanmuganai

Sindhanai sei manamae
Seidhaal theevinai agandridumae
Sivagaami maganai shanmuganai
Sindhanai sei manamae manamae aeae

Senthamizhkkarul nyaana
Dhesiga mei nyaana dhesiganai
Aaaaaa.aa.aa.aa.aaaa.a..aa
Haaa.aaa.aa.aaa.aaaa

Senthamizhkkarul nyaana
Dhesiganaisendhil
Kandhanai vaanavar kaavalanai guhanai

Sindhanai sei manamae
Seidhaal theevinai agandridumae
Sivagaami maganai shanmuganai
Sindhanai sei manamae manamae aeae

Santhadham moovaasai
Saghadhiyil uzhandranai
Eeeeeee.ee.ee.

Santhadham moovaasai
Saghadhiyil uzhandranai
Samarasa sanmaargha
Neri thanai marandhanai
Samarasa sanmaargha
Neri thanai marandhanai
Andhagan varum podhu
Avaniyil yaar thunai
Andhagan varum podhu
Avaniyil yaar thunai
Aadhalinaal indrae
Arumarai paraviya saravana bhava guhanai

Sindhanai sei manamae
Seidhaal theevinai agandridumae
Sivagaami maganai shanmuganai
Sindhanai sei manamae manamae aeae

Vadivelum mayilum thunai
Vadivelum mayilum thunai
Sol valamaar senthamilaal
Sandhamum kandhanai paadaVadivelum mayilum thunai

Natarajan arul baalan
Naan marai thozhum seelan
Natarajan arul baalan
Naan marai thozhum seelan
Thadam maevum pozhil soozhulum
Thanigai vaazhum parama gyaana gurubaran

Vadivelum mayilum thunai
Sol valamaar senthamilaal
Sandhamum kandhanai paada
Vadivelum mayilum thunai

Thamizh maalai thanai chooduvaan
Thamizh maalai thanai chooduvaan
Kondrai thalir maalai malar maalai
Japa maalaiyudan
Sandha thamizh maalai thanai chooduvaan
Kondrai thalir maalai malar maalai
Japa maalaiyudan
Sandha thamizh maalai thanai chooduvaan

Thaaba migu veppu vaadhamidu
Pitha maana pini moithu udambodu

Thaaba mighu veppu vaadhamidu
Pitta maana pini moithu udambodu
Saarum uyir thunba saagaramuzhandru
Saadhanai izhandhu varundhaa mun
Saarum uyir thunba saagaramuzhandru
Saadhanai izhandhu varundhaa mun
Thaalaiyalithida venumena thudhi
Paadarunaigiri naadhanazhaithida
Dhayavudan isaindhu arul mazhai pozhindhu

Muthaitharu pathi thirunaghaiyena
Mudhaladi udaitha thazhaitha karunaiyai
Ninaindhu ninaindhu kavi malar thodutha

Thamizh maalai thanai chooduvaan
Kondrai thalir maalai malar maalai
Japa maalaiyudan
Sandha thamizh maalai thanai chooduvaan

Sattrae sarindha kuzhalae
Thuvala tharala vadam
Thuttrae asaiya kuzhaiyoosalaada
Aa aa

Sattrae sarindha kuzhalae
Thuvala tharala vadam
Thuttrae asaiya kuzhaiyoosalaada
Aa aa
Thuvar kol seivaai
Nattrae nozhugha nadana singaara nadaiyazhaghin
Pottraerirukka thalai alangaaram purappattadhae
Thalai alangaaram purappattadhae
Thalai alangaaram purappattadhae

See More Songs of Ambikapathy 1957

Other Songs from - Ambikapathy
1
Amaravathiye

T. M. Soundararajan

2
Ambuliyai Kuzhambaaki

T. M. Soundararajan

3
Kanda Kanavu Indru Palithathe

N. L. Gaana Saraswathi

4
Kanne Unnaal Naan Adaiyum

T. A. Madhuram and N. S. Krishnan

6
Kannile Iruppathenna Male

T. M. Soundararajan

7
Maasila Nilave

T. M. Soundararajan and Banumathi

8
Soru Manakkum

V. N. Sundaram

9
Vaada Malare

T. M. Soundararajan and Banumathi