செந்தூர பூவே Senthoora Poove Lyrics in Tamil from Senthoora Poove (1988)

Senthoora Poove Lyrics in Tamil. செந்தூர பூவே - பாடல் வரிகள், Senthoora Poove song is from Senthoora Poove 1988. The Movie Star Cast is Ramki and Nirosha. Singer of Senthoora Poove is S.P. Balasubrahmanyam and B.S. Sasirekha. Lyrics are written by Muthulingam. Music is given by Manoj Gyan. Senthoora Poove Lyrics in English

  • Song : Senthoora Poove
  • Movie/Album Name : Senthoora Poove 1988
  • Star Cast : Ramki and Nirosha
  • Singer : S.P. Balasubrahmanyam and B.S. Sasirekha
  • Music Composed by : Manoj Gyan
  • Lyrics written by : Muthulingam

Senthoora Poove Lyrics in Tamil :

செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

இரு கரை மீதிலே
தன் நிலைமீறியே ஒரு
நதிபோல என் நெஞ்சம்
அலை மோதுதே

ஓ செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

.

வெண்பனி போலே
கண்களில் ஆடும் மல்லிகை
தோட்டம் கண்டேன் அழகான
வெள்ளைக்கிங்கே கலகங்கள்
இல்லை (2)

அதுதானே என்றும்
இங்கே நான் தேடும் எல்லை
செந்தூர பூவே இங்கு தேன்
சிந்த வா வா தென்பாங்கு
காற்றே நீயும் தேர் கொண்டு
வா வா

மின்னலை தேடும் தாழம்பூவே உன் எழில்
மின்னல் நானே பனிபார்வை
ஒன்றே போதும் பசி தீரும்
மானே

ஆ ஹா ஹா மின்னலை
தேடும் தாழம்பூவே உன் எழில்
மின்னல் நானே பனிபார்வை
ஒன்றே போதும் பசி தீரும் மானே
உறவாடும் எந்தன் நெஞ்சம்
உனக்காக தானே

செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

அன்னங்கள் போலே
எண்ணங்கள் கோடி ஊர்வலம்
போகும் வேளை நிழல் தேடும்
சோலை ஒன்றை விழியோரம்
கண்டேன் (2)
நிழலாக நானும் மாற
பறந்தோடி வந்தேன்

செந்தூர பூவே
இங்கு தேன் சிந்த வா
வா தென்பாங்கு காற்றே
நீயும் தேர் கொண்டு வா
வா

..

Senthoora Poove Lyrics in English :

Sendhoora poovae ingu
Thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum
Ther kondu vaa vaa

Iru karai meethilae
Than nilai meeriyae
Oru nadhi polae en
Nenjam alai modhudhae … aeaeae

Ooo sendhoora poovae ingu
Thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum
Ther kondu vaa vaa

…………………………………………………………….

Ven pani polae kangalil aadum
Malligai thottam kanden
Azhagaana vellaikingae kalagangal illai (2)

Adhudhaanae endrum ingae naan thedum ellai
Sendhoora poovae ingu thaen sindha vaa vaaThenpaangu kaatrae neeyum ther kondu vaa vaa

Minnalai thedum thaazhampoovae
Un ezhil minnal naanae pani paarvai
Ondrae podhum pasi theerum maanae

Aa ha haa minnalai thedum thaazhampoovae
Un ezhil minnal naanae pani paarvai
Ondrae podhum pasi theerum maanae
Uravaadum endhan nenjam unakaaga thaanae

Sendhoora poovae ingu thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum ther kondu vaa vaa

Annangal polae ennangal
Kodi oorvalam pogum velai nizhal
Thedum solai ondrai vizhi oram kanden (2)
Nizhalaaga naanum maara parandhodi vandhen

Sendhoora poovae ingu thaen sindha vaa vaa
Thenpaangu kaatrae neeyum ther kondu vaa vaa

…………………………………………………

See More Songs of Senthoora Poove 1988

Other Songs from - Senthoora Poove
1
Chinna Kannan

S.P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

2
Kiliye Ilangkiliye

Malaysia Vasudevan and S. P. Sailaja