செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே Senthamizh Naatu Thamizhachiye Lyrics in Tamil from Vandicholai Chinraasu (1994)

Senthamizh Naatu Thamizhachiye Lyrics in Tamil. செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே - பாடல் வரிகள், Senthamizh Naatu Thamizhachiye song is from Vandicholai Chinraasu 1994. The Movie Star Cast is Sathyaraj, Sukanya, Sivaranjini and Anandraj. Singer of Senthamizh Naatu Thamizhachiye is Shahul Hameed. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by A. R. Rahman. Senthamizh Naatu Thamizhachiye Lyrics in English

  • Song : Senthamizh Naatu Thamizhachiye
  • Movie/Album Name : Vandicholai Chinraasu 1994
  • Star Cast : Sathyaraj, Sukanya, Sivaranjini and Anandraj
  • Singer : Shahul Hameed
  • Music Composed by : A. R. Rahman
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Senthamizh Naatu Thamizhachiye Lyrics in Tamil :

செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே

நெசவு செய்யும் திருநாட்டில்
நீச்சல் உடையில் அலையிறியே
கணவன் மட்டும் காணும் அழகை
கடைகள் போட்டு காட்டுறியே

செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
நெசவு செய்யும் திருநாட்டில்
நீச்சல் உடையில் அலையிறியே
கணவன் மட்டும் காணும் அழகை
கடைகள் போட்டு காட்டுறியே

எலந்த காட்டில் பொறந்தவ தானே
லண்டன் மாடல் நட எதுக்கு
காஞ்சிபுரங்கள் ஜொலிகின்ற போது
காத்து வாங்கும் உடை எதுக்கு

உடம்பு வேர்க்கும் உஷ்ண நாட்டில்
உரசி பேசும் ஸ்டைல் எதுக்கு
டக்கர் குங்குமம் மணக்கும் நாட்டில்
ஸ்டிக்கர் பொட்டு உனக்கு எதுக்கு

செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
நெசவு செய்யும் திருநாட்டில்
நீச்சல் உடையில் அலையிறியே கணவன் மட்டும் காணும் அழகை
கடைகள் போட்டு காட்டுறியே

செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
நெசவு செய்யும் திருநாட்டில்
நீச்சல் உடையில் அலையிறியே

கற்பு என்பது பிற்போக்கு இல்ல
கவசம் என்றே தெரிஞ்சிக்கணும்
காற்றில் மிதக்கும் கார்குழல் பின்னி
கனக பூக்கள் அணிஞ்சிக்கணும்
புரட்சி எங்கே மலர்ச்சி எங்கே
புரிஞ்சி நீயும் நடந்துக்கணும்

செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
நெசவு செய்யும் திருநாட்டில்
நீச்சல் உடையில் அலையிறியே
கணவன் மட்டும் காணும் அழகை
கடைகள் போட்டு காட்டுறியே

செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே
செந்தமிழ் நாட்டு தமிழச்சியே
சேல உடுத்த தயங்குறியே

Senthamizh Naatu Thamizhachiye Lyrics in English :

Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae

Nesavu seiyum thirunaattil
Neechal udaiyil alayiriyae
Kanavan mattum kaanum azhagai
Kadaigal pootu kaaturiyae

Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Nesavu seiyum thirunaattil
Neechal udaiyil alayiriyae
Kanavan mattum kaanum azhagai
Kadaigal pootu kaaturiyae

Elantha kaatil poranthava thaanae
London model nadai ethukku
Kaanjeepurangal jolikindra pothu
Kaathu vaangum udai ethukku

Udambu verkum ushna naatil
Urasi pesum style ethukku
Takkar kungumam manakum naatil
Sticker pootu unakku ethukku

Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Nesavu seiyum thirunaattil
Neechal udaiyil alayiriyae
Kanavan mattum kaanum azhagaiKadaigal pootu kaaturiyae

Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Nesavu seiyum thirunaattil
Neechal udaiyil alayiriyae

Karpu enbathu pirpokku illa
Kavasam endrae therinjikanum
Kaatril mithakum kaarkuzhal pinni
Kanaga pookal aninjikanum

Pazhamai veru pazhasu veru
Verupaatta arinjikanum
Puratchi engae malarchi engae
Purunji neeyum nadandhukanum

Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Nesavu seiyum thirunaattil
Neechal udaiyil alayiriyae
Kanavan mattum kaanum azhagai
Kadaigal pootu kaaturiyae

Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae
Senthamizh naattu thamizhachiyae
Sela udutha thayanguriyae.

See More Songs of Vandicholai Chinraasu 1994

Other Songs from - Vandicholai Chinraasu
1
Barota Barota

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

2
Chithirai Nilavu

Jayachandran and Minmini

3
Edhu Sugam Sugam

Vani Jayaram and S. P. Balasubrahmanyam

4
Ye Muthu Papa

Swarnalatha and Malgudi Subha