சீவனுக்கே Seevanuke Lyrics in Tamil from Aelay (2021)

Seevanuke Lyrics in Tamil. சீவனுக்கே - பாடல் வரிகள், Seevanuke song is from Aelay 2021. The Movie Star Cast is Samuthirakani, Maninkandan K, Madhumathi and Others, Singers Yogi Sekar and Roja Adithya, Lyrics Halitha Shameem. Singer of Seevanuke is Yogi Sekar and Roja Adithya. Lyrics are written by Halitha Shameem. Music is given by Kaber Vasuki. Seevanuke Lyrics in English

  • Song : Seevanuke
  • Movie/Album Name : Aelay 2021
  • Star Cast : Samuthirakani, Maninkandan K, Madhumathi and Others, Singers Yogi Sekar and Roja Adithya, Lyrics Halitha Shameem
  • Singer : Yogi Sekar and Roja Adithya
  • Music Composed by : Kaber Vasuki
  • Lyrics written by : Halitha Shameem

Seevanuke Lyrics in Tamil :

என் சீவனுக்கே சீவன் கொடுத்தாலே
அம்மாளு ராசாத்தி
கரி சோறும் ஆக்கி போட்டு நல்ல நாளில்
கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி கலந்தது போலத்தானே
சோடியா சேர்ந்தோம்டி
உன் திசை பார்த்தே இனி எந்நாளும்
பொழுத களிப்பேன்டி

ஓஒபொட்ட வெயில் காஞ்சாலும்
அவ கிட்ட இருந்தாலே
வேப்பம்மர நிழல் போல
சில்லுபா உணர்வேனே

அந்தி வான தூத்தல போல்
அடுக்கு மல்லி சிரிப்பாலே
அமுதகிளி அருகாமையே
எனக்கு தினம் அருமருந்தே

கைய நான் காட்டுனா
பஸ்ஸும் கூட நிக்காதே
சாட நீ காட்டியே எனக்காக வந்தாயே
கண்ணுக்குள்ள நான் உன்னை தாங்கனும்
கற்பனையில் ரயில் ஒன்னு ஓடுது
என் சீவனுக்கே சீவன் கொடுத்தாலே
அம்மாளு ராசாத்தி
கரி சோறும் ஆக்கி போட்டு நல்ல நாளில்
கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி கலந்தது போலத்தானே
சோடியா சேர்ந்தோம்டி
உன் திசை பார்த்தே இனி எந்நாளும்
பொழுத களிப்பேன்டிநம் சீவன் ரெண்டு
சேர்ந்ததா நெனச்சே
மல்லிப்பூ கட்டுனேன்டா
உன் பேர எனக்குள் கோர்ப்பதில்தானே
எத்தனை சந்தோசாம்டா

சிட்டு குருவி உடம்ப
சிலிர்பத போலத்தானே
மனசும் துடிக்குதடா
உன்னை நெனைக்கும் போது எனக்கு உள்ளூர
ஊத்து ஒன்னும் எடுக்குதடா..ஆ.

Seevanuke Lyrics in English :

En seevanukae seevan koduthaalae
Ammaalu raasathi
Kari sorum aakki pottu nalla naalil
Kannalam kattalandi
Pottu kadalai seeni kalandhadhu pola thaanae
Sodiya sernthom di
Un dhisa paarthae ini ennaalum
Pozhutha kazhipen di

Potta veyil kaanjaalum
Ava kitta irunthaalae
Veppammara nizhal pola
Sillupa unarvenae

Andhi vaana thoothala pol
Adukku malli sirippaalae
Amudhakili arugamaiyae
Enakku dhinam arumarundhae

Kaiya naan kaatuna
Bus-um kooda nikkadhae
Sada nee kaatiyae enakkaaga vandhaayae
Kannukulla naan unnai thaanganum
Karpanaiyil rayil onnu oduthu
En seevanukae seevan koduthaalae
Ammaalu raasathi
Kari sorum aakki pottu nalla naalil
Kannalam kattalandi
Pottu kadalai seeni kalandhadhu pola thaanae
Sodiya sernthom di
Un dhisa paarthae ini ennaalum
Pozhutha kazhipen di

..

Naam seevan rendum
Serndhadha nenachae
Mallipoo kattunen da
Un pera enakkul korpathil thaanae
Ethanai santhosham da

Chittu kuruvi udamba
Silirpatha pola thaanae
Manasum thudikkuthu da
Unnai nenaikkum bothu enakku ulloora
Oothu onnu edukkuthada

See More Songs of Aelay 2021