ராஜாத்தி நீதான் Rajathi Neethan Lyrics in Tamil from Raja Yuvaraja (1985)

Rajathi Neethan Lyrics in Tamil. ராஜாத்தி நீதான் - பாடல் வரிகள், Rajathi Neethan song is from Raja Yuvaraja 1985. The Movie Star Cast is Thiagarajan, Urvashi, Senthamarai, Goundamani and Deepa. Singer of Rajathi Neethan is P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by R. E. Chandrasekar. Music is given by Ben Surender. Rajathi Neethan Lyrics in English

  • Song : Rajathi Neethan
  • Movie/Album Name : Raja Yuvaraja 1985
  • Star Cast : Thiagarajan, Urvashi, Senthamarai, Goundamani and Deepa
  • Singer : P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Ben Surender
  • Lyrics written by : R. E. Chandrasekar

Rajathi Neethan Lyrics in Tamil :

ராஜாத்தி நீதான் ரோஜா பூவே
வண்டாக வந்தேன் நான் இங்கே
ராஜாத்தி நானே லேசா தொடு
ரோஜாப்பூ மேனி நீயாடு
நாளானது உடல் நூலானது
நாளானது உடல் நூலானது

கொடியைக் கண்டேனே
அதை இடையில் கண்டேனே
நடையைக் கண்டேனே
அதில் மனசை தந்தேனே
மயக்கம் வருது எனக்கு
தயக்கம் ஏனோ உனக்கு..

ராஜாத்தி நானே லேசா தொடு
ரோஜாப்பூ மேனி நீயாடு
நாளானது உடல் நூலானது

வானம் பூப்பந்தல் போடாதோ இன்று
வாழ்த்த பொன் மேகம் வாராதோ இங்கு
வானம் பூப்பந்தல் போடாதோ இன்று
வாழ்த்த பொன் மேகம் வாராதோ இங்கு

மேகம் வந்தாலே தீராத தாகம்
வேகம் வந்தாலே தாங்காது தேகம்
மேகம் வந்தாலே தீராத தாகம்
வேகம் வந்தாலே தாங்காது தேகம்
இளமை இருக்கு எனக்கு
சுகமே தருவேன் உனக்கு.
ராஜாத்தி நீதான் ரோஜா பூவே
வண்டாக வந்தேன் நான் இங்கே

காதல் வெண்சங்கு நீ ஊதும் நேரம்
காதில் கேட்கட்டும் கல்யாண ராகம்
காதல் வெண்சங்கு நீ ஊதும் நேரம்
காதில் கேட்கட்டும் கல்யாண ராகம்

மஞ்சள் நிலவிங்கு ஒளி வீசும் வேளை
நெஞ்சில் ஆடட்டும் ஆனந்த சோலை
மஞ்சள் நிலவிங்கு ஒளி வீசும் வேளை
நெஞ்சில் ஆடட்டும் ஆனந்த சோலை
மயக்கம் வருதே எனக்கு
தயக்கம் ஏனோ உனக்கு.

ராஜாத்தி நானே லேசா தொடு
ரோஜாப்பூ மேனி நீயாடு
நாளானது உடல் நூலானது
நாளானது உடல் நூலானது

கொடியைக் கண்டேனே
அதை இடையில் கண்டேனே
நடையைக் கண்டேனே அதில்
மனசை தந்தேனே
மயக்கம் வருது எனக்கு
தயக்கம் ஏனோ உனக்கு..

ஹான் ராஜாத்தி நீதான் ரோஜா பூவே
வண்டாக வந்தேன் நான் இங்கே

Rajathi Neethan Lyrics in English :

Rajaththi needhaan roja poovae
Vandaaga vanthaen naan ingae
Rajaththi naanae lesa thodu
Rojappoo maeni neeyaadu
Nalaanathu udal noolaanathu
Nalaanathu udal noolaanathu

Kodiyai kandaenae
Adhai idaiyil kandaenae
Nadaiyai kandaenae
Adhil manasai thanthaenae
Mayakkam varuthu enakku
Thayakkam yaeno unakku

Rajaththi naanae lesa thodu
Rojappoo maeni neeyaadu
Nalaanathu udal noolaanathu

Vaanam poopanthal podaatho indru
Vaazhththa pon megam vaaraatho ingu
Vaanam poopanthal podaatho indru
Vaazhththa pon megam vaaraatho ingu

Megam vanthaalae theeraatha thaagam
Vegam vanthaalae thaangaathu thegam
Megam vanthaalae theeraatha thaagam
Vegam vanthaalae thaangaathu thegam
Ilamai irukku enakku
Sugamae tharuvaen unakku
Rajaththi needhaan roja poovae
Vandaaga vanthaen naan ingae

Kadhal vensagu nee oodhum neram
Kadhil ketkattum kalyaaa raagam
Kadhal vensagu nee oodhum neram
Kadhil ketkattum kalyaaa raagam

Manjal nilavingu oli veesum velai
Nenjil aadattum anantha solai
Manjal nilavingu oli veesum velai
Nenjil aadattum anantha solai
Mayakkam varuthu enakku
Thayakkam yaeno unakku

Rajaththi naanae lesa thodu
Rojappoo maeni neeyaadu
Nalaanathu udal noolaanathu
Nalaanathu udal noolaanathu

Kodiyai kandaenae
Adhai idaiyil kandaenae
Nadaiyai kandaenae
Adhil manasai thanthaenae
Mayakkam varuthu enakku
Thayakkam yaeno unakku

Haan.rajaththi needhaan roja poovae
Vandaaga vanthaen naan ingae

See More Songs of Raja Yuvaraja 1985

Other Songs from - Raja Yuvaraja
1
Oh Radha Radha

S. P. Balasubrahmanyam

2
Pookkal Thoovi

Vani Jairam

3
Vaamma Varattuma

Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam