ராகம் அழைத்து வந்த Raagam Azhaithu Vantha Lyrics in Tamil from Kanmani Oru Kavithai (1998)

Raagam Azhaithu Vantha Lyrics in Tamil. ராகம் அழைத்து வந்த - பாடல் வரிகள், Raagam Azhaithu Vantha song is from Kanmani Oru Kavithai 1998. The Movie Star Cast is Vinith and Sakshi. Singer of Raagam Azhaithu Vantha is Arun Mozhi, Bombay Jeyasree and K. S. Chithra. Lyrics are written by Mu Metha. Music is given by Ilayaraja. Raagam Azhaithu Vantha Lyrics in English

  • Song : Raagam Azhaithu Vantha
  • Movie/Album Name : Kanmani Oru Kavithai 1998
  • Star Cast : Vinith and Sakshi
  • Singer : Arun Mozhi, Bombay Jeyasree and K. S. Chithra
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Mu Metha

Raagam Azhaithu Vantha Lyrics in Tamil :

ஆஆஆ..ஆ.
ஆ..ஆ..ஆஆ..

ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

கனவெல்லாம் பூச் சூடி சுதி
சேர்க்கும் மாலை
தவம் எல்லாம் வரமாகி ஜதி போடும் வேளை
புது நேசம் மலர்ந்தாடி எதிரே தேடி

ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

ஆ ஆ ஆ
கலைவாணி மீட்டும் வீணையப் போல்
மனதோடு உரையாடும் என் கீதங்களே
சிவகௌரி ஆடும் நாட்டியமாய்
பாதங்கள் அசைந்தாடும் புது வேதங்களாய்
பாற்கடலின் ஸ்ரீ தேவி ஒளி வீச
பா ஸாநிபம காமரீ

பா ஸாநிபம காமரீ

நிஸரிஸ நிபமப காமதா

நிஸரிஸ நிபமப காமதா

நிஸரி நீபா

நிஸரி நீபா

பமப ரீரீ

பமப ரீரீ

ரிஸரிகா காம கம காம

நீஸ நிரிஸ நீப மநிப மாப
காம தநிஸ நிப

பாற்கடலின் ஸ்ரீ தேவி ஒளி வீச
நம் இல்லம் ஆகாதோ திருக்கோயில்
எந்நாளும் சௌபாக்யம் அரசாளட்டுமே
ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்

குறை ஏதும் இல்லா இல்லம் என்று
பெரியோர்கள் புகழ்வாரை என் ரீங்காரமாய்

இருள் ஏதும் இல்லா இல்லம் என்று
இங்கு வந்து இறங்கட்டும் வெண்ணிலவும் இனி
பண்டிகை போல்

ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ ஆ
பண்டிகை போல் இனிக்கும் திருநாளில்
இதய விழா கொண்டாடும் இந்நேரம்
பா ஸாநிபம காமரீ

பா ஸாநிபம காமரீ

நிஸரிஸ நிபமப காமதா

நிஸரிஸ நிபமப காமதா

நிஸரி நீபா

நிஸரி நீபா

பமப ரீரீ

பமப ரீரீ

ரிஸரிகா காம கம காம

ரீஸ நிரிஸ நீப மநிப மாப
காம தநிஸ நிப

பண்டிகை போல் இனிக்கும் திருநாளில்
இதய விழா கொண்டாடும் இந்நேரம்
நமக்காக சொர்க்கத்தை தரை மீது கொணர்ந்தேன்

ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

கனவெல்லாம் பூச் சூடி சுதி சேர்க்கும் மாலை
தவம் எல்லாம் வரமாகி ஜதி போடும் வேளை
புது நேசம் மலர்ந்தாடி எதிரேதேடி

ராகம் அழைத்து வந்த கீதம்
இளம் காற்றில் அமுத மழை கானம்

Raagam Azhaithu Vantha Lyrics in English :

Aa aa aa aa
Aa aa aa aa

Raagam azhaithu vandha geetham
Ilam kaatril amudha mazhai gaanam

Raagam azhaithu vandha geetham
Ilam kaatril amudha mazhai gaanam

Kanavellaam poo choodi sudhi
Saerkkum maalai
Thavam ellaam varamaagi jathi podum vaelai
Pudhu naesam malarndhaadi yedhirae thaedi

Raagam azhaithu vandha geetham
Ilam kaatril amudha mazhai gaanam

Aa aa aaa
Kalaivaani meettum veenaiyai pol
Manadhodu uraiyaadum en geethangalae
Siva gouri aadum naattiyamaai
Paadhangal asaindhaadum pudhu vaedhangalaai
Paarkkadalin sri dhaevi oli veesa
Paa saanipama gaamaree

Paa saanipama gaamaree

Nisarisa nipamapa gaamadhaa

Nisarisa nipamapa gaamadhaa

Nisari neepaa

Nisari neepaa

Pamapa reeree

Pamapa reeree

Risarigaa gaama gama gaama

Neesa nirisa neepa manipa maapa
Gaama dhanisa nipa

Paarkkadalin sri dhaevi oli veesa
Nam illam aagaadho thirukkoyil
Ennaalum saubaagyam arasaalattumae
Raagam azhaithu vandha geetham

Kurai yaedhum illaa illam endru
Periyorgal pugazhvaarai yen reengaaramaai

Irul yaedhum illaa illam endru
Ingu vandhu irangattum vennilavum ini
Pandigai pol

Aa aa aa aa
Aa aa aa aa
Pandigai pol inikkum thirunaalil
Idhaya vizhaa kondaadum innaeram
Paa saanipama gaamaree

Paa saanipama gaamaree

Nisarisa nipamapa gaamadhaa

Nisarisa nipamapa gaamadhaa

Nisari neepaa

Nisari neepaa

Pamapa reeree

Pamapa reeree

Risarigaa gaama gama gaama

Reesa nirisa neepa manipa maapa
Gaama dhanisa nipa

Pandigai pol inikkum thirunaalil
Idhaya vizhaa kondaadum innaeram
Namakkaaga sorgathai tharai meedhu konarndhaen

Raagam azhaithu vandha geetham
Ilam kaatril amudha mazhai gaanam

Kanavellaam poo choodi sudhi saerkkum maalai
Thavam ellaam varamaagi jathi podum vaelai
Pudhu naesam malarndhaadi edhirae thaedi

Raagam azhaithu vandha geetham
Ilam kaatril amudha mazhai gaanam

See More Songs of Kanmani Oru Kavithai 1998

Other Songs from - Kanmani Oru Kavithai
1
O Pournamiye

K. S. Chithra

2
Rimjim Rimjim Endru

S. P. B. Charan and K. S. Chithra

3
Ulagile Athisayam

S. P. B. Charan and K. S. Chithra