பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி Pottu Vachu Poo Mudichi Lyrics in Tamil from Naan Unna Nenachen (1983)

Pottu Vachu Poo Mudichi Lyrics in Tamil. பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி - பாடல் வரிகள், Pottu Vachu Poo Mudichi song is from Naan Unna Nenachen 1983. The Movie Star Cast is Rajesh, Y. Vijaya, Senthil and Goundamani. Singer of Pottu Vachu Poo Mudichi is Malaysia Vasudevan and Vani Jairam. Lyrics are written by Poonguyilan. Music is given by Shankar Ganesh. Pottu Vachu Poo Mudichi Lyrics in English

  • Song : Pottu Vachu Poo Mudichi
  • Movie/Album Name : Naan Unna Nenachen 1983
  • Star Cast : Rajesh, Y. Vijaya, Senthil and Goundamani
  • Singer : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Poonguyilan

Pottu Vachu Poo Mudichi Lyrics in Tamil :

பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமம்மா
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமம்மா

நாதஸ்வர ஓசையம்மா
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா
நாதஸ்வர ஓசையம்மா
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா

பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாரேணுங்க
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாரேணுங்க
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க

நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா.
நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா.

கண்ண சாய்க்குற மெல்ல பாக்குற
இன்னும் என்ன நாணம்
கட்டில் போட்டுக்கோ நெஞ்சில் சாஞ்சிக்கோ
சொன்னா கேட்க வேணும்

கண்ண சாய்க்குற மெல்ல பாக்குற
இன்னும் என்ன நாணம்
கட்டில் போட்டுக்கோ நெஞ்சில் சாஞ்சிக்கோ
சொன்னா கேட்க வேணும்

தும்ப பூவுல மேனி
தொட்டா தாங்குமா சாமி
தும்ப பூவுல மேனி
தொட்டா தாங்குமா சாமி

ராத்திரியாகட்டும் ஊர்சனம் போகட்டும்
ராசா கேளய்யா
ஆஹ்
ராத்திரியாகட்டும் ஊர்சனம் போகட்டும்
ராசா கேளய்யா

பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமம்மா
பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாரேணுங்க
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க
செல்லக்குட்டியே கல்லாப் பெட்டியில்
காச எண்ணிப் போடு
எல்லா யோகமும் ஒண்ணா சேருது
எட்டு மாடி வீடு

செல்லக்குட்டியே கல்லாப் பெட்டியில்
காச எண்ணிப் போடு
எல்லா யோகமும் ஒண்ணா சேருது
எட்டு மாடி வீடு

பத்து ஏக்கரு நஞ்ச எட்டு ஏக்கரு புஞ்ச
பத்து ஏக்கரு நஞ்ச எட்டு ஏக்கரு புஞ்ச
நாளைக்கு வாங்கணும் காருல போகணும்
நீதான் ஒட்டோணும் ஆமாம்..
நாளைக்கு வாங்கணும் காருல போகணும்
நீதான் ஒட்டோணும் ம்ம்.ம்..

அஞ்சு மாசத்தில் பிஞ்சு பிள்ளைக்கு
அப்பா ஆகப் போறே சும்மா இருங்க
அஞ்சு மாசத்தில் பிஞ்சு பிள்ளைக்கு
அப்பா ஆகப் போறே

கட்டுச் சோறுதான் கட்டிப் போடவே
ஊரக் கூட்டப் போறேன்
கட்டுச் சோறுதான் கட்டிப் போடவே
ஊரக் கூட்டப் போறேன்

அப்பன் போலவே புள்ள
உள்ளே எத்தனை தொல்லை
ஹான் அப்பன் போலவே புள்ள
உள்ளே எத்தனை தொல்லை

தொட்டில போடுன்னு எட்டி உதைக்குது
நான்தான் பார்த்தேனே..
அட தொட்டில போடுன்னு எட்டி உதைக்குது
நான்தான் பார்த்தேனே..

பொட்டு வச்சு பூ முடிச்சி வாடியம்மா
கெட்டி மேளம் கொட்டும் நல்ல நேரமுங்க
நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா.

நாதஸ்வர ஓசை இங்கே
ஊரெங்கும் கேட்குது ஆனந்தம்மா.

Pottu Vachu Poo Mudichi Lyrics in English :

Pottu vachchu poo mudichchi vaadiyamaa
Ketti melam kottum nalla nermammaa
Pottu vachchu poo mudichchi vaadiyamaa
Ketti melam kottum nalla nermammaa

Naathaswara osaiyammaa
Oorengum ketkuthu aananthammaa
Naathaswara osaiyammaa
Oorengum ketkuthu aananthammaa

Pottu vachchu poo mudichchi vaaraenunga
Ketti melam kottum nalla neramunga
Pottu vachchu poo mudichchi vaaraenunga
Ketti melam kottum nalla neramunga

Naathaswara osaiyammaa
Oorengum ketkuthu aananthammaa
Naathaswara osaiyammaa
Oorengum ketkuthu aananthammaa

Kanna saaikkura mella paakkura
Innum enna naanam
Kattil pottukko nenjil saanjikko
Sonnaa ketkka venum

Kanna saaikkura mella paakkura
Innum enna naanam
Kattil pottukko nenjil saanjikko
Sonnaa ketkka venum

Thumba poovula meni
Thottaa thaangumaa saami
Thumba poovula meni
Thottaa thaangumaa saami

Raaththiriyaagattum oorsanam pogattum
Rasaa kelaiyyaa
Aah.
Raaththiriyaagattum oorsanam pogattum
Rasaa kelaiyyaa

Pottu vachchu poo mudichchi vaadiyamaa
Ketti melam kottum nalla nermammaa
Pottu vachchu poo mudichchi vaaraenunga
Ketti melam kottum nalla neramunga
Chellakuttiyae kallaa pettiyil
Kaasa enni podu
Ellaa yogamum onnaa seruthu
Ettu maadi veedu

Chellakuttiyae kallaa pettiyil
Kaasa enni podu
Ellaa yogamum onnaa seruthu
Ettu maadi veedu

Paththu acre-u nanja ettu ecre-u punja
Paththu acre-u nanja ettu ecre-u punja
Naalaikku vaanganum car-la poganum
Needhaan ottonum aamaam
Naalaikku vaanganum car-la poganum
Needhaan ottonum aamaam

Anju maasaththil pinju pillaikku
Appa aaga porae chummaa irunga
Anju maasaththil pinju pillaikku
Appa aaga porae chummaa irunga

Kattu soruthaan katti podavae
Oora kootta poraen
Kattu soruthaan katti podavae
Oora kootta poraen

Appan polave pulla
Ullae eththanai thollai
Haan appan polave pulla
Ullae eththanai thollai

Thottila podunnu etti udhaikkuthu
Naanthaan paarththaenae
Ada thottila podunnu etti udhaikkuthu
Naanthaan paarththaenae

Pottu vachchu poo mudichchi vaadiyamaa
Ketti melam kottum nalla neramunga
Naathaswara osaiyammaa
Oorengum ketkuthu aananthammaa

Naathaswara osaiyammaa
Oorengum ketkuthu aananthammaa

See More Songs of Naan Unna Nenachen 1983

Other Songs from - Naan Unna Nenachen
1
__trashed 2

Malaysia Vasudevan

2
Andha Moonu Perukkum

T. M. Soundararajan

3
Nee Partha Paarvai

S. P. Balsubrahmanyam and S. P. Sailaja

4
Onna Thotta Thoshamilla

S. P. Balsubrahmanyam and P. Susheela