பூந்தென்றல் போகும் பாதை Poonthendral Pogum Pathai Lyrics in Tamil from Ullam Kavarntha Kalvan (1987)

Poonthendral Pogum Pathai Lyrics in Tamil. பூந்தென்றல் போகும் பாதை - பாடல் வரிகள், Poonthendral Pogum Pathai song is from Ullam Kavarntha Kalvan 1987. The Movie Star Cast is Rekha and Pandiarajan. Singer of Poonthendral Pogum Pathai is K. S. Chithra. Lyrics are written by Ilayaraja. Music is given by Ilayaraja. Poonthendral Pogum Pathai Lyrics in English

  • Song : Poonthendral Pogum Pathai
  • Movie/Album Name : Ullam Kavarntha Kalvan 1987
  • Star Cast : Rekha and Pandiarajan
  • Singer : K. S. Chithra
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Ilayaraja

Poonthendral Pogum Pathai Lyrics in Tamil :

பூந்தென்றல்
ஆஹஹா.
ஆஹஹா ஆஹஹா

பூந்தென்றல் போகும் பாதை
போகலாம்
பாடல் கேட்கலாம்
விளையாடிப் பார்க்கலாம்
பூந்தென்றல் போகும் பாதை போகலாம்
பாடல் கேட்கலாம்
விளையாடிப் பார்க்கலாம்

பனி மேகம்.ம்ம்.
தரும் கீதம்..ம்ம்..
மலர்ச் சோலை.ஈ..
தரும் ராகம்.ம்ம்..
நாளும் நாளும் ஆனந்தம்
பாடல் கேட்கலாம்
விளையாடிப் பார்க்கலாம்
பூந்தென்றல்

சிறு சிறு மலைகளில்
விழுகின்ற அருவிகள்
இசை என ஒலிக்கிறது
அது சுரங்களை பிரிக்கிறது
ஸரிகம சுரங்களை பிரிக்கிறது

சந்தன மரங்களில்
தழுவிய காற்றினில்
இலைகளும் அசைகிறது
அது தாளத்தில் இருக்கிறது
தகதிமி தாளத்தில் இருக்கிறது

பச்சை மலை எங்கும் இந்தப்
பாடல் கேட்டு
பஞ்ச வர்ணப் பூக்கள் கூட ஆடுதே
இது இயற்கை அன்னை சீதனம்
அது இசையாய் ஆனது
இதை யாரும் இங்கு கேட்கலாம்
புதுப் பாடல் பாடலாம் நிஸ நிஸ பநி பநி நிஸ நிஸ பநி பநி மபநிஸ நிபமரி

பூந்தென்றல் போகும் பாதை
போகலாம்
பாடல் கேட்கலாம்
விளையாடிப் பார்க்கலாம்

ஆ ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆ ஆ ஆ
கனி விட்ட மரங்களில் இளஞ்சிட்டுக் குருவிகள்
கூடுகள் புனைகிறது ஒரு குடும்பமும்
வளர்கிறது
பலப் பல சுகங்களும் மலர்கிறது
இயற்கையின் அழகினில்
இளமையும் இனிமையும்
இணைவது ஓர் அழகு
அதில் இணைந்தது என் மனது
தினம் தினம் விளைந்தது புது உறவு

வானவில்லின் ஜாலம் கண்டால்
மோகம் கூடும்
எண்ணம் எங்கும் ஜாடை சொல்லிப் பாடுமே
இங்கு கொஞ்சும் இன்பம் ஆயிரம்
மனம் போலே ஆடலாம்
தினம் சொர்க்கம் இங்கு காணலாம்
புதுப் பாடல் பாடலாம் நிஸ நிஸ பநி பநி
நிஸ நிஸ பநி பநி மபநிஸ நிபமரி

பூந்தென்றல் போகும் பாதை
போகலாம்
பாடல் கேட்கலாம்
விளையாடிப் பார்க்கலாம்

பனி மேகம்.ம்ம்.
தரும் கீதம்..ம்ம்..
மலர்ச் சோலை.ஈ..
தரும் ராகம்.ம்ம்..
நாளும் நாளும் ஆனந்தம்
பாடல் கேட்கலாம் விளையாடிப் பார்க்கலாம்
பூந்தென்றல்ஹே ஏ ஏ

Poonthendral Pogum Pathai Lyrics in English :

Poonthendral
Aahahaa
Aahahaa aahahaa

Poonthendral pogum paadhai
Pogalaam
Paadal ketkalaam
Vilaiyaadi paarkkalaam
Poonthendral pogum paadhai pogalaam
Paadal ketkalaam
Vilaiyaadi paarkkalaam

Pani megam..mm
Tharum geetham..mm..
Malar cholaiee
Tharum raagam..mm
Naalum naalum aanandham
Paadal ketkalaam vilaiyaadi paarkkalaam
Poonthendral

Siru siru malaigalil
Vizhugindra aruvigal
Isai yena olikkiradhu
Adhu surangalai pirikkiradhu
Sarigama surangalai pirikkiradhu

Sandhana marangalil
Thazhuviya kaatrinil
Ilaigalum asaigiradhu
Adhu thaalatthil irukkiradhu
Thaka dhimi thaalatthil irukkiradhu

Pachai malai engum indha
Paadal kettu
Panja varna pookkal kooda aadudhae
Idhu iyarkkai annai seedhanam
Adhu isaiyaai aanadhu
Idhai yaarum inge ketkalaam
Pudhu paadal paadalaam nisa nisa pani paniNisa nisa pani pani mapanisa nipamari

Poonthendral pogum paadhai
Pogalaam
Paadal ketkalaam
Vilaiyaadi paarkkalaam

Aa aa aa aa aa
Aa aa aa
Kani vitta marangalil ilam chittu kuruvigal
Koodugal punaigiradhu oru kudumbamum
Valargiradhu
Pala pala sugangalum malargiradhu
Iyarkkaiyin azhaginil ilamaiyum inimaiyum
Inaivadhu or azhagu adhil inaindhadhu
En manadhu
Dhinam dhinam vilaindhadhu pudhu uravu

Vaanavillin jaalam kandaal
Mogam koodum
Ennam engum jaadai solli paadumae
Ingu konjum inbam aayiram
Manam polae aadalaam
Dhinam sorgam ingu kaanalaam
Pudhu paadal paadalaam nisa nisa pani pani
Nisa nisa pani pani mapanisa nipamari

Poonthendral pogum paadhai
Pogalaam
Paadal ketkalaam
Vilaiyaadi paarkkalaam

Pani megam..mm
Tharum geetham..mm..
Malar cholaiee
Tharum raagam..mm
Naalum naalum aanandham
Paadal ketkalaam vilaiyaadi paarkkalaam
Poonthendralhae ae ae

See More Songs of Ullam Kavarntha Kalvan 1987

Other Songs from - Ullam Kavarntha Kalvan
1
2
Idhukku Thaanaa Um Mela

Malaysia Vasudevan

3
Kaalangathale Oru Paadam

K. S. Chithra and K. J. Yesudas

5
Thene Senthene

S. P. Balasubrahmanyam