பூக்கள் தூவி Pookkal Thoovi Lyrics in Tamil from Raja Yuvaraja (1985)

Pookkal Thoovi Lyrics in Tamil. பூக்கள் தூவி - பாடல் வரிகள், Pookkal Thoovi song is from Raja Yuvaraja 1985. The Movie Star Cast is Thiagarajan, Urvashi, Senthamarai, Goundamani and Deepa. Singer of Pookkal Thoovi is Vani Jairam. Lyrics are written by Muthulingam. Music is given by Ben Surender. Pookkal Thoovi Lyrics in English

  • Song : Pookkal Thoovi
  • Movie/Album Name : Raja Yuvaraja 1985
  • Star Cast : Thiagarajan, Urvashi, Senthamarai, Goundamani and Deepa
  • Singer : Vani Jairam
  • Music Composed by : Ben Surender
  • Lyrics written by : Muthulingam

Pookkal Thoovi Lyrics in Tamil :

..

பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா
புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா

பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

மங்கை நானே மாணிக்க மாலை
மன்னன் நாடும் மன்மத சோலை
மங்கை நானே மாணிக்க மாலை
மன்னன் நாடும் மன்மத சோலை

அச்சி லடிக்கி ஆடிடும் வேளை ஹாஹ்
விஸ்கி போல ஏறுது போதை
அச்சி லடிக்கி ஆடிடும் வேளை
விஸ்கி போல ஏறுது போதை

எந்தன் வயதொரு மூவாறு
என்னை மெல்லத் தொட்டு நீ பாரு
எனது மடியில் தினமும் மயங்கும் ராஜா
உனது வழியில் தினமும் மலரும் நான் ரோஜா

பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

..

பார்வையாலே பேசிடும் நேரம்
போர்வை போல நீ வர வேணும்
பார்வையாலே பேசிடும் நேரம்
போர்வை போல நீ வர வேணும்

தேக்கோ தேக்கோ மேரி ப்யாரி
மொறைக்குது பார் ஐ ஆம் வெரி சாரி
தேக்கோ தேக்கோ மேரி ப்யாரி
மொறைக்குது பார் ஐ ஆம் வெரி சாரி

எனையன்றி சுகம் வேறேது
இந்த குளத்தினில் நீராடு
இதயம் முழுதும் இருக்கும் ஒருவன் நீயே
இருக்கும் வரைக்கும் எனக்கு துணைவன் நீதானே

பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா
புது நிலவினில் மோகமோ
என்றும் எனக்கு உனது நினைப்பு வா ராஜா

பூக்கள் தூவி வாழ்த்து பாட
புது பாவை இங்கு வந்தது
தோளில் சாய்ந்து ஊஞ்சலாட
சுகம் நூறு கோடி தந்தது

Pookkal Thoovi Lyrics in English :

..

Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja
Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja

Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

Mangai naanae maanikka maalai
Mannan naadum manmatha solai
Mangai naanae maanikka maalai
Mannan naadum manmatha solai

Achchi ladikki aadidum velai haah
Whisky pola yaeruthu bodhai
Achchi ladikki aadidum velai haah
Whisky pola yaeruthu bodhai

Enthan vayathoru moovaaru
Ennai mella thottu nee paaru
Enathu madiyil dhinamum mayangum raja
Unathu vazhiyil dhinamum malarum naan roja

Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaadaSugam nooru kodi thanthathu

..

Paarvaiyaalae pesidum neram
Porvai pola nee vara venum
Paarvaiyaalae pesidum neram
Porvai pola nee vara venum

Thaekko thaekko mary piyaari
Moraikkuthu paar i am very sorry
Thaekko thaekko mary piyaari
Moraikkuthu paar i am very sorry

Enaiyandri sugam veraethu
INtha kulaththinil neeraadu
Idhyam muzhuthum irukkum oruvan neeyae
Irukkum varaikkum enakku thunaivan needhaanae

Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja
Pudhu nilavinil mogamo
Endrum enakku unathu ninaippu vaa raja

Pookkal thoovi vaazhththu paada
Pudhu paavai ingu vanthathu
Tholil saainthu oonjalaada
Sugam nooru kodi thanthathu

See More Songs of Raja Yuvaraja 1985

Other Songs from - Raja Yuvaraja
1
Oh Radha Radha

S. P. Balasubrahmanyam

2
Rajathi Neethan

P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

3
Vaamma Varattuma

Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam