பொண்ணா பொறந்தா Ponna Porandha Lyrics in Tamil from Parisam Pottachu (1987)

Ponna Porandha Lyrics in Tamil. பொண்ணா பொறந்தா - பாடல் வரிகள், Ponna Porandha song is from Parisam Pottachu 1987. The Movie Star Cast is C. Karthik, Pandiyan, Madhuri and Ranjini. Singer of Ponna Porandha is S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Shailaja. Lyrics are written by Muthulingam. Music is given by Manoj Gyan Varma. Ponna Porandha Lyrics in English

  • Song : Ponna Porandha
  • Movie/Album Name : Parisam Pottachu 1987
  • Star Cast : C. Karthik, Pandiyan, Madhuri and Ranjini
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Shailaja
  • Music Composed by : Manoj Gyan Varma
  • Lyrics written by : Muthulingam

Ponna Porandha Lyrics in Tamil :

பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும்
பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும்
மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்..

பொட்டும் பூவும்
தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும்
மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே
வீட்டின் விளக்காகும்..

பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும்
பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும்
மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்..

பொட்டும் பூவும்
தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும்
மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே
வீட்டின் விளக்காகும்

அந்நிய மனுஷன் பாக்கும்போது
வெட்கப்படணும் பொண்ணு
வெட்கத்தவிட்டு ஏறிட்டு பாத்து
சிரிப்பவள் எல்லாம் மண்ணு

மணம் இல்லாத பூவுக்கு மதிப்பில்லையே
குணம் இல்லாத பொண்ணுக்கு சிறப்பில்லையே
ஹா அடி ஆமாம் ஆமாம் கேளு என் மாமா பக்கா ஆளு
உன் குணத்த கொஞ்சம் மாத்து அடி அதுதான்டி சமத்து
நம்ப நாட்டு பண்பாட்ட நாமே மாத்தக் கூடாது
எந்த நாளும் நாம பாதை மாறிப் போகக் கூடாது ஹான்

மேற்கத்தி நாட்டு பழகத்த இங்கே
பின்பற்றக் கூடாதம்மா சேலைய விட்டு ஜீன்சுகள் போட்டு
மினிக்கிடலாமோ சும்மா
நீ படிக்காத படிப்பெல்லாம் படிச்சாலுமே
நல்ல பழக்கங்க இல்லாட்டா ஊர் தூற்றுமே

ஹே ஐயா சொன்ன சொல்ல
நீ கேட்டா தப்பே இல்ல
நீ பொடவ வாங்கிக் கட்டு
அடி நான் தாரேன் துட்டு
அம்மன் கோயில் தேர்ப் போலே
இங்கே பொண்ணு இருக்கோணும்
இந்த ஊரே அடி உன்ன பாத்து வாழ்த்து பாடணும்

ஹா பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும்
பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும்
மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும் ஹே ஹேய்

பொட்டும் பூவும்
தெனம் சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும்
மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே
வீட்டின் விளக்காகும்

பொண்ணா பொறந்தா அடக்கம் வேணும்
பூமியப் பாத்து நடக்கவும் வேணும்
மற்றவர் பார்த்து மதிப்பும் தர வேணும்

ஹேய் பொட்டும் பூவும் தெனம்
சூடிக் கொண்டா கண்ணுக்கழகாகும்
மஞ்சப் பூசி நீராடும் பெண்ணே
வீட்டின் விளக்காகும்.ஹேய் ஏஹ்

..

Ponna Porandha Lyrics in English :

Ponna poranthaa adakkam venum
Bhoomiya paaththu nadakkavum venum
Mattravar paarththu madhippum thara venum

Pottum poovum
Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum
Manja poosi neeraadum pennae
Veettin vilakkaagum.

Ponna poranthaa adakkam venum
Bhoomiya paaththu nadakkavum venum
Mattravar paarththu madhippum thara venum

Pottum poovum
Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum
Manja poosi neeraadum pennae
Veettin vilakkaagum.

Anniya manushan paakkumpothu
Vetkkappadanum ponnu
Vetkkaththavittu yaerittu paaththu
Sirippaval ellaam mannu

Manam illaatha poovukku madhippillaiyae
Kunam illaatha ponnukku sirappillaiyae
Haa adi aamaam aamaam kelu en mama pakka aalu
Un kunaththa konjam maaththu adi adhuthaandi samaththu
Namba naattu panpatta naamae maaththa koodaathu
Entha naalum naama paadhai maari poga koodaathu haan

Meaerkaththi naattu pazhagaththa ingaePinpattra koodathammaa
Saelaiya vittu jeansgal pottu
Minikkidalaamo chummaa
Nee padikkatha padipellaam padichchaalumae
Nalla pazhakkanga illaattaa oor thoottrumae

Hae aiyaa sonna solla
Nee kettaa thappae illa
Nee podava vaangi kattu
Adi naan thaaraen thuttu
Amman koyil thaer polae
Ingae ponnu irukkonum
Intha oorae adi unna paaththu vaazhththu paadanum

Haa ponna poranthaa adakkam venum
Bhoomiya paaththu nadakkavum venum
Mattravar paarththu madhippum thara venum

Pottum poovum
Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum
Manja poosi neeraadum pennae
Veettin vilakkaagum.

Ponna poranthaa adakkam venum
Bhoomiya paaththu nadakkavum venum
Mattravar paarththu madhippum thara venum

Haei pottum poovum
Dhenam soodi kondaa kannukkazhagaagum
Manja poosi neeraadum pennae
Veettin vilakkaagum.haei yaeh

See More Songs of Parisam Pottachu 1987

Other Songs from - Parisam Pottachu
1
Chithira Poove

P. Susheela and Vani Jayaram

4
Velli Kolusu Vilaiyada

S. Janaki and Malasiya Vasudevan