பருவம் உருக இதயம் தவிக்க Paruvam Uruga Idhayam Thavikka Lyrics in Tamil from Hare Radha Hare Krishna (1986)

Paruvam Uruga Idhayam Thavikka Lyrics in Tamil. பருவம் உருக இதயம் தவிக்க - பாடல் வரிகள், Paruvam Uruga Idhayam Thavikka song is from Hare Radha Hare Krishna 1986. The Movie Star Cast is Kamal Hassan and Sri Devi. Singer of Paruvam Uruga Idhayam Thavikka is S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Ilayaraja. Paruvam Uruga Idhayam Thavikka Lyrics in English

  • Song : Paruvam Uruga Idhayam Thavikka
  • Movie/Album Name : Hare Radha Hare Krishna 1986
  • Star Cast : Kamal Hassan and Sri Devi
  • Singer : S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaali

Paruvam Uruga Idhayam Thavikka Lyrics in Tamil :

ஆ..ஆ.ஆ.ஆஹா ஹா..
ஆ.ஆ.ஆஹ்ஆ..ஆ

..

பருவம் உருக இதயம் தவிக்க
இனிய குழலில் யமுனை முழுதும்
பொங்க அலை பொங்க
இன்று பிருந்தாவனம் தன்னில் ஒண்ணா
கை சேராதோ நீ வா என் கண்ணா
இன்று பிருந்தாவனம் தன்னில் ஒண்ணா
கை சேராதோ நீ வா என் கண்ணா

பருவம் உருக இதயம் தவிக்க
அழகும் அரும்பும் மலர்ந்து கிடக்க
நானே தொடுவேனே
இந்த பிருந்தாவனம் தந்த போதை
இவள் கொண்டாளோ சின்னப் பெண் ராதை
இந்த பிருந்தாவனம் தந்த போதை
இவள் கொண்டாளோ சின்னப் பெண் ராதை

பொழுதோடு வந்தானோ பூ அம்பு போட்டானோ
சிங்கார வண்ணன் கண்ணன் முத்தம் வைத்தானோ
முத்தாடக் கூடாதோ கன்னங்கள் மின்னாதோ
கையோடு அள்ள அள்ள காதல் வராதோ

மனம் போல் அவதாரம் அது போல் அலங்காரம்
இது போல் எந்நாளும் இரு வேஷம்தான்
ராகங்கள் ஆயிரம் தான் வேங்குழல் ஒன்றேதான்
ரூபம் ஆயிரம்தான் இதயம் ஒன்றேதான்
நான்தான் நீ அல்லவோ இங்கு நீயே என் இள நெஞ்சின் சங்கீதம்..

பருவம் உருக இதயம் தவிக்க
அழகும் அரும்பும் மலர்ந்து கிடக்க
நானே தொடுவேனே
இன்று பிருந்தாவனம் தன்னில் ஒண்ணா
கை சேராதோ நீ வா என் கண்ணா
இந்த பிருந்தாவனம் தந்த போதை
இவள் கொண்டாளோ சின்னப் பெண் ராதை

..

தேன் மல்லி வாடாதோ தெம்மாங்கு பாடாதோ
செவ்வண்டு கொஞ்சக் கொஞ்ச தேனும் சிந்தாதா
நீராட வந்தாயோ நான் என்ன தேனாறோ
ஆனந்தம் ஏதோ கண்டேன் கண்ணா நீ வாழ்க

முத்தம் வைத்தாலும் மடியில் விழுந்தாலும்
நித்தம் கள்ளூறும் ஸ்ரீ தேவியே
அள்ளி அணைத்தாலே அங்கம் துடித்தேனே
ஆடும் புதுப் பூவும் தேவனின் வசம் தானே
மேனி அமுதாகுமோ
பசி வேளை உன் அழகெந்தன் அருள் வெள்ளம்

பருவம் உருக இதயம் தவிக்க
இனிய குழலில் யமுனை முழுதும்
பொங்க அலை பொங்க
இந்த பிருந்தாவனம் தந்த போதை
இவள் கொண்டாளோ சின்னப் பெண் ராதை
இன்று பிருந்தாவனம் தன்னில் ஒண்ணா
கை சேராதோ நீ வா என் கண்ணா

Paruvam Uruga Idhayam Thavikka Lyrics in English :

Aa..aa.aa..aaha haa..
Aa..aa..aah..aa..aa.

..

Paruvam uruga idhayam thavikka
Iniya kuzhalil yamunai muzhuthum
Ponga alai ponga
Indru brindavanam thanni onnaa
Kai seraatho nee vaa en kannaa
Indru brindavanam thanni onnaa
Kai seraatho nee vaa en kannaa

Paruvam uruga idhyam thavikka
Azhagum arumbum malarnthu kidakka
Naanae thoduvenae
Intha brindavanam thantha bodhai
Ival kondaalo chinna penn rathai
Intha brindavanam thantha bodhai
Ival kondaalo chinna penn rathai

Pozhuthodu vanthaano poo ambu pottaano
Singaara vannan kannan muththam vaiththaano
Muththaada koodaatho kannangal minnaatho
Kaiyodu alla alla kadhal varaatho

Manam pol avathaaram adhu pol alangaram
Idhu pol ennaalum iru veshamthaan
Raagangal aayiramthaan venguzhal ondraythaen
Roobam aayiramthaan idhayam ondraethaan
Naanthaan nee allavo
Ingu neeyae en ila nenjil sangeetham
Paruvam uruga idhyam thavikka
Azhagum arumbum malarnthu kidakka
Naanae thoduvenae
Indru brinthaavanam thanni onnaa
Kai seraatho nee vaa en kannaa
Intha brinthaavanam thantha bodhai
Ival kondaalo chinna penn rathai

..

Thaen malli vaadaatho themmaangu paadaatho
Sevvandu konja thaenum sinthaathaa
Neeraada vanthaayo naan enna thaenaaro
Aanantham yaedho kandaen kannaa nee vaazhga

Muththam vaiththaalum madiyil vizhunthaalum
Niththam kalloorum sri deviyae
Alli anaiththaalae angam thudiththaenae
Aadum pudhu poovum devanin vasam thaanae
Maeni amuthaagumo
Pasi velai un azhagenthan arul vellam

Paruvam uruga idhayam thavikka
Iniya kuzhalil yamunai muzhuthum
Ponga alai ponga
Intha brindavanam thantha bodhai
Ival kondaalo chinna penn rathai
Indru brindavanam thanni onnaa
Kai seraatho nee vaa en kannaa

See More Songs of Hare Radha Hare Krishna 1986

Other Songs from - Hare Radha Hare Krishna
1
Samakozhithan Machandi

S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam

2
Yaramma Thottatho

S. Janaki and S. P. Balasubrahmanyam