பனித் தென்றல் காற்றே Pani Thendral Kaatre Lyrics in Tamil from Oomai Kanavu Kandal (1980)

Pani Thendral Kaatre Lyrics in Tamil. பனித் தென்றல் காற்றே - பாடல் வரிகள், Pani Thendral Kaatre song is from Oomai Kanavu Kandal 1980. The Movie Star Cast is Thirumurugan, M. S.Vasanthi and Chakravarthy. Singer of Pani Thendral Kaatre is Malaysia Vasudevan and Vani Jairam. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by Shankar Ganesh. Pani Thendral Kaatre Lyrics in English

  • Song : Pani Thendral Kaatre
  • Movie/Album Name : Oomai Kanavu Kandal 1980
  • Star Cast : Thirumurugan, M. S.Vasanthi and Chakravarthy
  • Singer : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Kannadasan

Pani Thendral Kaatre Lyrics in Tamil :

பனித் தென்றல் காற்றே வா
இந்த மலரோடு விளையாடவா.
பனித் தென்றல் காற்றே வா
இந்த மலரோடு விளையாடவா.

விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்றுஓஒ.
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று

பனித் தென்றல் காற்றே வா
இந்த மலரோடு விளையாடவா.

விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்று.ஓஒ..
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று

செந்தூர கன்னங்கள் சிங்கார சின்னங்கள்
நீ காணும் காதல் வண்ணங்கள்
என்னோடு வாருங்கள் பன்னீரில் ஊறுங்கள்
சுவையான தேன் ஊற்றுங்கள்
கம்பன் சொன்ன பாடல் கண்டு ஓ.ஓ
ஊடல் உண்டு கூடல் உண்டு

பனித் தென்றல் காற்றே வா
இந்த மலரோடு விளையாடவா.ஆ.ஆ..

விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்று.ஓஒ..
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று

மணவறையில் கொடுத்த கரம்
எனக்கென்னும் சொந்தம் இல்லையா
மலரணையில் மனை பிறக்க அழகிய அங்கம் இல்லையா

மணவறையில் கொடுத்த கரம்
எனக்கென்னும் சொந்தம் இல்லையா
மலரணையில் மனை பிறக்க
அழகிய அங்கம் இல்லையா

என்னை விட்டு போகாதே சின்ன கண்ணனே
என்னைத் தொட்டு வாடாதே காதல் மன்னனே
அங்கம் எங்கள் சொந்த ராகம் ஓ..ஓ
இருவருக்கே இன்ப லோகம்..

பனித் தென்றல் காற்றே வா
இந்த மலரோடு விளையாடவா.ஆ.ஆ..

விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்றுஓஒ.
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று

பூஞ்சோலை சிட்டுக்கள் பொன்னோடை மொட்டுக்கள்
பிறவாத புதுக் கோலங்கள்
பலகோடி முத்துக்கள் பலகால சிந்தனை
சுகமான கவி சொல்லுங்கள்
சொல்லச் சொல்ல புதுமை தோன்றும்
ஓஓ.நல்ல நல்ல கவிதை தோன்றும் (பனித்)

பனித் தென்றல் காற்றே வா
இந்த மலரோடு விளையாடவா.ஆ.ஆ..

விழி ஜாடை ஒரு மேடை
அதில் ஆடும் இளந்தோகை
உன்னில் வந்த மின்னல் கீற்றுஓஒ.
என்னைத் தொட்ட தென்றல் காற்று

..

Pani Thendral Kaatre Lyrics in English :

Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa
Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa

Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettruooo.
Ennai thotta thendral kaattru

Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa

Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettruooo.
Ennai thotta thendral kaattru

Senthoora kannangal singaara chinnangal
Nee kaanum kadhal vannangal
Ennodu vaarungal panneeril oorungal
Suvaiyaana thaen oottrungal
Kamban sonna paadal kandu oooo
Oodal undu koodal undu

Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaa.aaaa.

Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettruooo.
Ennai thotta thendral kaattru
Manavaraiyil koduththa karam
Enakkennum sontham illaiyaa
Malaranaiyil manai pirakka
Azhagiya angam illaiyaa

Ennai vittu pogaathae chinna kannanae
Ennai thottu vaadaathae kadhal mannanae
Angam engal sontha raagam oo.oo.
Iruvarukkae inba logam

Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaaaa.aa.

Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettruooo.
Ennai thotta thendral kaattru

Poonjolai chittukkal ponnodai mottukkal
Piravaatha pudhu kolangal
Palakodi muththukkal palakaala sinthanai
Sugamaana kavi sollungal
Solla solla pudhumai thondrum
Oo.oo.nalla nalla kavithai thondrum

Pani thendral kaattrae vaa
Intha malarodu vilaiyaadavaaaa.aa.

Vizhi jaadai oru medai
Adhil aadum ilanthogai
Unnil vantha minnal keettruooo.
Ennai thotta thendral kaattru

See More Songs of Oomai Kanavu Kandal 1980

Other Songs from - Oomai Kanavu Kandal
1
Kalyana Thirukovil Deiveegame

S. P. Balasubramanyam and A. V. Ramanan

2
Ravikka Selai Vangi Tharen

S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

3
Yezhum Yezhum Sernthal

T. M. Soundararajan