பச்சமொளகா சட்டினி Pachamolaka Chattini Lyrics in Tamil from Nandri Meendum Varuga (1982)

Pachamolaka Chattini Lyrics in Tamil. பச்சமொளகா சட்டினி - பாடல் வரிகள், Pachamolaka Chattini song is from Nandri Meendum Varuga 1982. The Movie Star Cast is Pratap Pothen, Suhasini Maniratnam and Jaishankar. Singer of Pachamolaka Chattini is Kousalya and Udhayanan. Lyrics are written by Udhayanan. Music is given by Shyam. Pachamolaka Chattini Lyrics in English

  • Song : Pachamolaka Chattini
  • Movie/Album Name : Nandri Meendum Varuga 1982
  • Star Cast : Pratap Pothen, Suhasini Maniratnam and Jaishankar
  • Singer : Kousalya and Udhayanan
  • Music Composed by : Shyam
  • Lyrics written by : Udhayanan

Pachamolaka Chattini Lyrics in Tamil :

பச்சமொளகா ஆ பச்சமொளகா
பச்சமொளகா சட்டினி வச்சான்
பருப்பு சோத்துக்கு வெண்ணைய வச்சான்
பாயசம் சுடச் சுடச் சுடச் சுட
பருவ மச்சான் விருந்து வச்சான்
எங்க வச்சான் எப்படி வச்சான்

பச்சமொளகா சட்டினி வச்சான்
பருப்பு சோத்துக்கு வெண்ணைய வச்சான்
பச்சமொளகா சட்டினி வச்சான்
பருப்பு சோத்துக்கு வெண்ணைய வச்சான்
பாயசம் சுடச் சுடச் சுடச் சுட
பருவ மச்சான் விருந்து வச்சான்
பருவ மச்சான் அட விருந்து வச்சான்

பச்சமொளகா சட்டினி வச்சான்
பருப்பு சோத்துக்கு வெண்ணைய வச்சான்

தஞ்சாவூரில் தொட்டுப் புடிச்சான்
தங்கத் தேரில் ஏற்றி வச்சான்
தஞ்சாவூரில் தொட்டுப் புடிச்சான்
தங்கத் தேரில் ஏற்றி வச்சான்
திருச்சி மலைக்கோட்டை ஏறி
தெப்பக் கொளத்தப் பாக்க வச்சான்

ஸ்ரீரங்கத்த சுத்தி சுத்தி
ஸ்ரீரங்கத்த சுத்தி சுத்தி
ஸ்ரீரங்கத்த சுத்தி சுத்தி
சீர்சனத்த சொல்லி சொல்லி
குளித்தலைக்கு கூட்டி வந்தான்
குளிக்க குளிக்க சிரிக்க வச்சான்
பருவ மச்சான் விருந்து வச்சான் பருவ மச்சான் அட விருந்து வச்சான்.

பச்சமொளகா சட்டினி வச்சான்
பருப்பு சோத்துக்கு வெண்ணைய வச்சான்

ஆயிரங்கால் மண்டபத்த
மதுரையிலே கட்டி வச்சான்
ஆத்தாடி ஆத்தாடி
எண்ணி எண்ணி சொன்ன மச்சான்
அம்புட்டுத்தானா அப்புறம் சொல்லு

கும்பகோணம் கண்டு கண்டுஊ..
கும்பகோணம் கண்டு கண்டு
மாமாங்கம் கொளத்துக்குள்ளே குதிச்சு குதிச்சு
நனச்சு வச்ச புதுசு புதுசு மனசுன்னா

பாளையங்கோட்டையில் பல்லவி வச்சான்
செங்கோட்டையில் சரணம் வச்சான்
பட்டுக்கோட்டையில் பாடி முடிக்க
புதுக்கோட்டையில் ராகம் வச்சான்

மன்னார்குடியில் பொறந்த மச்சான்
மணப்பாறையில் மயங்க வச்சான்
மொறப்பொண்ண தொட்டுத் தொட்டு
மருதாணி அரைக்க வச்சான்

பருவ மச்சான் விருந்து வச்சான்
பருவ மச்சான் விருந்து வச்சான்.
பச்சமொளகா சட்டினி வச்சான்
பருப்பு சோத்துக்கு வெண்ணைய வச்சான்
பருவ மச்சான் விருந்து வச்சான்
பருவ மச்சான் விருந்து வச்சான்.

Pachamolaka Chattini Lyrics in English :

Pachamolaga aa pachamolagaa
Pachamolaga chuttini vachaan
Paruppu soththukku vennaiya vachaan
Paayaasam suda suda suda suda
Paruva machaan virunthu vachaan
Enga vachaan eppadi vachaan

Pachamolaga chuttini vachaan
Paruppu soththukku vennaiya vachaan
Paayaasam suda suda suda suda
Paruva machaan virunthu vachaan
Paruva machaan ada virunthu vachaan

Pachamolaga chuttini vachaan
Paruppu soththukku vennaiya vachaan

Thanjavur-il thottu pudichchaan
Thanga theril yaetri vachaan
Thanjavur-il thottu pudichchaan
Thanga theril yaetri vachaan
Trichy malaikottai yaeri
Theppa kolaththa paakka vachaan

Srirangaththa suththi suththi
Srirangaththa suththi suththi
Srirangaththa suththi suththi
Seer sanaththa solli solli
Kulithalaikku kootti vanthaan
Kulikka kulikka sirikka vachaan
Paruva machaan virunthu vachaan
Paruva machaan ada virunthu vachaan
Pachamolaga chuttini vachaan
Paruppu soththukku vennaiya vachaan

Aayirangaal mandabaththa
Madhuraiyilae katti vachaan
Aaththaadi aaththaadi
Enni enni sonna machchaan
Ambuttuththaanaa appuram sollu

Kumbakonam kandu kanduoo.
Kumbakonam kandu kandu.
Maamaangam kolaththukkullae kudhichu kudhichu
Nanachchu vachcha pudhusu pudhusu manasunnaa

Paalaiyangkottaiyil pallavi vahcaan
Sengkottaiyil saranam vachaan
Pattukkottaiyil paadi mudikka
Pudhukkottaiyil raagam vachaan

Mannaarkudiyil porantha machchaan
Manappaaraiyil mayanga vachaan
Morapponna thottu thottu
Maruthaani araikka vachaan

Paruva machaan virunthu vachaan
Paruva machaan virunthu vachaan
Paruva machaan virunthu vachaan
Paruva machaan ada virunthu vachaan
Paruva machaan virunthu vachaan
Paruva machaan virunthu vachaan.

See More Songs of Nandri Meendum Varuga 1982

Other Songs from - Nandri Meendum Varuga
1
Enna Vetkam Amma Ponnu

S. Janaki and Chorus

2
Kadhal Kanavugale

S. P. Balasubramaniam and S. Janaki

3
Medaiyil Naane

H. P. Haran