பார்த்தேனே Paarthene Lyrics in Tamil from Mookuthi Amman (2020)

Paarthene Lyrics in Tamil. பார்த்தேனே - பாடல் வரிகள், Paarthene song is from Mookuthi Amman 2020. The Movie Star Cast is Nayanthara, RJ Balaji and Others, Singer Jairam Balasubramanian. Singer of Paarthene is Jairam Balasubramanian. Lyrics are written by Pa.Vijay. Music is given by Girishh Gopalakrishan. Paarthene Lyrics in English

  • Song : Paarthene
  • Movie/Album Name : Mookuthi Amman 2020
  • Star Cast : Nayanthara, RJ Balaji and Others, Singer Jairam Balasubramanian
  • Singer : Jairam Balasubramanian
  • Music Composed by : Girishh Gopalakrishan
  • Lyrics written by : Pa.Vijay

Paarthene Lyrics in Tamil :

பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே

இதில் நீ இருந்தாய்
எங்கோ மறைந்தாய்
உன்னை தேடி அலைந்தேன்
எனக்குள்ளே தெரிந்தாய்

இது போதும் எனக்கு
வேறு வரங்கள் நூறு வேண்டுமா
இறைவா இது தான நிறைவா
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே

பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே

வேதங்கள் மொத்தம் ஓதி
யாகங்கள் நித்தம் செய்து
பூஜிக்கும் பக்தி அதிலும்
உன்னை காணலாம்

பசி என்று தன் முன் வந்து
கை ஏந்தி கேட்கும் போது
தன் உணவை தந்தால் கூட
உன்னை காணலாம்
உன்னை காண பல கோடி
இங்கு வாரி இறைக்கிறார்கள்
எளிதாக உன்னை சேர
இங்கு யார் நினைக்கிறார்கள்

அலங்காரம் அதில் நீ இல்லை
அகங்காரம் மனதில் இல்லை
துளி கள்ளம் கபடம் கலந்திடாத
அன்பில் இருக்கிறாய்
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே

அகம் நீ ஜகம் நீ
அணுவான உலகின் அகலம் நீ
எறும்பின் இதய ஒளி நான்
களிரின் துதிக்கை கணமும் நீ

ஆயிரம் கை உண்டு என்றால்
நீ ஒரு கை தர கூடாதா
ஈராயிரம் கண் கொண்டாய்
உன் ஒரு கண் என்னை பாராதா
உன்னில் சரண் அடைந்தேன்
இனி நீ கதியே

பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே

Paarthene Lyrics in English :

Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

Edhil nee irundhaai
Engo maraindhaai
Unai thaedi azhaindhen
Enakullae therindhaai

Idhu podhum enakku veru
Varangal nooru vendumaa
Iraiva idhu thaan niraivaa
Unardhen unaiyae unaiyae
Marandhen enaiyae enaiyae

Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

Vedhangal moththam odhi
Yaagangal niththam seidhu
Poojikkum bhakthi adhilum
Unnai kaanalam

Pasi endru than mun vandhu
Kai yendhi ketkum bodhu
Than unavai thandhaal kooda
Unnai kaanalam
Unai kaana pazha kodi
Ingu vaari iraikiraargal
Ezhidhaaga unai sera
Ingu yaaru ninaikiraargal

Azhangaram adhil nee illai
Agangaram manadhil illai
Thuli kallam kabadam
Kalanthidatha anbil irukkiraai
Unardhen unaiyae unaiyae
Marandhen enaiyae enaiyae

Agam nee jagam nee
Anuvaana ulagin agalam nee
Erumbin idhaya ozhi nee
Kalirin thudhikai ganamum nee

Aayiram kai undu endraal
Nee oru kai thara koodaatha
Eeraayiram kan kondaai
Un oru kan enai paaradha
Unnil saran adainthen
Ini nee gadhiyae

Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

See More Songs of Mookuthi Amman 2020

Other Songs from - Mookuthi Amman
1
Aadi Kuththu

L.R. Eswari and Chorus

2
Aatha Solra

Nakash Aziz

3
Bhagavathi Baba

Anthony Daasan and Chorus

4
Saami Kulasaami

“Thenisai Thendral” Deva