பாற்கடல் அலை மேலே Paarkadal Alaimele Lyrics in Tamil from Raja Desingu (1960)

Paarkadal Alaimele Lyrics in Tamil. பாற்கடல் அலை மேலே - பாடல் வரிகள், Paarkadal Alaimele song is from Raja Desingu 1960. The Movie Star Cast is M. G. Ramachandran, S. S. Rajendran, Bhanumathi and Padmini. Singer of Paarkadal Alaimele is M. L. Vasanthakumari. Lyrics are written by Udumalai Narayanakavi. Music is given by G. Ramanathan. Paarkadal Alaimele Lyrics in English

  • Song : Paarkadal Alaimele
  • Movie/Album Name : Raja Desingu 1960
  • Star Cast : M. G. Ramachandran, S. S. Rajendran, Bhanumathi and Padmini
  • Singer : M. L. Vasanthakumari
  • Music Composed by : G. Ramanathan
  • Lyrics written by : Udumalai Narayanakavi

Paarkadal Alaimele Lyrics in Tamil :

பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா
பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா
உந்தன் பதமலர் நிதம் தேடி பரவசமொடு பாடி
பதமலர் நிதம் தேடி பரவசமொடு பாடி
கதி பெறவே ஞானம் நீ தா தேவா

பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா

காதகனான ஒரு சோமுகன் கை கொண்டு
கடலிடையே ஒளித்த மறை நாலும்
காதகனான ஒரு சோமுகன் கை கொண்டு
கடலிடையே ஒளித்த மறை நாலும் பின்னும்
மேதினி தேன் மீளாஆ..ஆ..ஆ
மேதினி தேன் மீளா பாதகன் தான் மாள
மீனவதாரங் கொண்ட திருமாலே

வானவரும் தானவரும் ஆழியமுதம் கடைந்த
மந்தர கிரி தன்னை தாங்கிடவே
வானவரும் தானவரும் ஆழியமுதம் கடைந்த
மந்தர கிரி தன்னை தாங்கிடவே ஒரு
கூனுடைய ஓடு கொண்ட..ஆஆ..ஆ..ஆ
கூனுடைய ஓடு கொண்ட கூர்மாவதாரமென
கோல முற்றாய் புகழும் ஓங்கிடவே

ஈனன் இரண்யாட்சனெனும் படுபாவி
இ..இ..இ..இஆ..ஆ..ஆ..ஆ
ஈனன் இரண்யாட்சனெனும் படுபாவி பாயாய்
ஏழு கடலுள் மறைத்த பூதேவி அவள்
தீன ரட்சகா சகல ஜீவ ரட்சகா
தீன ரட்சகா சகல ஜீவ ரட்சகா
எனவே மாநிலத்தை தூக்கிய வராக வடிவானவனே

எங்கிருக்கிறான் ஹரி எங்கிருக்கிறான்
அவன் எங்கிருக்கிறான் சொல்லடா
எங்கிருக்கிறான் என்ற இரணியன் சொல்லை
இடை மறித்தே அவன் பிள்ளை ஹரி
எங்கும் இருப்பான் தூணில் இங்கும் இருப்பான் ஹரி
எங்கும் இருப்பான் தூணில் இங்கும் இருப்பான் என
இயம்பினதால் நேர்ந்த தொல்லை நீங்கவும்
பொங்கு சின வம்பனது பூத உடலும் தசை
தின்றெழுந்த தொந்தியொடு மணிக்குடலும் உதிரம்
சிந்தவே நகம் கொண்டு கீறும் நரசிங்கமான அவதாரனே
சங்கு சக்ர தாரனே உபகாரனே ஆதாரனே
மூவடி மண் கேட்டு வந்து மண்ணளந்து விண்ணளந்து
மாவலி சிரம் அளந்த வாமனனே
மூவடி மண் கேட்டு வந்து மண்ணளந்து விண்ணளந்து
மாவலி சிரம் அளந்த வாமனனே தந்தை
ஆவியை பறித்ததனால் சூரியகுல வைரியென
ஆவியை பறித்ததனால் சூரியகுல வைரியென
அமைந்த பரசுராமன் ஆனவனே

தேவர்களின் சிறை மீட்ட ராவணாதி உயிர் மாய்த்த
தேவர்களின் சிறை மீட்ட ராவணாதி உயிர் மாய்த்த
தசரத ஸ்ரீ ராம அவதாரனே
தசரத ஸ்ரீ ராம அவதாரனே
பூவுலகிலே உழவோர் புகழும் கலப்பை தன்னை
பூவுலகிலே உழவோர் புகழும் கலப்பை தன்னைப்
புயந்தனில் தாங்கி நின்ற பலராமனே. ஏ ஏ

ஆவணி ரோஹிணியில் அஷ்டமியிலே
அர்த்த ஜாம நேரத்திலே அவதரித்தோனே
ஆவணி ரோஹிணியில் அஷ்டமியிலே
அர்த்த ஜாம நேரத்திலே அவதரித்தோனே
ஆயர்பாடி மேவிய யசோதை நந்தலாலா
ஆ ஆ ஆ
ஆயர்பாடி மேவிய யசோதை நந்தலாலா
பதினாயிரம் கோபியர் பரமானந்த லோலா
பதினாயிரம் கோபியர் பரமானந்த லோலா
பூ பாரம் தீர்க்க பாரத போர் முடித்த சீலா
பூ பாரம் தீர்க்க பாரத போர் முடித்த சீலா
கோபால கிருஷ்ணனான ஆதிமூலா பரிபாலா

ஆவணி ரோஹிணியில் அஷ்டமியிலே
அர்த்த ஜாம நேரத்திலே அவதரித்தோனே

பஞ்ச பாதகம் வாதுடன் கொடிய
வஞ்சகம் மித்ர பேதகம்
பஞ்ச பாதகம் வாதுடன் கொடிய
வஞ்சகம் மித்ர பேதகம்
செய்ய அஞ்சிடாதவர் ஆடிடும் நாடக மேடை
ஆடிய கலியுகம் அழிக்கவே தர்மம் தழைக்கவே
அன்புருவாகிய கல்கி அவதாரனே
சிங்காரனே தசாவதாரன் நீயே

பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா

பாற்கடல் அலை மேலே பாம்பணையின் மேலே
பள்ளி கொண்டாய் ரங்கநாதா

Paarkadal Alaimele Lyrics in English :

Paarkadal alai melae paambanaiyin melae
Palli kondaai ranganaadhaa
Paarkadal alai melae paambanaiyin melae
Palli kondaai ranganaadhaa
Undhan padhamalar nidham thaedi paravasamodu paadi
Padhamalar nidham thaedi paravasamodu paadi
Gadhi peravae njaanam nee thaa dhaevaa

Paarkadal alai melae paambanaiyin melae
Palli kondaai ranganaadhaa

Kaadhaganaana oru somugan kai kondu
Kadalidaiyae olitha marai naalum
Kaadhaganaana oru somugan kai kondu
Kadalidaiyae olitha marai naalum pinnum
Maedhini thaen meelaa aa aa aa
Maedhini thaen meelaa paadhagan thaan maala
Meenavathaarang konda thirumaalae

Vaanavarum thaanavarum aazhiyamudham kadaindha
Madhara giri thannai thaangidavae
Vaanavarum thaanavarum aazhiyamudham kadaindha
Madhara giri thannai thaangidavae oru
Koonudaiya odu konda aaaa.aaaa..
Koonudaiya odu konda koormaavadhaaramena
Kola muttraai pugazhum ongidavae

Eenan iranyaatchanenum padupaavi
Ee.ee.ee.ee.ee.aa.aa.aa.aa.aa..
Eenan iranyaatchanenum padupaavi paayaai
Ezhu kadalul maraitha boodhaevi aval
Dheena ratchagaa sagala jeeva ratchagaa
Dheena ratchagaa sagala jeeva ratchagaa
Enavae maanilatthai thookkiya varaaga vadivaanavanae

Engirukkiraan hari engirukkiraan
Avan engirukkiraan solladaa
Engirukkiraan endra iraniyan sollai
Idai marithae avan pillai hari
Engum iruppaan thoonil ingum iruppaan hari
Engum iruppaan thoonil ingum iruppaan yena
Iyambinadhaal naerndha thollai neengavum
Ponghu sina vanbaanadhu boodha udalum thasai
Thindrezhndha thondhiyodu manikkudalum
Udhiram sindhavae nagam kondu keerum
Narasingamaana avathaaranaeSangu chakra dharanae upakaaranae aadhaaranae

Moovadi man kaettu vandhu mannalandhu vinnalandhu
Maavali siram alandha vaamananae
Moovadi man kaettu vandhu mannalandhu vinnalandhu
Maavali siram alandha vaamananae thandhai
Aaviyai parithadhanaal sooriya kula vairiyena
Aaviyai parithadhanaal sooriya kula vairiyena
Amaindha parasuraaman aanavanae

Dhaevargal sirai meetta raavanaadhi uyir maaitha
Dhaevargal sirai meetta raavanaadhi uyir maaitha
Dhasaradha sri raama avadhaaranae
Dhasaradha sri raama avadhaaranae
Boovulagilae uzhavor pugazhum kalappai thannai
Boovulagilae uzhavor pugazhum kalappai thannai
Puyanthanil thaangi nindra balaraamanae ae ae

Aavani rohiniyil ashtamiyilae
Artta jaama naerathilae avadharithonae
Aavani rohiniyil ashtamiyilae
Artta jaama naerathilae avadharithonae
Aayarpaadi maeviya yasodhai nandhalaalaa
Aa aa aa
Aayarpaadi maeviya yasodhai nandhalaalaa
Pathinaayiram gopiyar paramaanandha lolaa
Pathinaayiram gopiyar paramaanandha lolaa
Boo baaram theerkka baaradha por muditha seelaa
Boo baaram theerkka baaradha por muditha seelaa
Gopaala kirushnanaana aadhimoolaa paripaalaa

Aavani rohiniyil ashtamiyilae
Artha jaama naerathilae avadharithonae

Panja paadhagam vaadhudan kodiya
Vanjagam mithra baedhagam
Panja paadhagam vaadhudan kodiya
Vanjagam mithra baedhagam
Seiya anjidaadhavar aadidum naadaga maedai
Aadiya kaliyugam azhikkavae dharmam thazhaikkavae
Anburuvaagiya kalki avadhaaranae
Singaaranae dhasaavadhaaran neeyae

Paarkadal alai melae paambanaiyin melae
Palli kondaai ranghanaadhaa (2)

See More Songs of Raja Desingu 1960

Other Songs from - Raja Desingu
1
Iyalodu Isaipole

C. S. Jayaraman and Bhanumathi

2
Kaadhalin Bimbam

P. Susheela

3
Kanangkuruvi Kaattuppuraa

Seerkazhi S. Govindarajan and P. Leela

4
Mannavane Senji

Seerkazhi S. Govindarajan

5
Naan Patta Paattilae

C. S. Jayaraman

6
Oorukku Nee Uzhaithaal

Seerkazhi S. Govindarajan

7
Poda Poraaru

P. Leela

8
Sarasaraani Kalyani

C. S. Jayaraman and Bhanumathi

9
Vaazhga Engal

Jikki and P. Leela

10
Vanamevum Raajakumaraa

Jikki and Seerkazhi S. Govindarajan

11
Vandhaan Paaru

P. Leela and Seerkazhi S. Govindarajan