பால் நிலவு காய்ந்ததே Paal Nilavu Kainthathe Lyrics in Tamil from Yaaro Azhaikirargal (1985)
Paal Nilavu Kainthathe Lyrics in Tamil. பால் நிலவு காய்ந்ததே - பாடல் வரிகள், Paal Nilavu Kainthathe song is from Yaaro Azhaikirargal 1985. The Movie Star Cast is Guru and Arundhathi, Singer P. Jayachandran. Singer of Paal Nilavu Kainthathe is P. Jayachandran. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. Paal Nilavu Kainthathe Lyrics in English
- Song : Paal Nilavu Kainthathe
- Movie/Album Name : Yaaro Azhaikirargal 1985
- Star Cast : Guru and Arundhathi, Singer P. Jayachandran
- Singer : P. Jayachandran
- Music Composed by : Shankar Ganesh
- Lyrics written by : Vaali
Paal Nilavu Kainthathe Lyrics in Tamil :
பால் நிலவு காய்ந்ததே
பார் முழுதும் ஓய்ந்ததே
ஏன் ஏன் ஏன் வரவில்லை
நீ நீதான்..உயிரே..
நான் நினைத்து பார்க்கிறேன்..
நாம் நடந்த பாதையை
ஏன் ஏன் ஏன் எனை மறந்தாய் நீதான்..
நிலவே.. நிலவே.. நிலவே..
கண் முதலில் பார்த்தது..
மனம் மயங்கி வீழ்ந்தது..
உன் விழிகள் பார்க்கையில்
தினம் கவிதை கோர்த்தது..
நான்..நான்.நான்
உன்னழகினிலே வீழ்ந்தேன்
மயிலே..மயிலே..மயிலே.
பால் நிலவு காய்ந்ததே
பார் முழுதும் ஓய்ந்ததே
ஏன் ஏன் ஏன் வரவில்லை
நீ நீதான்..உயிரே..
நீ முதலில் பூசினாய்
பின் தயங்கி பேசினாய்..
நான் மகிழ்ந்து பாடினேன்..
எனை மறந்து ஆடினேன்..
பூபாளம் இசைத்தது நம் காதல்..
குயிலே..குயிலே..குயிலே.
பால் நிலவு காய்ந்ததே
பார் முழுதும் ஓய்ந்ததே
ஏன் ஏன் ஏன் வரவில்லை
நீ நீதான்..உயிரே..
பெண் மனது மென்மையாம்..
பூவினது தன்மையாம்..
என்று சொன்ன யாவரும்
இன்று வந்து பார்க்கட்டும்..
தேன்..தேன்..தேன்.. என
நினைத்தேன் நான்தான்..
அவளோ..அவளோ..அவளோ.
பால் நிலவு காய்ந்ததே
பார் முழுதும் ஓய்ந்ததே
ஏன் ஏன் ஏன் வரவில்லை
நீ நீதான்..உயிரே..
Paal Nilavu Kainthathe Lyrics in English :
Paal nilavu kaaindhadhae
Paar muzhudhum oindhahdae
Yen yen yen varavillai
Nee nee thaan ..uyirae
Naan ninaithu paarkkiren
Naam nadantha paadhaiyai
Yen yen yen enai marandhaai
Nee thaan
Nilavae nilavae nilavae
Kann mudhalil paarthathu
Manam mayangi veezhndhadhu
Un vizhigal paarkaiyil
Dhinam kavidhai korthathu
Naan..naan..naan
Unnazhaginilae veezhndhen
Mayilae mayilae mayilae
Paal nilavu kaaindhadhae
Paar muzhudhum oindhahdae
Yen yen yen varavillai
Nee nee thaan ..uyirae
Nee mudhalil poosinaaiPin thayangi pesinaai
Naan magizhndhu paadinen
Enai marandhu aadinen
Boopaalam isaithathu nam kaadhal
Kuyilae kuyilae kuyilae
Paal nilavu kaaindhadhae
Paar muzhudhum oindhahdae
Yen yen yen varavillai
Nee nee thaan ..uyirae
Pen manadhu menmaiyaam
Poovinadhu thanmaiyaam
Endru sonna yaavarum
Indru vandhu paarkattum
Thaen thaen thaen ena
Ninaithaen naan thaan
Avalo avalo avalo
Paal nilavu kaaindhadhae
Paar muzhudhum oindhahdae
Yen yen yen varavillai
Nee nee thaan ..uyirae
See More Songs of Yaaro Azhaikirargal 1985

P. Jayachandran
Raj Seetharam and Vivek Sarathy
P. Jayachandran and Vivek Sarathy
K. J. Jesudass and Latha Kannan
Malaysia Vasudevan and S. P. Shailaja