முறைச்சாலே சிரிச்சாலே Ora Siricha Lyrics in Tamil from Naam 2 2022

Ora Siricha Lyrics in Tamil. முறைச்சாலே சிரிச்சாலே - பாடல் வரிகள், Ora Siricha song is from Naam 2 2022. The Movie Star Cast is Dhivyah Raveen, Singers MM Manasi, Srinisha Jayaseelan and Chorus. Singer of Ora Siricha is MM Manasi, Srinisha Jayaseelan and Chorus. Lyrics are written by Stephen Zechariah. Music is given by Stephen Zechariah. Ora Siricha Lyrics in English

  • Song : Ora Siricha
  • Movie/Album Name : Naam 2 2022
  • Star Cast : Dhivyah Raveen, Singers MM Manasi, Srinisha Jayaseelan and Chorus
  • Singer : MM Manasi, Srinisha Jayaseelan and Chorus
  • Music Composed by : Stephen Zechariah
  • Lyrics written by : Stephen Zechariah

Ora Siricha Lyrics in Tamil :

முறைச்சாலே சிரிச்சாலே
விழியால் வசியம் வக்கிறியே
அழகாலே மயக்காதே
மாமன் மனச தக்கிறியே

முறைச்சாலே சிரிச்சாலே
விழியால் வசியம் வக்கிறியே
அழகாலே மயக்காதே
மாமன் மனச தக்கிறியே

ஓ நெஞ்சுக்குள்ள கூசுற
ஆச மச்சானே
உள்ளுக்குள்ளே நோகுதே
மனச வெச்சாலே

உன் கண்ணுகுழி ஓரம்
இப்போ கிறங்கி நிக்கிற ஆளோ
என் நெஞ்சுக்குழி ஓரம்
அட புதஞ்சது உன் பேரோ

என் கண்ணுகுழி ஓரத்தில்
கிறங்கி நிக்கிற நீயும்
உன் நெஞ்சின் உள்ள ஈரத்தில்
பிறந்திருவேன் நானோ

நா ஓர சிரிச்சா

நா ஓர சிரிச்சா உரசி நின்னா
துடிக்கும் இதயம் நிக்காதா
எட்டி புடிடா கட்டி அணைச்சுக்க
இரவு எரியும்டா
நா ஓர சிரிச்சா உரசி நின்னா
துடிக்கும் இதயம் நிக்காதா
தீ பொறி நா என்ன உரசிக்க
இரவு எரியும்டா

சவ்வசவ்வோ சவ்வசவ்வோ
ஹோ ஓ ஓ

ஓ முறச்சா ரசிக்க வெக்கிறியே
சிரிச்சா வசியம் வெக்கிறியே
விழியால் என்ன மயக்குறியே
நீ அழகே

அளவா நான் உரசயில
அழகா மினு மினுக்குறியே
மலரே நீ பூக்குறியே என் உசுரே

ஒரு நாள் விடியும்னு காத்திருக்கேன்
வருவான் அவன் கண் பார்த்திட
தவம் கிடக்கிறேன்
அவன் தான் என் உயிருள்ள வர
காதலிக்கிற வரம் தான்
ஏன் என்ன பிரிஞ்சானோ
ஏன் மறந்தானோ

துளி தண்ணீர் கூட இல்லாம
துடிக்கிறேன் மீனா
உன் காதல் வந்து சேராம
தவிக்கிறேனா
நீ நெனைக்கிற போதெல்லாம்
சிலிக்குதே தானா
நீ என்ன மன்னிக்கையில் நா புதுசா
பிறந்திருவேனா

உன் கண்ணுகுழி ஓரம்
இப்போ கிறங்கி நிக்கிற ஆளோ
என் நெஞ்சுக்குழி ஓரம்
அட புதஞ்சது உன் பேரோ

என் கண்ணுகுழி ஓரத்தில்
கிறங்கி நிக்கிற நீயும்
உன் நெஞ்சின் உள்ள ஈரத்தில்
பிறந்திருவேன் நானோ

நா ஓர சிரிச்சா

நா ஓர சிரிச்சா உரசி நின்னா
துடிக்கும் இதயம் நிக்காதா
எட்டி புடிடா கட்டி அணைச்சுக்க
இரவு எரியும்டா
நா ஓர சிரிச்சா உரசி நின்னா
துடிக்கும் இதயம் நிக்காதா
தீ பொறி நா என்ன உரசிக்க
இரவு எரியும்டா

முறைச்சாலே சிரிச்சாலே
விழியால் வசியம் வக்கிறியே
அழகாலே மயக்காதே
மாமன் மனச தக்கிறியே

முறைச்சாலே சிரிச்சாலே
விழியால் வசியம் வக்கிறியே
அழகாலே மயக்காதே
மாமன் மனச தக்கிறியே

நா ஓர சிரிச்சாஅஅ

Ora Siricha Lyrics in English :

Morachalae sirachalae
Vizhiyal vasiyam veikiriyae
Azhagalae mayakaathae
Maaman manasa theikiriyae
Morachalae sirachalae
Vizhiyal vasiyam veikiriyae
Azhagalae mayakaathae
Maaman manasa theikiriyae

Ohh.. nenjukulla koosura aasai machanae..
Ullu kulla noguthae manasa vechalae
Ohh.. nenjukulla koosura aasai machanae..
Ullu kulla noguthae manasa vechalae

Un kaananguli oram
Ippo kirangi nikkira aalo
Enn nenjanguli oram
Ada pathinjathu un pero

En kannanguli orathil
Kirangi nikkira neeyum
Un nenjin ulla eerathil
Piranthiruvaen naano

Naa ora siricha.

Naa ora siricha
Urasi ninna thudikum idhayam nikkadha
Yetti pudida katti anachika
Iravu yeriyum da..
Naa ora siricha
Urasi ninna thudikum idhayam nikkadha
Thee pori naa yenna urasikka
Iravu yeriyum da

Savvasavvo savvasavvo
Hoo ooo oo..

Moracha rasikka veikiriyae
Siricha vasiyam veikiriyae
Vizhiyaal yenna mayakuriyae
Nee azhagae..

Azhavaa naa urasayilae
Azhaga minu minukuriyae
Malarae nee pookuriyae
Enn usurae

Oru naal..Vidiyumunu kaathirukuren..
Varuvaan.. avan kann parthida
Thavam kidaikuren
Avan thaan.. enn uyirulla varai
Kadhalikira..varam thaan..
Yen yenna pirinjano…
Yen maranthanoo..

Thuli thanneer kooda illamae
Thudikiraen meena..
Un kadal vandhu seraamae
Thavikkiraen naan
Nee nenaikira pothella
Silukathae thana..
Nee enna mannikaiyil
Naa pudhusa piranthuruvenaaa

Un kaananguli oram
Ippo kirangi nikkira aalo
Enn nenjanguli oram
Ada pathinjathu un pero

En kannanguli orathil
Kirangi nikkira neeyum
Un nenjin ulla eerathil
Piranthiruvaen naano

Naa ora siricha.

Naa ora siricha
Urasi ninna thudikum idhayam nikkadha
Yetti pudida katti anachika
Iravu yeriyum da..
Naa ora siricha
Urasi ninna thudikum idhayam nikkadha
Thee pori naa yenna urasikka
Iravu yeriyum da

Morachalae sirachalae
Vizhiyal vasiyam veikiriyae
Azhagalae mayakaathae
Maaman manasa theikiriyae
Morachalae sirachalae
Vizhiyal vasiyam veikiriyae
Azhagalae mayakaathae
Maaman manasa theikiriyae

Naa ora siricha.aaaa

See More Songs of Naam 2 2022

Other Songs from - Naam 2 2022