ஓ ராதா ராதா Oh Radha Radha Lyrics in Tamil from Raja Yuvaraja (1985)

Oh Radha Radha Lyrics in Tamil. ஓ ராதா ராதா - பாடல் வரிகள், Oh Radha Radha song is from Raja Yuvaraja 1985. The Movie Star Cast is Thiagarajan, Urvashi, Senthamarai, Goundamani and Deepa. Singer of Oh Radha Radha is S. P. Balasubrahmanyam. Lyrics are written by Ponnaruvi. Music is given by Ben Surender. Oh Radha Radha Lyrics in English

  • Song : Oh Radha Radha
  • Movie/Album Name : Raja Yuvaraja 1985
  • Star Cast : Thiagarajan, Urvashi, Senthamarai, Goundamani and Deepa
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam
  • Music Composed by : Ben Surender
  • Lyrics written by : Ponnaruvi

Oh Radha Radha Lyrics in Tamil :

ஓ.ராதா.ஹே.ராதா
ஹே..ஹே..ஹே ..ஹேஹா.

ஓராதா ராதா ஏனோ
என் மேல் கோபம் கூடாது
உன் ஆசை நெஞ்சில் வேகம்
ஏனோ உள்ளம் தாங்காது

கண்ணால் நீயும் என்னை
பார்த்தால் தென்றல் வீசாதோ
தேவையென்றால் சேவை
செய்வேன் பெண்மை பேசாதோ

ஓராதா ராதா ஏனோ
என் மேல் கோபம் கூடாது

காதலாலே உயிரை துறந்தான்
கம்பன் மகனம்மா
ஆதலாலே நானும் செல்வேன்
அவனின் வழியம்மா

ராமன் தேடிய சீதை
ஒரு நாள் தீயில் நடந்தாளே
யுவராஜா தேடும் ராதா
இங்கே தீயாய் ஆனாளே..
ஓ..ராதா ராதா ஏனோ
என் மேல் கோபம் கூடாது.

உலா போகும் நிலா நீயே
என்னை பாரம்மா
கனாக் காணும் விழாக் கோலம்
என்று சொல்லம்மா

விண்ணில் தெரியும் பறவை கூட
சொந்தம் கொண்டாடும்
கண்ணில் தெரியும் ஜாதிப் பூவில்
காதல் வண்டாடும் ஹேய்..

ஹேய்..ராதா ராதா ஏனோ
என் மேல் கோபம் கூடாது
உன் ஆசை நெஞ்சில் வேகம் ஏனோ
உள்ளம் தாங்காது

கண்ணால் நானும்
உன்னைப் பார்த்தால் தென்றல் வீசாதோ
காதல் என்றால் சேவை செய்வேன்
பெண்மை பேசாதோ.
ஆஹான்
ம்ம்ம்மம்ஹூம் ம்ம்ம்மம்ஹூம்
லாலல லாலா..

Oh Radha Radha Lyrics in English :

Ooradha .hae.radha
Hae hae hae hae haa

Oo.radha radha yaeno
Enmel kobam koodaathu
Un aasai nenjil vegam
Yaeno ullam thaangaathu

Kannaal neeyum ennai
Paarththaal thendral veesaatho
Thevaiyendraal sevai
Seivaen penmai pesaatho

Oo.radha radha yaeno
Enmel kobam koodaathu

: Kadhalaalae uyirai thuranthaan
Kamban maganammaa
Aadhalaalae naanum selvaen
Avanin vazhiyammaa

Raman thediya seedhai
Oru naal theeyil nadanthaalae
Yuvaraja thedum radha
Ingae theeyaai aanaalae
Oo.radha radha yaeno
Enmel kobam koodaathu

Ulaa pogum nilaa neeyae
Ennai paarammaa
Kanaa kaanum vizhaa kolam
Endru sollammaa

VInnil theriyum paravai kooda
Sontham kondaadum
Kannil theriyum jaathi poovil
Kadhal vandaadum haei

Haei.radha radha yaeno
Enmel kobam koodaathu
Un aasai nenjil vegam
Yaeno ullam thaangaathu

Kannaal naanum
Unnai paarththaal thendral veesaatho
Kadhal endraal sevai seiven
Penmai pesaatho
Aahaan
Mmmmmmmhoom mmmmhoomm
Laalala laalaa.

See More Songs of Raja Yuvaraja 1985

Other Songs from - Raja Yuvaraja
1
Pookkal Thoovi

Vani Jairam

2
Rajathi Neethan

P. Susheela and S. P. Balasubrahmanyam

3
Vaamma Varattuma

Vani Jairam and S. P. Balasubrahmanyam