நேற்று பூந்தளிர் இன்று Netru Poonthalir Indru Lyrics in Tamil from Raja Nee Vazhga (1986)

Netru Poonthalir Indru Lyrics in Tamil. நேற்று பூந்தளிர் இன்று - பாடல் வரிகள், Netru Poonthalir Indru song is from Raja Nee Vazhga 1986. The Movie Star Cast is Prabhu and Ambika. Singer of Netru Poonthalir Indru is S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram. Lyrics are written by K. Ravi. Music is given by K. Ravi. Netru Poonthalir Indru Lyrics in English

  • Song : Netru Poonthalir Indru
  • Movie/Album Name : Raja Nee Vazhga 1986
  • Star Cast : Prabhu and Ambika
  • Singer : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram
  • Music Composed by : K. Ravi
  • Lyrics written by : K. Ravi

Netru Poonthalir Indru Lyrics in Tamil :

நேற்று பூந்தளிர் இன்று பூங்கொடி
காற்றில் ஆடும் இரு காதல் மாங்கனி
ஹோய் ஹோய்

நேற்று பூந்தளிர் இன்று பூங்கொடி
காற்றில் ஆடும் இரு காதல் மாங்கனி
தோற்றம் மாறியது தொட்டதும்
நெஞ்சில் பட்டதென்ன மலர் அம்பு
தோற்றம் மாறியது தொட்டதும்
நெஞ்சில் பட்டதென்ன மலர் அம்பு

பார்த்த நாள்முதல் தொட்ட நாள்வரை
காத்திருந்ததும் உண்மை
பார்த்த நாள்முதல் தொட்ட நாள்வரை
காத்திருந்ததும் உண்மை
நீ தொடாமல் உன் கை படாமல்
இங்கு பூத்ததில்லை என் பெண்மை
நீ தொடாமல் உன் கை படாமல்
இங்கு பூத்ததில்லை என் பெண்மை

லால்ல லால்லலா லால்ல
லால்ல லால்லலா லால்லா

நிலா முகம் நாணத்தில்
சிவந்திடும் நேரத்தில்
உலா வரும் ஏக்கம் நூறு
தூக்கம் வேறு தேவையோ ஓஹோ

நிலா முகம் நாணத்தில்
சிவந்திடும் நேரத்தில்
உலா வரும் ஏக்கம் நூறு
தூக்கம் வேறு தேவையோ

கலா முகில் ஆட வந்தால்
கவிக்குயில் பாடுமோ
கலா முகில் ஆட வந்தால்
கவிக்குயில் பாடுமோ கனவுகள் பின்னிப்பின்னி
கன்னிப் பெண்மை ஏங்குமோ

நேற்று பூந்தளிர் இன்று பூங்கொடி
காற்றில் ஆடும் இரு காதல் மாங்கனி
தோற்றம் மாறியது தொட்டதும்
நெஞ்சில் பட்டதென்ன மலர் அம்பு

விழிகளில் ஆரத்தி எடுப்பது
போலத்தீ
விளைந்ததென் நெஞ்சுக்குள்ளே
மோகம் என்ற தாகமோ

விழிகளில் ஆரத்தி எடுப்பது
போலத்தீ
விளைந்ததென் நெஞ்சுக்குள்ளே
மோகம் என்ற தாகமோ

மொழித் துணையின்றி நெஞ்சில்
துடிக்கின்ற கீதமோ
மொழித் துணையின்றி நெஞ்சில்
துடிக்கின்ற கீதமோ
இளந்தென்றல் தொட்டுத்தொட்டு
துள்ளும் இன்பம் கேட்குமோ
இளந்தென்றல் தொட்டுத்தொட்டு
துள்ளும் இன்பம் கேட்குமோ

பார்த்த நாள் முதல் தொட்ட நாள்வரை
காத்திருந்ததும் உண்மை
நீ தொடாமல் உன் கை படாமல்
இங்கு பூத்ததில்லை என் பெண்மை

நேற்று பூந்தளிர் இன்று பூங்கொடி
காற்றில் ஆடும் இரு காதல் மாங்கனி
தோற்றம் மாறியது தொட்டதும்
நெஞ்சில் பட்டதென்ன மலர் அம்பு..

Netru Poonthalir Indru Lyrics in English :

Naetru poonthalir indru poongadi
Kaatril aadum iru kaadhal maangani
Haai haai

Naetru poonthalir indru poongadi
Kaatril aadum iru kaadhal maangani
Thottrum maariyadhu thottadhum
Nenjil pattadhenna malar ambu
Thottrum maariyadhu thottadhum
Nenjil pattadhenna malar ambu

Paartha naalmudhal thotta naal varai
Kaathirunthadhum unmai
Paartha naalmudhal thotta naal varai
Kaathirunthadhum unmai
Nee thodamal un kai padamal
Ingu poothathillai en penmai
Nee thodamal un kai padamal
Ingu poothathillai en penmai


Nila mugam naanathil
Sivanthidum nerathil
Ula varum yekkam nooru
Thookam veru thevaiyoo ohoo

Nila mugam naanathil
Sivanthidum nerathil
Ula varum yekkam nooru
Thookam veru thevaiyoo

Kalaa mugil aada vandhaal
Kavikuyil paadumoo
Kalaa mugil aada vandhaal
Kavikuyil paadumoo
Kanavugal pinni pinniKanni penmai yengumoo

Naetru poonthalir indru poongadi
Kaatril aadum iru kaadhal maangani
Thottrum maariyadhu thottadhum
Nenjil pattadhenna malar ambu

Vizhigalil aarathi edupathu
Pola thee
Vilaindhadhenn nenjukullae
Mogam endra thaagamo

Vizhigalil aarathi edupathu
Pola thee
Vilaindhadhenn nenjukullae
Mogam endra thaagamo

Mozhi thunaiyindri nenjil
Thudikindra geethamoo
Mozhi thunaiyindri nenjil
Thudikindra geethamoo
Ilanthendral thottu thottu
Thullum inbam ketkumoo
Ilanthendral thottu thottu
Thullum inbam ketkumoo

Paartha naalmudhal thotta naal varai
Kaathirunthadhum unmai
Nee thodamal un kai padamal
Ingu poothathillai en penmai

Naetru poonthalir indru poongadi
Kaatril aadum iru kaadhal maangani
Thottrum maariyadhu thottadhum
Nenjil pattadhenna malar ambu

See More Songs of Raja Nee Vazhga 1986

Other Songs from - Raja Nee Vazhga
1
Eru Raaja Eru

Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

2
Paayathe Idhu

  S. Janaki and Raja

3
Thendrale Malar Sooda

S. P. Balasubrahmanyam

4
Vaan Veliyil Nee

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki