நீ போகும் பாதையில் Nee Pogum Padhaiyil Lyrics in Tamil from Gramatthu Minnal (1987)

Nee Pogum Padhaiyil Lyrics in Tamil. நீ போகும் பாதையில் - பாடல் வரிகள், Nee Pogum Padhaiyil song is from Gramatthu Minnal 1987. The Movie Star Cast is Revathi and Ramarajan. Singer of Nee Pogum Padhaiyil is  Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra. Lyrics are written by Gangai Amaran. Music is given by Ilayaraja. Nee Pogum Padhaiyil Lyrics in English

  • Song : Nee Pogum Padhaiyil
  • Movie/Album Name : Gramatthu Minnal 1987
  • Star Cast : Revathi and Ramarajan
  • Singer :  Malaysia Vasudevan and K. S. Chithra
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Gangai Amaran

Nee Pogum Padhaiyil Lyrics in Tamil :

நீ போகும் பாதையில்
மனசு போகுதே மானே

நீ போகும் பாதையில்
மனசு போகுதே மானே
நீ போகும் பாதையில்
மனசு போகுதே மானே

நீ நடந்து போகையில்
பாதம் நோகுமே
பூவப் போட்டுத் தாரேன்
அதில் நடந்து வாடி மானே
பூவப் போட்டுத் தாரேன்
அதில் நடந்து வாடி மானே

நீ போகும் பாதையில்
மனசு போகுதே ராசா
நீ போகும் பாதையில்
மனசு போகுதே ராசா

நீ நடந்து போகையில்
பாதம் நோகுமே
பூவப் போட்டுத் தாரேன்
அதில் நடந்து வாங்க ராசா
பூவப் போட்டுத் தாரேன்
அதில் நடந்து வாங்க ராசா

வானத்துல பூத்திருக்கும்
வைரமணிப் பூ எடுத்து
மாலை ஒண்ணு நான் தொடுத்து
ஓங்கழுத்தில் போடவா

பாதத்துக்கு ஓர் கொலுசு
வைரத்துல போடவா
மீதம் வரும் வைரங்கள
மின்மினிக்குச் சூடவா

ஆகாயத்தில் கோட்டை கட்டி
அரண்மனையை கட்டி அங்கே
காவலுக்கு தெய்வங்கள
போட உன்னால் ஆகாதையா

ஆசை கொண்டது
அன்பினாலதான்
அன்புதானே நம் செல்வம் அந்த அன்பு ஒண்ணுதான்
நம்மச் சேர்த்தது

போதும் போதும் ராசா
அது ஒண்ணு போதும் ராசா
போதும் போதும் மானே
அது ஒண்ணு போதும் மானே

பள்ளிக்கூடம் போனதில்லை
பாடமும் படிச்சதில்லை
சொல்லி யாரும் கொடுக்கவில்லை
சொந்த புத்தி ஏதும் இல்லை

என்னைப் போல ஆம்பளைய
பாத்துக் கொள்ள யார் இருக்கா
ஒன்னைப் போல பொம்பளைக்கு
எத்தனையோ பேர் இருக்கா

சொன்னதையே சொல்லும் அய்யா
பச்சக் கிளிப் பிள்ளை அது
சொன்னதை நீ சொல்வதில்ல
ரெட்டச் சுழிப் பிள்ளை இது

அறிவுக்காகத்தான்
பாடம் கேக்கணும்
அன்பு கொள்ள அது வேணாமே

நல்ல மாலை வந்தது
வேளை வந்தது
மனசு சேர்ந்ததாலே
நம்ம மனசு சேர்ந்ததாலே

நீ போகும் பாதையில்
மனசு போகுதே மானே
நீ போகும் பாதையில்
மனசு போகுதே மானே

நீ நடந்து போகையில்
பாதம் நோகுமே
பூவப் போட்டுத் தாரேன்
அதில் நடந்து வாங்க ராசா

பூவப் போட்டுத் தாரேன்
அதில் நடந்து வாடி மானே

Nee Pogum Padhaiyil Lyrics in English :

Nee pogum paadhaiyil
Manasu pogudhae maanae

Nee pogum paadhaiyil
Manasu pogudhae maanae
Nee pogum paadhaiyil
Manasu pogudhae maanae
Nee nadandhu pogaiyil
Paadham nogumae
Poova pottu thaaren
Adhil nadandhu vaadi maanae
Poova pottu thaaren
Adhil nadandhu vaadi maanae

Nee pogum paadhaiyil
Manasu pogudhae raasaa
Nee pogum paadhaiyil
Manasu pogudhae raasaa
Nee nadandhu pogaiyil
Paadham nogumae
Poova pottu thaaren
Adhil nadandhu vaanga raasa
Poova pottu thaaren
Adhil nadandhu vaanga raasa

Vaanathula poothirukkum
Vairamani poo eduthu
Maala onnu naan thoduthu
Ongazhuthil podavaa

Paadhathukku or kolusu
Vairathula podavaa
Meedham varum vairangala
Minminikku choodavaa

Aagaayathil kottai katti
Aranmanaiya katti angae
Kaavalukku dheivangala poda
Unnaal aagaadhaiyaa

Aasa kondadhu anbinaala thaanAnbu thaanae nam selvam
Andha anbu onnu thaan namma chaethadhu
Podhum podhum raasaa
Adhu onnu podhum raasaa

Podhum podhum maanae
Adhu onnu podhum maanae

Pallikkoodam ponadhilla
Paadamum padichadhilla
Solli yaarum kodukkavilla
Sondha buthi yedhum illa

Enna pola aambalaiya
Paathu kolla yaar irukkaa
Onna pola pombalaikku
Ethanaiyo per irukkaa

Sonnadhaiyae sollum aiyaa
Pacha kili pillai adhu
Sonnadha nee solvadhilla
Retta chuzhi pillai idhu

Arivukkaaga thaan paadam kekanum
Anbu kolla adhu venaamae
Nalla maala vandhadhu
Vela vandhadhu
Manasu serndhadhaalae
Namma manasu serndhadhaalae

Nee pogum paadhaiyil
Manasu pogudhae maanae
Nee pogum paadhaiyil
Manasu pogudhae maanae

Nee nadandhu pogaiyil
Paadham nogumae
Poova pottu thaaren
Adhil nadandhu vaanga raasa
Male : Poova pottu thaaren
Adhil nadandhu vaadi maanae

See More Songs of Gramatthu Minnal 1987

Other Songs from - Gramatthu Minnal
1
Kalyanam Panni Kollamma

 Malaysia Vasudevan and S. N. Surendar

2
Kanne En Kannaa

 K. S. Chithra

3
Rettaikili

Ilayaraja and K. S. Chithra

4
Vatti Edutha

Ilayaraja and K. S. Chithra