நீ பார்த்த பார்வை Nee Partha Paarvai Lyrics in Tamil from Naan Unna Nenachen (1983)

Nee Partha Paarvai Lyrics in Tamil. நீ பார்த்த பார்வை - பாடல் வரிகள், Nee Partha Paarvai song is from Naan Unna Nenachen 1983. The Movie Star Cast is Rajesh, Y. Vijaya, Senthil and Goundamani. Singer of Nee Partha Paarvai is S. P. Balsubrahmanyam and S. P. Sailaja. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Shankar Ganesh. Nee Partha Paarvai Lyrics in English

  • Song : Nee Partha Paarvai
  • Movie/Album Name : Naan Unna Nenachen 1983
  • Star Cast : Rajesh, Y. Vijaya, Senthil and Goundamani
  • Singer : S. P. Balsubrahmanyam and S. P. Sailaja
  • Music Composed by : Shankar Ganesh
  • Lyrics written by : Vaali

Nee Partha Paarvai Lyrics in Tamil :

நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
ஓ..ஓ..குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
ஓ..ஓ..குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

ஆ.ஆஅ..ஆ.
ஆ.ஆஅ..ஆ

ஆடி வரும் நதிகளிலே துள்ளி வரும் மீன்கள்
கண்டேன் கண்ணம்மா
அவை சொல்லும் இந்த கனி உள்ளம்
கண்ட கனவோ ஆயிரம்

அன்னம் நடந்தால் என் உள்ளம் துடிக்கும்
அன்னம் நடந்தால் என் உள்ளம் துடிக்கும்
மெல்ல மெல்ல மெல்ல
அணைத்ததும் சுகம் பெரும் அனுபவம் புதுமை

நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
ஓ..ஓ..குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

தென்றல் படும் செவ்விதழின் புன்னகையில்
இந்த ரோஜா நாணுதே மலர் மேவும் நெஞ்சம் நறுந்தேனை அள்ளி
பருக ஏங்குதே

கொள்ளையழகு அது சொல்லும் கவிதை
கொள்ளையழகு அது சொல்லும் கவிதை
இளமை இனிமை புதுமை
விடிந்ததும் விழிகளில் மலர்ந்திடும் நாணம்

நீ பார்த்த பார்வை புரியாத நேரம்
நிலவே உன்னோடு விளையாடும்போது
சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
ஆ..ஆ.குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

ஆ.ஆஅ..ஆ
ஆ.ஆஅ..ஆ.

பட்டு இதழ் தேன் துளிகள் கொட்டுவதை
பொன் வண்டு பார்த்தது
மொட்டல்ல இது மலரன்றோ சிந்தும் சுவை
நான் சொல்லவோ

ஒன்றோடு ஒன்று துணை கொண்டாடும் இன்று
ஒன்றோடு ஒன்று துணை கொண்டாடும் இன்று
உறவில் மலரும் இனிமை
உனக்கென பிறந்தது உரிமைகள் உண்டு


ஹ்ம்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம்ம்ம்
சுகமள்ள தடையிங்கு ஏது
ஆ..ஆ.குளிர்க்காற்று அலைமோதும்போது

Nee Partha Paarvai Lyrics in English :

Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Oooo.kulirkaattru alaimothumpothu

Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Oooo.kulirkaattru alaimothumpothu

Aa.aaa.aa.
Aa.aaa.aa.

Aadi vaum nadhigalilae thulli varum meengal
Kandaen kannammaa
Avai sollum intha kani ullam
Kanda kanavo aayiram

Annam nadanthaal en ullam thudikkum
Annam nadanthaal en ullam thudikkum
Mella mella mella
Anaiththathum sugam perum anupavam pudhumai

Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Oooo.kulirkaattru alaimothumpothu

Thendral padum sevvidhazhin punnagaiyil
Intha roja naanuthaeMalar mevum nenjam narunthaenai alli
Paruga yaenguthae

Kollaiyazhagu adhu sollum kavithai
Kollaiyazhagu adhu sollum kavithai
Ilamai inimai pudhumai
Vidinthathum vizhigalil malarnthidum naanam

Nee paarththa paarvai puriyaatha neram
Nilavae unnodu vilaiyaadumpothu
Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Oooo.kulirkaattru alaimothumpothu

Aa.aaa.aa.
Aa.aaa.aa.

Pattu idhazh thaen thuligal kottuvathai
Pon vandi paarththathu
Mottalla idhu malarandro sinthum suvai
Naan sollavo

Ondrodu ondru thunai kondaadum indru
Ondrodu ondru thunai kondaadum indru
Uravil malarum inimai
Unakkena piranthathu urimaigal undu
Hmm mmmm mmmm
Sugamalla thadaiyingu yaedhu
Aa.aa.kulirkkattru alaimothumpothu

See More Songs of Naan Unna Nenachen 1983

Other Songs from - Naan Unna Nenachen
1
__trashed 2

Malaysia Vasudevan

2
Andha Moonu Perukkum

T. M. Soundararajan

3
Onna Thotta Thoshamilla

S. P. Balsubrahmanyam and P. Susheela

4
Pottu Vachu Poo Mudichi

Malaysia Vasudevan and Vani Jairam