நாதம் என் ஜீவனே Naatham En Jeevanae Lyrics in Tamil from Kadhal Oviyam (1982)

Naatham En Jeevanae Lyrics in Tamil. நாதம் என் ஜீவனே - பாடல் வரிகள், Naatham En Jeevanae song is from Kadhal Oviyam 1982. The Movie Star Cast is Radha and Kannan. Singer of Naatham En Jeevanae is S. Janaki. Lyrics are written by Vaira Muthu. Music is given by Ilayaraja. Naatham En Jeevanae Lyrics in English

  • Song : Naatham En Jeevanae
  • Movie/Album Name : Kadhal Oviyam 1982
  • Star Cast : Radha and Kannan
  • Singer : S. Janaki
  • Music Composed by : Ilayaraja
  • Lyrics written by : Vaira Muthu

Naatham En Jeevanae Lyrics in Tamil :

தானம் தம்த
தானம் தம்த
தானம் தம்த தானம்
பந்தம் ராக பந்தம்
உந்தன் சந்தம் தந்த சொந்தம்
ஒலையில் வேறென்ன செய்தி
தேவனே நான் உந்தன் பாதி
இந்த பந்தம் ராக பந்தம்
உந்தன் சந்தம் தந்த சொந்தம்

என் பாட்டுக்கு தாளமா
உங்களோட கொலுசு சத்தம்
தொடர்ந்து வந்துட்டே இருக்கே
அது ஏன்..

நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே

நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே
நாதம் என் ஜீவனே

இசையை அருந்தும்
சாதகப் பறவைப்
போல நானும் வாழ்கிறேன்
உறக்கமில்லை எனினும் கண்ணில்
கனவு சுமந்து போகிறேன்

தேவதை பாதையில்
பூவின் ஊர்வலம் நீ அதில் போவதாய்
ஏதோ ஞாபகம்
வெண்ணீரில் நீராடும் கமலம்
விலகாது விரகம்

நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே
நாதம் என் ஜீவனே

உன் கொலுசு சத்தம்
கேட்காம
என்னால பாடவே முடில பூரணி

நாதம் என் ஜீவனே
வா வா என் தேவனே
உந்தன் ராஜ ராகம்
பாடும் நேரம்
பாறை பால் ஊருதே ஓ
பூவும் ஆளானதே
நாதம் என் ஜீவனே

அமுத கானம்
நீ தரும் நேரம்
நதிகள் ஜதிகள் பாடுமே
விலகிப் போனால் எனது சலங்கை
விதவை ஆகி போகுமே

கண்களில் மெளனமோ
கோவில் தீபமே
ராகங்கள் பாடி வா
பன்னீர் மேகமே
மார் மீது பூவாகி விழவா
விழியாகி விடவா

Naatham En Jeevanae Lyrics in English :

Thaanam thamtha
Thaanam thamtha
Thaanam thamtha thaanam
Bantham raaga bantham
Undhan santham thantha sondham
Oolaiyil verenna sedhi
Thevanae naanunthan paathi
Indha bantham raaga bantham
Undhan santham thantha sondham

En paatukku thaalama
Ungolada kolusu saththam
Thorandhu vanthuttae irukkae
Athu yennn.

Natham en jeevanae
Vaa vaa en thevanae
Unthaan raaja raagam
Paadum neram
Paarai paal ooruthae oo
Poovum aalanathae

Natham en jeevanae
Vaa vaa en thevanae
Unthaan raaja raagam
Paadum neram
Paarai paal ooruthae oo
Poovum aalanathae
Natham en jeevanae

Isaiyai aruthum
Saathaga paravai
Pola naanum vaazhgiren
Urakkamillai eninum kannil
Kanavu sumanthu pogiren

Thevathai paathaiyil
Poovin oorvalamNee adhil povathaal
Yetho gnyabagam
Veneeril neeraadum kamalam
Vilagaathu viragam

Natham en jeevanae
Vaa vaa en thevanae
Unthaan raaja raagam
Paadum neram
Paarai paal ooruthae oo
Poovum aalanathae
Natham en jeevanae

Un kolusu sathatham
Ketkkaama
Ennala paadavae mudila poorni

Natham en jeevanae
Vaa vaa en thevanae
Unthaan raaja raagam
Paadum neram
Paarai paal ooruthae oo
Poovum aalanathae
Natham en jeevanae

Amutha gaanam
Nee tharum neram
Nathigal jathigal paadumae
Vilagi ponal enathu salangai
Vithavai aagi pogumae

Kangalil mounamo
Kovil theepamae
Raagangal paadi vaa
Paneer megamae
Maar meedhu poovaagi vizhava
Vizhiyaagi vidava

See More Songs of Kadhal Oviyam 1982

Other Songs from - Kadhal Oviyam
1
Amma Azhage

S. P. Balasubrahmanyam

2
Kuyile Kuyile

S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

3
Nadhiyil Aadum

S. P. Balasubrahmanyam, S. Janaki and Deepan Chakravarthy

4
Poojaikkaga Vazhum

Deepan Chakravathy

5
Poovil Vandu Koodum

S. P. Balasubrahmanyam

6
Sangeetha Jaathi Mullai

S. P. Balasubrahmanyam

7
Velli Salangaigal

S. P. Balasubrahmanyam