நான் வரைகிற வானம் Naan Varaigira Vaanam Lyrics in Tamil from Connect 2022

Naan Varaigira Vaanam Lyrics in Tamil. நான் வரைகிற வானம் - பாடல் வரிகள், Naan Varaigira Vaanam song is from Connect 2022. The Movie Star Cast is Nayanthara, Vignesh Shivan, Anupam Kher, Sathyaraj and Ashwin Sarvanan, Singers Uthara Unnikrishnan and Unnikrishnan. Singer of Naan Varaigira Vaanam is Uthara Unnikrishnan and Unnikrishnan. Lyrics are written by Kadhirmozhi Sudha. Music is given by Prithvi Chandrasekhar. Naan Varaigira Vaanam Lyrics in English

  • Song : Naan Varaigira Vaanam
  • Movie/Album Name : Connect 2022
  • Star Cast : Nayanthara, Vignesh Shivan, Anupam Kher, Sathyaraj and Ashwin Sarvanan, Singers Uthara Unnikrishnan and Unnikrishnan
  • Singer : Uthara Unnikrishnan and Unnikrishnan
  • Music Composed by : Prithvi Chandrasekhar
  • Lyrics written by : Kadhirmozhi Sudha

Naan Varaigira Vaanam Lyrics in Tamil :

நான் வரைகிற வானம்
கை தொடுகிற தூரம்
ஓர் பறவையாய் நானும்
வான் உரசிட வேணும்

மனம் குழந்தையாய்
அடம் பிடிக்குதே!

இடைவெளி இல்லாமல்
கனவுகள் துரத்துதே!
கடலலைகள் சொல்லாமல்
என் காலடி உரசுதே!

என் திசை எல்லாம்
வானவில் தோன்றுமோ!
பேர் அழகென
யாவுமே மாறுமோ…!

ஓஓ…மீன்
கண்ணாடி தொட்டிக்குள் தேடும்
ஓர் கடலே வாழ்வா?

நகர்கிற நதிகளே!
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!
நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!

உறவுகள் என்னோடு
உடன் வர நினைக்குதே!
பெரு விரலின் ரேகை’யாய்
உள்ளாசைகள் உறங்குதே!
இனி துயரமும்
தூரமாய் போகுமோ!
என் பிரியமே
யாவையும் மாற்றுமோ!

வா!
வட்டத்தில் நிற்காத காற்றும்
நான்!
கைகுள்ளே சிக்காத வாசம்

மீன்
கண்ணாடி தொட்டிக்குள் தேடும்
ஓர் கடலே வாழ்வா?

நகர்கிற நதிகளே!
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!

நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!

நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!

நகர்கிற நதிகள் தானே
காதல் தொடும் கண்ணே! கண்ணே!
விரிந்திடும் சிறகுகள்
விண்ணை தொடும் நெஞ்சே! நெஞ்சே!

Naan Varaigira Vaanam Lyrics in English :

Naan varaigira vaanam
Kai thodugira dhooram
Or paravaiyaai naanum
Vaan urasida venum

Manam kulanthaiyaai
Adam pidikkuthae!

Idaiveli illaamal
Kanavugal thurathudhae!
Kadal alaigal sollaamal
En kaaladi urasudhae!

En dhisai ellaam
Vaanavil thondrumo!
Paer azhagena
Yaavumae maarumo…!

Ooo… meen
Kannaadi thottikkul thaedum
Or kadalae vaazhvaa?

Nagargira nadhigalae
Kadal thodum kanne! kanne!
Virindhidum siragugal
Vinnai thodum nenje! nenje!

Nagargira nadhigal dhaane
Kadal thodum kanne! kanne!
Virindhidum siragugal
Vinnai thodum nenje! nenje!

Uravugal ennodu
Udan vara ninaikkudhae!
Peru viralin raegaiyaai
Ul aasaigal urangudhae!
Ini thuyaraamum
Dhooramaai pogumo!
En piriyamae
Yaavaiyum maatrumo!

Vaa!
Vattathil nirkkaadhu kaatrum
Naan!
Kaikullae sikkaadha vaasam

Meen
Kannaadi thottikkul thaedum
Oar kadalae vaazhvaa?

Nagargira nadhigalae
Kadal thodum kanne! kanne!
Virindhidum siragugal
Vinnai thodum nenje! nenje!

Nagargira nadhigal dhaane
Kadal thodum kanne! kanne!
Virindhidum siragugal
Vinnai thodum nenje! nenje!

Nagargira nadhigal dhaane
Kadal thodum kanne! kanne!
Virindhidum siragugal
Vinnai thodum nenje! nenje!

Nagargira nadhigal dhaane
Kadal thodum kanne! kanne!
Virindhidum siragugal
Vinnai thodum nenje! nenje!

See More Songs of Connect 2022

Other Songs from - Connect 2022