நான் உயிருக்கு தருவது Naan Uyirukku Tharuvatu Lyrics in Tamil from Raja (1972)

Naan Uyirukku Tharuvatu Lyrics in Tamil. நான் உயிருக்கு தருவது - பாடல் வரிகள், Naan Uyirukku Tharuvatu song is from Raja 1972. The Movie Star Cast is Sivaji Ganesan and Jayalalithaa. Singer of Naan Uyirukku Tharuvatu is L. R. Eswari. Lyrics are written by Kannadasan. Music is given by M. S. Vishwanathan. Naan Uyirukku Tharuvatu Lyrics in English

  • Song : Naan Uyirukku Tharuvatu
  • Movie/Album Name : Raja 1972
  • Star Cast : Sivaji Ganesan and Jayalalithaa
  • Singer : L. R. Eswari
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Kannadasan

Naan Uyirukku Tharuvatu Lyrics in Tamil :

லாலலலலா லலாலல லாலா.
லாலலலலா லலாலல லாலா.

நான் உயிருக்கு தருவது விலை
என் உடல் இனி உனக்கொரு கலை
கண்களை கொண்டு வா
பெண்மையை காணவா
மங்கையில் தங்கம் நான்
மதுவிலும் போதை நான்

கண்களை கொண்டு வா
பெண்மையை காணவா

காதலுக்கு சொர்க்கம் என்று
காவலுள்ள பக்கம் என்று
ஆடையிட்டு மூடி வைத்து பயன் என்ன
தேவையுள்ள சேவை என்று
சேவலுக்கு பூஜை என்று
நாணமின்றி கொஞ்சுவதில் தவறென்ன
கூந்தலால் மூடுவேன் தேவைப்போல் ஆடுவேன்
கன்னி உன் கையிலே..ஏஏஏ..ஏ..

கண்களை கொண்டு வா
பெண்மையை காணவா

ஆடச் சொல்லி ஆடவில்லை
பாடச் சொல்லி பாடவில்லை தானாக வந்ததென்று தயங்காதே
கைகளுக்குள் கட்டுப்பட்டு
காதலுக்கு பாதை விட்டு
கன்னி மனம் சொன்ன பின்பும் மயங்காதே
இரவிலே பகலையும் பகலிலே இரவையும்
காணலாம் அருகில் வா.ஆஆ..ஆ..ஆ..

கண்களை கொண்டு வா
பெண்மையை காணவா

பூவிருக்க மஞ்சமிட்டு
தேன் எடுக்க உன்னை விட்டு
நானிருக்க வந்த பின்னும்
தடை ஏனோ
கோப்பை ஒன்று கையிருக்க கோலமுள்ள பெண் இருக்க
வாழ்வதற்கு வேறு என்ன துணை வேண்டும்
என்னை நீ பார்க்கலாம் கண்ணை நான் கேட்கிறேன்
காதலே வாழ்க நீ..ஈ.ஈஈஈஈ..
ஒ..ஓஒ..ஒ..ஓஒ..

நான் உயிருக்கு தருவது விலை
என் உடல் இனி உனக்கொரு கலை
கண்களை கொண்டு வா
பெண்மையை காணவா
மங்கையில் தங்கம் நான்
மதுவிலும் போதை நான்

Naan Uyirukku Tharuvatu Lyrics in English :

Laa lalaalala lalaalala lalaa
Laa lalaalala lalaalala lalaa

Naan uyirukku tharuvadhu vilai
En udal ini unakkoru kalai
Kangalai kondu vaa
Penmaiyai kaana vaa
Mangaiyil thangam naan
Madhuvilum bodhai naan

Kangalai kondu vaa
Penmaiyai kaana vaa

Kaadhalukku sorgam endru
Kaavalulla pakkam endru
Aadai ittu moodi vaitthu payanenna
Thaevaiyulla sevai endru
Saevalukku poojai endru
Naanamindri konjuvadhil thavarenna
Koondhalaal mooduven thaevai pol aaduven
Kanni un kaiyilae ae ae ae ae

Kangalai kondu vaa
Penmaiyai kaana vaa

Aada cholli aadavillai
Paada cholli paadavillaiThaanaaga vandhadhendru thayangaadhae
Kaigalukkul kattuppattu
Kaadhalukku paadhai vittu
Kanni manam sonna pinnum mayangaadhae
Iravilae pagalaiyum pagalilae iravaiyum
Kaanalaam arugil vaa aa aa aa aa

Kangalai kondu vaa
Penmaiyai kaana vaa

Poo viritha manjam vittu
Thaenedukka unnai vittu
Naanirukka vandha pinnum
Thadai yaeno
Koppai ondru kaiyirukka kolamulla pennirukka
Vaazhvadharkku veru enna thunai vendum
Ennai nee paarkalaam kannai naan ketkiren
Kaadhalae vaazhga nee ee ee ee ee
O ooo oooo

Naan uyirukku tharuvadhu vilai
En udal ini unakkoru kalai
Kangalai kondu vaa
Penmaiyai kaana vaa
Mangaiyil thangam naan
Madhuvilum bodhai naan

See More Songs of Raja 1972

Other Songs from - Raja
1
Gangaiyile

P. Susheela and Chorus

2
Irandil Ondru

S. P. Balasubrahmanyam and B. Vasantha

3
Kalyana Ponnu Kada Pakkam

T. M. Soundararajan

4
Nee Vara Vendum

T. M. Soundararajan and P. Susheela