நான் ஓடும் நதி Naan Odum Nadhi Lyrics in Tamil from Pudhiya Geethai (2003)

Naan Odum Nadhi Lyrics in Tamil. நான் ஓடும் நதி - பாடல் வரிகள், Naan Odum Nadhi song is from Pudhiya Geethai 2003. The Movie Star Cast is Vijay, Meera Jasmine and Ameesha Patel. Singer of Naan Odum Nadhi is Mano and Tippu. Lyrics are written by Vaali. Music is given by Yuvan Shankar Raja. Naan Odum Nadhi Lyrics in English

  • Song : Naan Odum Nadhi
  • Movie/Album Name : Pudhiya Geethai 2003
  • Star Cast : Vijay, Meera Jasmine and Ameesha Patel
  • Singer : Mano and Tippu
  • Music Composed by : Yuvan Shankar Raja
  • Lyrics written by : Vaali

Naan Odum Nadhi Lyrics in Tamil :

.

ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

எந்த வேலையும்
செய்வேன் அதில்
ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட
உன்னை நம்பியே நின்றால்
உனை ஊரும் பேசாதோ
நெற்றி வேர்வையை சிந்த
ஒரு நேரம் காலம் என்ன
அட வெற்றி என்று தென்றல்
நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

போகவில்லை
நேரம் என பேசாதீர்கள்
யாரும் அது போதவில்லை
என்றே சொல்லி வேலை
செய்யுங்கள்

அட இமயம் என்ன
இமயம் நீ இதயம் வைத்தால்
அதையும் அள்ளி ஏந்தக்கூடும்
உள்ளங்கையில் இன்று நீங்கள்

மனிதன் என்னும்
சொல் பெரியதடா
கொடுத்திடு அதற்க்கொரு
பெருமையடா

பிறர் கண்ணிலே
வரும் நீர்த்துளி இந்த
கைகள் துடைக்கும்
அந்த கைகள் தான் அன்பு
காவியம் இந்த மண்ணில்
படைக்கும்

ஹோய் நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்
ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்



என்ன நேரும்
நாளை என எடுத்துக்கூறும்
மூளை அந்த தெய்வம் இங்கே
யாருக்குமே தந்ததில்லையே

அட இன்றே இப்போ
இங்கு என எதையும் செய்தால்
நன்று நான் சொல்லும் வார்த்தை
நண்பா கொஞ்சம் சிந்திப்பாயே

இருக்கின்ற பொழுதை
பயன்படுத்து தடைகளை
உடைத்து தலை நிமிர்த்து

இந்த வேள்வி தான்
இந்த வேளை தான் இனி
போனால் வருமா இது
ஒன்று தான் நிஜம் என்று
தான் நாம் வாழ்வோம்
நலமா

ஹோய் ஹோய் நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

எந்த வேலையும்
செய்வேன் அதில்
ஏற்றத்தாழ்வு ஏது அட
உன்னை நம்பியே நின்றால்
உனை ஊரும் பேசாதோ
நெற்றி வேர்வையை சிந்த
ஒரு நேரம் காலம் என்ன
அட வெற்றி என்று தென்றல்
நம் வாசல் வந்து வீசாதோ

ஹோயா நான்
ஓடும் நதி போல் என்றும்
ஓடும் இளைஞன் அந்த
கீதை சொன்ன பாதை
போவேன்

ஹோய் நான்
ஓய்வதில்லையே கண்
சாய்வதில்லையே அந்த
வானம் வாழும் காலம்
வாழ்வேன்

Naan Odum Nadhi Lyrics in English :

Parithranaaya saathunaam
Vinaashaaya sathuskruthaam
Dharma samasthaa panaarthaaya
Sambavaami yukae yukae

Hoya naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

Endha velaiyum seiven
Adhil yetra thaazhvu yedhu
Ada unnai nambiyae nindraal
Unai oorum pesaadhoo
Netri vervaiyai sindha
Oru neram kaalam enna
Ada vetri endru thendral
Nam vaasal vandhu veesaadhoo

Hoya naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

Pogavillai neram
Ena pesaadheergal yaarum
Adhu podhavillai endrae solli
Velai seiyungal

Ada imaiyam enna imaiyam
Nee idhayam vaithaal adhaiyum
Alli yendha koodum
Ullan kaiyil indru neengal

Manidhan ennum soll periyadhada
Koduthidu adharkoru perumaiyada

Pirar kannilae varum neerthuli
Indha kaigal thudaikkum
Andha kaigal dhaan anbu kaaviyam
Indha mannil padaikkum

Hoi naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonnaPaadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

.

Enna nerum naalai
Yena eduthukkoorum moolai
Andha dheivam ingae
Yaarukkumae thandhadhillaiyae

Ada indrae ippo ingu
Ena edhaiyum seidhaal nandru
Naan sollum vaarthai
Nanba konjam sindhippaayae

Irukkindra pozhudhai payanpaduthu
Thadaigalai udaithu thalai nimirthu

Indha velvi dhaan
Indha velai dhaan ini ponaal varuma
Idhu ondru dhaan nijam endru dhaan
Naam vaazhvom nalama

Hoi hoi naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

Endha velaiyum seiven
Adhil yetra thaazhvu yedhu
Ada unnai nambiyae nindraal
Unai oorum pesaadhoo
Netri vervaiyai sindha
Oru neram kaalam enna
Ada vetri endru thendral
Nam vaasal vandhu veesaadhoo

Hoya naan odum nadhi pol
Endrum odum ilainjan
Andha geethai sonna
Paadhai poven

Hoi naan oivadhillaiyae
Kan saaivadhillaiyae
Andha vaanam vaazhum
Kaalam vaazhven

See More Songs of Pudhiya Geethai 2003

Other Songs from - Pudhiya Geethai
1
Annamalai

Devan and Tippu

2
Manase

Tippu and Swarnalatha

3
Mercury Poove

Nidheesh Gopalan and Bhavatharini

4
Vasiyakaara

Devan and Chitra Sivaraman