நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு Naan Kooppitta Kuralukku Lyrics in Tamil from Yamirukka Bayamen (1983)

Naan Kooppitta Kuralukku Lyrics in Tamil. நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு - பாடல் வரிகள், Naan Kooppitta Kuralukku song is from Yamirukka Bayamen 1983. The Movie Star Cast is Saritha and Vijayakumar. Singer of Naan Kooppitta Kuralukku is P. Susheela and Vani Jayaram. Lyrics are written by Vaali. Music is given by M. S. Vishwanathan. Naan Kooppitta Kuralukku Lyrics in English

  • Song : Naan Kooppitta Kuralukku
  • Movie/Album Name : Yamirukka Bayamen 1983
  • Star Cast : Saritha and Vijayakumar
  • Singer : P. Susheela and Vani Jayaram
  • Music Composed by : M. S. Vishwanathan
  • Lyrics written by : Vaali

Naan Kooppitta Kuralukku Lyrics in Tamil :

தேடிக் கிடைத்த பிள்ளை
தென்பட்ட வேளை
வாடிக் கிடப்பதென்ன வடிவேலா
உன்னருளை நாடி கதறுகையில்
நோக்காமல் உன் விழிகள்
மூடிக் கிடப்பதென்ன
சிவபாலா சிவபாலா சிவபாலா

நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு குமரா நீ
வாராமல் குன்றேறி நின்றென்ன புண்யம்
நான் கூப்பிட்ட குரலுக்கு குமரா நீ
வாராமல் குன்றேறி நின்றென்ன புண்யம்
என் குழந்தைக்கு உயிர் பிச்சை கொடுக்காமல்
இருந்தால் உன் கருணைக்கு விளையாதோ பாவம்
என் குழந்தைக்கு உயிர் பிச்சை கொடுக்காமல்
இருந்தால் உன் கருணைக்கு விளையாதோ பாவம்

தேனாயிரம் பாலாயிரம்
குடம் கொண்டு நீராட்டினேன்
தேனாயிரம் பாலாயிரம்
குடம் கொண்டு நீராட்டினேன்
மாணிக்கமும் வைடூரியமும்
நகை செய்து நான் பூட்டினேன்

வண்ணமுடி சூட ஒரு வைரமுடி தந்தேன்
நாள் முழுதும் காவடிகள் நான் சுமந்து வந்தேன்
வண்ணமுடி சூட ஒரு வைரமுடி தந்தேன்
நாள் முழுதும் காவடிகள் நான் சுமந்து வந்தேன்

பிஞ்சு முகம் கண்விழிக்க
பெற்ற மனம் வேண்ட
அஞ்சு முகம் பாராமல் ஆறுமுகம் என்ன
பிஞ்சு முகம் கண்விழிக்க
பெற்ற மனம் வேண்ட
அஞ்சு முகம் பாராமல் ஆறுமுகம் என்ன

நீயில்லை என்றால் நிலத்தில் தோன்றும்
பயிர் குலம் தழைப்பதுண்டோ உன்
நிழல் இல்லையென்றால் கருவில் விளையும்
உயிர் குலம் பிழைப்பதுண்டோ

நீயில்லை என்றால் நிலத்தில் தோன்றும் பயிர் குலம் தழைப்பதுண்டோ உன்
நிழல் இல்லையென்றால் கருவில் விளையும்
உயிர் குலம் பிழைப்பதுண்டோ

தாய்க்கொரு தாயாய் தணிகை வாழும்
தலைவா நீ வருக இந்த
சேய் உயிர் பிழைக்க என்னுயிர் தருவேன்
இறைவா அருள் புரிக
சேய் உயிர் பிழைக்க என்னுயிர் தருவேன்
இறைவா அருள் புரிக

ஈராறு கண் ஈராறு கை
இருந்தென்ன உபகாரமோ
ஊரார்க்கு நீ உதவாவிடில்
தெய்வீக அவதாரமோ

ஈராறு கண் ஈராறு கை
இருந்தென்ன உபகாரமோ
ஊரார்க்கு நீ உதவாவிடில்
தெய்வீக அவதாரமோ

மையிருளில் மூழ்காமல்
மண்டபங்கள் மின்ன
நெய் விளக்கு நான் ஏற்றி கண்ட பலன் என்ன
உன்னுடைய சன்னதியில் ஒளி வீசும் ஜோதி
என் வாழ்வில் இருண்டாலோ
இது என்ன நீதி இது என்ன நீதி

பாபங்கள் செய்த ஏழை என் மீது
கோபத்தை களைந்து விடு
பாபங்கள் செய்த ஏழை என் மீது
கோபத்தை களைந்து விடு
உந்தன் எல்லை இல்லாத கருணையை காட்டி
பிள்ளையை பிழைக்க விடு
உந்தன் எல்லை இல்லாத கருணையை காட்டி
பிள்ளையை பிழைக்க விடு

வேல் கொண்ட முருகா விழி நீரால் உன்
பாதத்தை கழுவுகிறேன் தாய்
வேண்டிய வண்ணம் மழலையை காக்க
வாய் விட்டு கதறுகிறேன்
வேல் முருகா மால் மருகா ஆதரிப்பாய் ஆறுமுகா

Naan Kooppitta Kuralukku Lyrics in English :

Thaedi kedaitha pillai thenpatta vaelai
Vaadi kedappadhenna vadivelaa
Unnadiyai naadi kadharugaiyil
Nokkaamal nin vizhigal
Moodi kedapadhenna
Siva baala siva baala siva baala

Naan koopitta kuralukku kumara nee
Varaamal kunddraeri nindrenna punniyam
Naan koopitta kuralukku kumara nee
Varaamal kunddraeri nindrenna punniyam
En kuzhandhaikku uyir pitchai kodukaamal
Irundhaal un karunaikku vilayaadhoo paavam
En kuzhandhaikku uyir pitchai kodukaamal
Irundhaal un karunaikku vilayaadhoo paavam

Thaenaayiram paal aayiram
Kudam kondu neeratinen
Thaenaayiram paal aayiram
Kudam kondu neeratinen
Maanikamum vaidooriyamum
Nagai seidhu naan pootinen

Vanna mudi sooda oru
Vairamudi thanthen
Naal muzhudhum kaavadigal
Naan sumandhu vandhen
Vanna mudi sooda oru
Vairamudi thanthen
Naal muzhudhum kaavadigal
Naan sumandhu vandhen

Pinju mugam kan vizhikka
Pettra manam vaenda
Anju mugam paaramal aarumugam enna
Pinju mugam kan vizhikka
Pettra manam vaenda
Anju mugam paaramal aarumugam enna

Nee illai endraal nilathil thondrum
Payir kulam thazhaipadhundo
Un nizhal illaiyendraal karuvil vilaiyum
Uyir kulam pizhaipadhundo
Nee illai endraal nilathil thondrum
Payir kulam thazhaipadhundo
Un nizhal illaiyendraal karuvil vilaiyum
Uyir kulam pizhaipadhundo

Thaaikkoru thaaiyaai thanigai vaazhum
Thalaiva nee varuga
Indha saei uyir pizhaikka ennuiyir tharuven
Iraiva arul puriga
Indha saei uyir pizhaikka ennuiyir tharuven
Iraiva arul puriga

Eeraaru kann eeraru kai
Irundhenna ubayagaaramo
Ooraarkku nee udhavaavidil
Deiveega avadhaaramo

Eeraaru kann eeraru kai
Irundhenna ubayagaaramo
Ooraarkku nee udhavaavidil
Deiveega avadhaaramo

Mai irulil moozhgaamal
Mandabangal minna
Nei vilakku naan yaettri kanda palanenna
Unnudaiya sannidhiyil oli veesum jyothi
En vaazhvil irundaaloo
Idhu enna needhi idhu enna needhi

Paapangal seidha ezhai en meedhu
Kobathai kalaindhu vidu
Paapangal seidha ezhai en meedhu
Kobathai kalaindhu vidu
Undhan ellai illadha karunaiyai kaatti
Pillaiyai pizhaikka vidu
Undhan ellai illadha karunaiyai kaatti
Pillaiyai pizhaikka vidu

Vel konda muruga vizhi neeraal
Un paadhathai kazhuvugiren
Thaai vaendiya vannam mazhalaiyai kaakka
Vaai vittu kadharugiren
Vel muruga maal maruga aadharipaai aarumugaa

See More Songs of Yamirukka Bayamen 1983

Other Songs from - Yamirukka Bayamen
1
2
3
Arul Tharum Muruga

Kovai Kamala

4
Padhi Madhi Nadhi

Vani Jayaram and L. R. Anjali

6
7
Muruga Ennum Moondrezhuthu

Vani Jayaram and B. S. Sasirekha